เรนนี่ หยาง การันตีความเฮี้ยนของ Child's Eye 3DChild's Eye 3D

Child's Eye 3Dเรนนี่ หยาง กับบทบาทสยองขวัญครั้งแรก การันตีความเฮี้ยนของ Child's Eye (ไชน์อาย): ผีทะลุตา สามมิติ สะพรึงทะลุจอตลอดเรื่องเปิดตัวอันดับ 1 ใน 3 ประเทศ (มงคลภาพยนตร์)

          เมื่อป็อบไอดอลสาวหน้าใส ขวัญใจชาวเอเชีย เรนนี่ หยาง ที่มีผลงานมากมายอย่าง ถึงร้ายก็รัก หรือ รักใส ๆ หัวใจสี่ดวง พลิกบทบาทจากแนวใส ๆ มารับบทสุดท้าทายกับ หนังผีสยองขวัญครั้งแรกใน Child's Eye (ไชน์อาย): ผีทะลุตา สามมิติ  ผลงานของตำนานเห็นผีจาก The Eye สองพี่น้องตระกูลแปง ออกไซด์และแดนนี่ ที่เฮี้ยนสะพรึงตลอดเรื่องด้วยระบบ 3 มิติครั้งแรกของฮ่องกงจนกวาดรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในสามประเทศพร้อมกัน ฮ่องกง มาเลเชีย และ สิงคโปร์

          งานนี้เรียกว่า งานหินของ สาวสวย เรนนี่ หยาง เลยทีเดียว นอกจากจะต้องถ่ายทำกับสิ่งที่มองไม่เห็นแล้ว ยังเป็นการถ่ายทำในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย อย่างเมืองไทย ซึ่งเธอไม่รู้ประวัติมาก่อนเลย ว่าแต่ละที่ที่ไปถ่ายทำนั้นมีอะไรมาก่อนหรือเปล่า นั่นทำให้เธอหนักใจมากขึ้น งานนี้เธอ ถึงกับเปิดใจว่า ทั้งยากและน่ากลัวมากในหลายฉาก สถานที่ถ่ายทำก็ให้ความรู้สึกเหมือนมีสิ่งที่มองไม่เห็นชวนให้ขนหัวลุกอยู่ด้วยตลอดเวลา เรียกว่าหลาย ๆ ฉากเธอยอมรับว่ากลัวจริง ๆ ไม่ได้แสดงเลยทีเดียว โดยเฉพาะฉากในเกสต์เฮ้าส์ ที่มีเพียงเธอกับสุนัขที่มองเห็นวิญญาณ ยิ่งหลอน เพราะ เธอรู้สึกเหมือนไม่ได้มีแค่เธอและสุนัขเท่านั้น

          โดยเรื่องราวใน Child's Eye (ไชน์อาย): ผีทะลุตา สามมิติ เป็นเรื่องราวของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง คือ เรนนี่ (เรนนี่ หยาง) และเพื่อน ๆ ทั้ง หลิง (เอลเลน กวง) ลก (ชอน หยู) ซีวี่ (ซีวี่ แลม) เฮย (อิส ซุย) เร็กซ์ (เร็กซ์ โฮ) ที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย แล้วไม่สามารถกลับได้เนื่องจากเหตุการณ์ปิดสนามบิน จึงทำให้พวกเขาต้องหาที่พักถูก ๆ เพื่ออยู่ในช่วงนั้น และพวกเขาก็เลือกเกสต์เอ้าส์แห่งหนึ่งที่มีบรรยากาศชวนขนหัวลุกตั้งแต่เหยียบย่างเข้าไป และแล้วเหตุการณ์ประหลาด สุดสะพรึง ก็เกิดขึ้นพร้อมการหายตัวไปของเพื่อนแต่ละคน จนสุดท้ายเหลือเพียง เรนนี่ (เรนนี่ หยาง) ที่จะต้องค้นหาความลับของเกสต์เฮ้าส์แห่งนี้และช่วยเพื่อนที่หายไปให้ได้

          แต่เรื่องราวความหลอนที่ว่า ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในจอภาพยนตร์แต่ยังหลุดออกมาให้ผู้ชมได้สยองแบบสุดขั้ว ด้วยระบบการถ่ายทำแบบสามมิติสุดล้ำ ซึ่งถือเป็นหนังสยองขวัญฮ่องกงเรื่องแรก ที่มีการถ่ายทำระบบสามมิติตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนว่าได้ร่วมในเหตุการณ์กับนักแสดงด้วย เกือบทุกฉากจะทำให้แทบอยากจะหยุดหายใจด้วยความกลัว ซึ่งผู้กำกับของเรื่องได้ใช้ความพิถีพิถันในการถ่ายทำ โดยใช้เวลากว่า 6 เดือน โดย ออกไซด์และแดนนี่ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า พวกเขาสามารถถ่ายทำได้เพียง 14 ช็อตต่อวัน ซึ่งถ้าเป็นภาพยนตร์ระบบปกติ พวกเขาสามารถถ่ายได้ถึง 30 ช็อตต่อวันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าประสบการณ์เห็นผีครั้งนี้ สยองสุดขั้วจริง ๆ

          สัมผัสประสบการณ์เห็นผีพร้อมกัน กับ Child's Eye (ไชน์อาย): ผีทะลุตา สามมิติ 20 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอลสามมิติ


 Child Eye 3D

 Child Eye 3D

 Child Eye 3D  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรนนี่ หยาง การันตีความเฮี้ยนของ Child's Eye 3D โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2554 เวลา 14:47:03 81 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรนนี่ หยาง การันตีความเฮี้ยนของ Child's Eye 3D ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP