เจ๋ง! ไอรอน แมน 3 เปิดตัววันแรก 47 ล้านบาท

ไอรอน แมน 3


ไอรอน แมน 3


Iron man 3


Iron Man 3 เปิดตัววันแรก 47 ล้านขึ้นอันดับหนึ่งทั่วเอเชีย ทุบสถิติ The Avengers (Walt Disney StudiosMotion Pictures)


          เข้าฉายเป็นวันแรกฉลองวันแรงงานแห่งชาติไปแล้วเมื่อวานนี้กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์รับซัมเมอร์ ที่แฟน ๆ ทั่วโลกรอคอย IronMan 3 (ไอรอน แมน 3) โรงภาพยนตร์ทุกโรงต่างคลาคล่ำไปด้วยผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่อยากมาพิสูจน์กระแสความแรงของซูเปอร์ฮีโร่เกราะเหล็กมาดกวนคนนี้
ซึ่งก็ทำให้ตั๋วชมภาพยนตร์ถูกจองเต็มทุกที่นั่งทุกรอบยาวไปจนถึงรอบดึก นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งนับจากภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่างThe Avengers จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เช่นเดียวกันเข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว


ไอรอน แมน 3

ไอรอน แมน 3


          ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้นที่กระแสคลั่งซูเปอร์ฮีโร่อย่างไอรอน แมน ได้แพร่กระจายไปตามโรงภาพยนตร์ และตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ประเทศอื่น ๆทั่วเอเชียแปซิฟิกก็เช่นเดียวกัน ไอรอน แมน 3เปิดตัวด้วยการสร้างสถิติแบบถล่มทลาย เช่น ฮ่องกง, เกาหลี,ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์, ไต้หวัน,เวียดนามที่เปิดตัวไปก่อนหน้าประเทศไทยก็สร้างสถิติรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุดตลอดกาลแซงหน้ามาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส เจ้าของสถิติเมื่อปีที่แล้วไปอย่างง่ายดายและบางประเทศยังพ่วงตำแหน่งรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์สูงสุดตลอดกาลไปอีกด้วย

          ส่วนในประเทศไทย ไอรอน แมน 3เปิดตัวไปเมื่อวานวันแรก วันเดียว กวาดรายได้ไปถึง 47 ล้านบาททำลายสถิติเปิดตัววันแรกสูงสุดตลอดกาลที่ ดิ อเวนเจอร์ส ได้สร้างไว้เมื่อปีที่แล้วและยังพ่วงสถิติรายได้ต่อวันสูงสุดตลอดกาล และหนังทำเงินวันพุธสูงสุดตลอดกาลซึ่งยังเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นเพราะสถิติต่อไปที่จะต้องจับตาดูต่อไปก็คือรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์สูงสุดตลอดกาลว่าจะเอาชนะ The Avengers ได้หรือไม่

ไอรอน แมน 3

ไอรอน แมน 3


          ไอรอน แมน 3 คือภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกตื่นเต้น,ความรัก, ความประทับใจ, มุกตลก,และการหักมุมที่ผู้ชมคาดไม่ถึง เรื่องราวของ โทนี่ สตาร์ค เศรษฐีซูเปอร์ฮีโร่มาดกวนเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับอาการวิตกจริตของตัวเองหลังจากการพิทักษ์โลกจากศัตรูต่างดาวกับเหล่าผองเพื่อนซูเปอร์ฮีโร่ในThe Avengers  และตอนนี้เขาจะต้องต่อกรกับศัตรูผู้ชั่วร้ายและแผนการก่อการร้ายครั้งยิ่งใหญ่ที่แม้แต่เขา/ไอรอน แมน จะรับมือ เมื่อหนึ่งในเป้าหมายสำคัญของมันก็คือ เป็ปเปอร์พอตส์ คนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา


          เตรียมพบกับการต่อสู่ครั้งยิ่งใหญ่ของซูเปอร์ฮีโร่เกราะเหล็กที่มีชะตาของโลกและคนที่เขารักเป็นเดิมพันกับทีมนักแสดงมากความสามารถอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, กวินเนทพัลโทรว์ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปีนี้จากนิตยสารพีเพิล, เบ็นคิงส์ลีย์, กาย เพียซ, รีเบคก้าฮอลล์, เจมส์ แบดจ์ เดล และจอห์น ฟาฟโรว์

          ไอรอน แมน 3 กำกับโดย เชน แบล็ค จัดจำหน่ายโดย วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่นพิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
      เจ๋ง! ไอรอน แมน 3 เปิดตัววันแรก 47 ล้านบาท โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:25:25 159 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ๋ง! ไอรอน แมน 3 เปิดตัววันแรก 47 ล้านบาท ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP