ไทยเตรียมฉาย ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน

Extreme Ecstasy

3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก videosurf.com


           เรียกได้ว่า เป็นภาพยนตร์ที่สร้างกระแสทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ จริง ๆ สำหรับ เซ็กซ์ แอนด์ เซน (Sex and Zen) ภาพยนตร์อีโรติกในรูปแบบสามมิติ ที่ทำให้ทั่วโลกต้องตะลึง เพราะเนื้อหาความสัมพันธ์ของชายหญิง ที่ถูกถ่ายทอดลงบนจอภาพยนตร์ สร้างความสนใจให้กับคนทั่วโลกเป็นอย่างมาก

           และแน่นอนเมื่อกระแสของ เซ็กซ์ แอนด์ เซน แรงเกินคาดขนาดนี้ ทาง เอ็ม พิคเจอร์ส ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ก็รีบคว้าภาพยนตร์สุดฮอตเรื่องนี้ มาให้คนไทยได้ชมกัน ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ฉายเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น และจำกัดอายุผู้เข้าชมไม่ต่ำกว่า 20 ปี และจะใช้ชื่อไทยว่า "ตำรารักทะลุจอ"

          ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้อย่างถล่มทลายในฮ่องกงด้วยรายได้ 66.3 ล้านบาท  ทำให้ทีมผู้สร้างวางแผนจะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายไปทั่วโลก

         สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน ทีมผู้สร้างใช้งบประมาณสร้างกว่า 105 ล้านบาท โดยร่วมทุนระหว่างฮ่องกง, ญี่ปุ่น และจีน และถูกถ่ายทำมาแล้ว 3 ภาค ในปี ค.ศ. 1991,ค.ศ. 1996 และ ค.ศ. 1998 จนกระทั่งล่าสุด เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอีโรติกของจีน ที่มีชื่อว่า เดอะ คาร์นัล เพรเยอร์ แมต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลับ ๆ ของราชวงศ์ของเหล่าขุนนาง ซึ่งนำแสดงโดย ฮิโร่  ฮาอายะมะ และสองสาวเอวีอย่าง  ยูกิโกะ ซูโอะ และ ซาโอริ ฮารา    ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไทยเตรียมฉาย ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2554 เวลา 10:02:11 132 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไทยเตรียมฉาย ทรีดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP