เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
The Three Musketeers 3D จัดเต็มความมันส์เต็มรูปแบบ เปิดตัว 3 ทหารเสือพร้อมหนุ่มน้อยดาตาญัง ขนฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ในสไตล์ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน (มงคลเมเจอร์)

          กลับมาปัดฝุ่นรีเมคใหม่ทั้งที กับ สุดยอดตำนานสามทหารเสือ ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ ปี 2011 The Three Musketeers 3D ต้องถือว่า เป็นการกลับมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการสร้าง / ทีมนักแสดง / ทีมงาน เพื่ออรรถรสความมันส์เต็มรูปแบบ ใครที่คิดถึงภาพทหารเสือยุคโบราณ ลืมไปได้เลย เพราะสามทหารเสือยุคนี้ อยู่ในมือการกำกับ ของ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ผู้กำกับคนเก่งที่สร้างชื่อและฝากผลงานมาแล้ว กับ ภาพยนตร์ชุด RESIDENT EVIL ผลงานของเขาเรียกได้ว่ามีลายเซ็นต์กำกับอยู่ทุกเรื่อง ทุกตอน พอมากำกับ สามทหารเสือ เวอร์ชั่นนี้ เขาจึงปล่อยของแบบไม่มียั้ง เกิดเป็นความมันส์เต็มรูปแบบกว่าครั้งไหน ๆ จุใจไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์ เท่ห์ แปลกใหม่ สไตล์ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน และที่สำคัญมีทั้งระบบฟิล์มธรรมดา และ ดิจิตอลสามมิติอีกด้วย โดย แอนเดอร์สัน ให้สัมภาษณ์ว่า "พวกเราใช้เทคโนโลยีสามมิติตัวเดียวกับ Resident Evil: Afterlife และ TRON: Legacy คุณจะไม่เคยเห็น The Three Musketeers ในรูปแบบนี้มาก่อน มันจะแตกต่างจากเวอร์ชั่นล่าสุด ไปเลย" 

          และตัวละครสำคัญ สามทหารเสือและหนุ่มน้อยดาตาญังในเวอร์ชั่นนี้ ถือว่าน่าจับตามองมาก ๆ เริ่มต้นจากทหารเสือคนแรก ผู้ที่อาวุโสที่สุดและเป็นเสมือนหัวหน้าของกลุ่ม อาโตร์ รับบทโดย แมทธิว แม็กเฟเดียน จาก Pride & prejudice / ปอร์โต เป็นพลกำลังของกลุ่มสามทหารเสือ เขาดื่มเหล้าและเป็นเสือผู้หญิง แต่ก็ยังซื่อสัตย์และมีจิตใจดี ด้วยร่างกายที่ใหญ่โตและการชอบส่งเสียงดังทำให้เขาน่าเกรงขาม รับบทโดย เรย์ สตีเวนสัน จาก Thor


          อารามิส เป็นหนึ่งในสมาชิกสามทหารเสือที่มีไหวพริบที่สุด เขาเป็นเหมือน เจมส์ บอนด์ แห่งยุควิคตอเรียน เป็นคนที่มีฝีมือการใช้ดาบมากที่สุดในกลุ่ม และยังเป็นคนที่เคร่งในหลักศาสนามากที่สุด รับบทโดย ลุค อีแวน จาก Clash of the Titans และสุดท้ายหนุ่มน้อยดาตาญังในเวอร์ชั่นนี้ ได้ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดอย่าง โลแกน เลอร์แมนจาก Percy Jackson มารับบทไป โดย ดาตาญัง เป็นเด็กหนุ่มเลือดร้อน เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทหารเสืออันทรงเกียรติ เขาเป็นเด็กที่โอ้อวดและมีความมั่นใจในฝีมือดาบของตัวเอง มีพลังงานที่สูบฉีดอยู่ในตัวเขาตลอดเวลา และมันก็ถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์การต่อสู้ของเขาที่ไร้รูปแบบและน่าตื่นตา ซึ่งการได้เรียนรู้ค่าของการต่อสู้และเกียรติของทหารเสือ ก็เปลี่ยนให้เขาเป็นนักสู้ที่เก่งขึ้นกว่าเดิม

          นอกจากตัวละครของสามทหารเสือ และ ดาตาญังแล้ว The Three Musketeers 3D ยังเสริมทัพนักแสดงด้วย การโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ ออแลนโด้ บลูม และ มิล่า โจโววิช ซึ่งทั้งคู่ต่างฉีกมารับบทร้ายที่ได้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ รวมด้วย คริสตอฟ วอลซ์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ปีที่แล้ว, แมดส์ มิคเคลสัน ที่เคยรับบทตัวร้ายใน Casino Royale 

          The Three Musketeers 3D เรื่องราวของ สามทหารเสือและทหารเสือฝึกหัด ดาตาญัง ต้องรวมกันเป็นหนึ่งเพื่อหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายของ คาร์ดินัล ริเชอลิเยอ ที่ร่วมมือกับ มิลาดี เดอ วินเทอร์ และ ดยุคแห่งบัคกิ้งแฮม ในการยึดครองบัลลังก์กษัตริย์แห่งฝรั่งเศส

          พบภารกิจคุ้มบัลลังก์ครั้งอลังการที่สุดของสามทหารเสือ 29 กันยายนนี้. . . ก่อนอเมริกา  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 
    เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2554 เวลา 15:33:57 1,283 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP