เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<The Three Musketeers 3D จัดเต็มความมันส์เต็มรูปแบบ เปิดตัว 3 ทหารเสือพร้อมหนุ่มน้อยดาตาญัง ขนฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ในสไตล์ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน (มงคลเมเจอร์)

          กลับมาปัดฝุ่นรีเมคใหม่ทั้งที กับ สุดยอดตำนานสามทหารเสือ ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ ปี 2011 The Three Musketeers 3D ต้องถือว่า เป็นการกลับมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการสร้าง / ทีมนักแสดง / ทีมงาน เพื่ออรรถรสความมันส์เต็มรูปแบบ ใครที่คิดถึงภาพทหารเสือยุคโบราณ ลืมไปได้เลย เพราะสามทหารเสือยุคนี้ อยู่ในมือการกำกับ ของ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน ผู้กำกับคนเก่งที่สร้างชื่อและฝากผลงานมาแล้ว กับ ภาพยนตร์ชุด RESIDENT EVIL ผลงานของเขาเรียกได้ว่ามีลายเซ็นต์กำกับอยู่ทุกเรื่อง ทุกตอน พอมากำกับ สามทหารเสือ เวอร์ชั่นนี้ เขาจึงปล่อยของแบบไม่มียั้ง เกิดเป็นความมันส์เต็มรูปแบบกว่าครั้งไหน ๆ จุใจไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์ เท่ห์ แปลกใหม่ สไตล์ พอล ดับบลิวเอส แอนเดอร์สัน และที่สำคัญมีทั้งระบบฟิล์มธรรมดา และ ดิจิตอลสามมิติอีกด้วย โดย แอนเดอร์สัน ให้สัมภาษณ์ว่า "พวกเราใช้เทคโนโลยีสามมิติตัวเดียวกับ Resident Evil: Afterlife และ TRON: Legacy คุณจะไม่เคยเห็น The Three Musketeers ในรูปแบบนี้มาก่อน มันจะแตกต่างจากเวอร์ชั่นล่าสุด ไปเลย" 

          และตัวละครสำคัญ สามทหารเสือและหนุ่มน้อยดาตาญังในเวอร์ชั่นนี้ ถือว่าน่าจับตามองมาก ๆ เริ่มต้นจากทหารเสือคนแรก ผู้ที่อาวุโสที่สุดและเป็นเสมือนหัวหน้าของกลุ่ม อาโตร์ รับบทโดย แมทธิว แม็กเฟเดียน จาก Pride & prejudice / ปอร์โต เป็นพลกำลังของกลุ่มสามทหารเสือ เขาดื่มเหล้าและเป็นเสือผู้หญิง แต่ก็ยังซื่อสัตย์และมีจิตใจดี ด้วยร่างกายที่ใหญ่โตและการชอบส่งเสียงดังทำให้เขาน่าเกรงขาม รับบทโดย เรย์ สตีเวนสัน จาก Thor


          อารามิส เป็นหนึ่งในสมาชิกสามทหารเสือที่มีไหวพริบที่สุด เขาเป็นเหมือน เจมส์ บอนด์ แห่งยุควิคตอเรียน เป็นคนที่มีฝีมือการใช้ดาบมากที่สุดในกลุ่ม และยังเป็นคนที่เคร่งในหลักศาสนามากที่สุด รับบทโดย ลุค อีแวน จาก Clash of the Titans และสุดท้ายหนุ่มน้อยดาตาญังในเวอร์ชั่นนี้ ได้ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดอย่าง โลแกน เลอร์แมนจาก Percy Jackson มารับบทไป โดย ดาตาญัง เป็นเด็กหนุ่มเลือดร้อน เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทหารเสืออันทรงเกียรติ เขาเป็นเด็กที่โอ้อวดและมีความมั่นใจในฝีมือดาบของตัวเอง มีพลังงานที่สูบฉีดอยู่ในตัวเขาตลอดเวลา และมันก็ถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์การต่อสู้ของเขาที่ไร้รูปแบบและน่าตื่นตา ซึ่งการได้เรียนรู้ค่าของการต่อสู้และเกียรติของทหารเสือ ก็เปลี่ยนให้เขาเป็นนักสู้ที่เก่งขึ้นกว่าเดิม

          นอกจากตัวละครของสามทหารเสือ และ ดาตาญังแล้ว The Three Musketeers 3D ยังเสริมทัพนักแสดงด้วย การโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ ออแลนโด้ บลูม และ มิล่า โจโววิช ซึ่งทั้งคู่ต่างฉีกมารับบทร้ายที่ได้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ รวมด้วย คริสตอฟ วอลซ์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ปีที่แล้ว, แมดส์ มิคเคลสัน ที่เคยรับบทตัวร้ายใน Casino Royale 

          The Three Musketeers 3D เรื่องราวของ สามทหารเสือและทหารเสือฝึกหัด ดาตาญัง ต้องรวมกันเป็นหนึ่งเพื่อหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายของ คาร์ดินัล ริเชอลิเยอ ที่ร่วมมือกับ มิลาดี เดอ วินเทอร์ และ ดยุคแห่งบัคกิ้งแฮม ในการยึดครองบัลลังก์กษัตริย์แห่งฝรั่งเศส

          พบภารกิจคุ้มบัลลังก์ครั้งอลังการที่สุดของสามทหารเสือ 29 กันยายนนี้. . . ก่อนอเมริกา  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
ดาตาญังน่ารักที่สุด กรี๊ดดดดดดดดดด!
หนังหนุกดี เริดส์มาก
จากคุณ เอ็นมะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-18 23:10:14 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
ดูแร้วจร้า หนุกมั้กๆๆเลยคร่า ชอบพระเอกที่สุดดด
จากคุณ มิ้นต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-14 13:31:24 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
อ่านความเห็น 4 แล้วฮา สามทหารเสือทำมาหลายรอบ ดูแค่ The man in iron mask ร้องบอกเวอร์ชั่นเก่า ฮาอ่ะ ความรู้แค่หางอึ่งทำมาโชว์
จากคุณ 55+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-18 02:28:06 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
เวอร์ชั่นเก่าชื่อเรื่อง The man in iron mask คับ รุ้สึก Leonardo Decrapio จะแสดงด้วย
จากคุณ คอหนังตัวจิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-17 23:30:07 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
ทำมากี่เวอร์ชั่นก็สนุกทุกครั้ง ครั้งนี้เล่นเอาดาราใหญ่มารับบทตัวร้าย คงมันส์สุดๆๆแน่!!
จากคุณ ลิงหลอกเจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-17 19:27:42 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
น่าสนใจดีครับ อยากรู้ว่าผู้สร้างจะใช้พล็อตช่วงไหนเหมือนกัน เพราะที่ผ่านมาคุ้นเคยดีกับสองช่วงเวลานั่นคือตอนบั้นปลายหรือตอนแก่แล้วนั่นแหละ กับตอนก่อนดาตาญังเข้าเป็นทหารเสือ (ฝรั่งเศส: mousquetaire, อังกฤษ: musketeer) แต่ที่ไม่คุ้นเลยก็น่าจะเป็นช่วงเวลาระหว่างนั้น

ปล. แถมให้นิดนึงครับ ทหารเสือที่เราคุ้นเคยจะติดภาพการใช้ดาบเป็นหลัก แต่สัญลัิกษณ์ของทหารเสือ หรือ Musketeer นั่นคือ ปืนคาบศิลา หรือ Musket ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ Musketeer นั่นเอง

ปล.อีกที ผมรอดูอยู่ว่า แฮร์รี่ พอร์ตเตอร์จะเอา 19 ปีที่โปรยไว้มาทำอะไรหรือเปล่า แต่แว่วๆว่า JK ทำพล็อตเอาไว้แล้วเหมือนกันสำหรับเหตุการณ์หลังปี 7 กับเหตุการณ์ส่งลูกเข้าเรียน เขียนแบบนี้เผื่อคนยังไม่ได้อ่านหรือยังไม่ได้ดูจะได้ไม่ด่าว่ามาสปอยอ่านะ
จากคุณ ต้าเซิ่นเหย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-17 11:28:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เปิดตัว 3 ทหารเสือ พร้อมหนุ่มน้อย ดาตาญัง
เวอร์ชั่นเก่าก็สนุกแล้วนะใครที่ชอบหนังหน้ากากโซโลสามทหารเสือไม่แพ้กันเลยผมว่าหนังสนุกแต่คนที่ไม่ชอบก็ขอผ่านได้ครับเพราะหนังแนวเนี้ยสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังแอคชั่นย้อนยุคจริงๆ
จากคุณ แฟนหนังหน้ากากโซโล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 18:28:08 ]