วันเดอร์ วูแมน และ แบทแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2

วันเดอร์ วูแมน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Batman, เฟซบุ๊ก Wonder Woman

          ด้วยความสำเร็จของ Man of Steel ทำให้ฮีโร่ของค่าย DC กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง การสร้างภาค 2 ตามมาจึงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนจับตามองกันมาก และล่าสุด เดวิด เอส โกเยอร์ (David S. Goyer) คนเขียนบทภาพยนตร์ Man of Steel และ The Dark Knight Rises ก็ได้เออกมาเปรยถึงข่าวดีให้แฟน ๆ ทราบกันแล้ว
 
          โดยสิ่งที่เขาพูดสอดคล้องกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า แบทแมนกับซูเปอร์แมนอาจมาปรากฏตัวในหนังเรื่องเดียวกันก่อนที่เราจะได้เห็นพวกเขาใน Justice League ซึ่งเขากล่าวว่า Man of Steel 2 จะเป็นจุดเริ่มต้นการแนะนำจักรวาลของ DC ใส่เข้าไปในเรื่องด้วย และ แซ็ค สไนเดอร์ (Zack Snyder) ผู้กำกับ Man of Steel ก็ต้องการให้แบทแมนเป็นหนึ่งในตัวละครของจักรวาลที่ว่านั้น
 
          อย่างไรก็ดี บรูซ เวย์น ที่ปรากฏตัวใน Man of Steel 2 จะเป็นคนละเวอร์ชั่นกับ The Dark Knight ซึ่งตอนนี้เขากับแซ็คกำลังปรึกษาถึงการใส่แบทแมนเข้าไปในเรื่องอยู่ และไม่แน่ว่าอาจมีตัวละครอื่นใน Justice League หรือ วันเดอร์ วูแมน รวมอยู่ด้วยก็ได้ แต่ยังไงซะทุกอย่างคงขึ้นอยู่กับความสำเร็จของภาพยนตร์ Man of Steel ก่อน และหากได้ตัวละครพวกนี้มาเพิ่มจริง ๆ ล่ะก็ เขาคงตื่นเต้น รวมทั้งภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในผลงานชิ้นนี้มาก ๆ แน่นอน
 
          นอกจากนี้เขายังชื่นชม คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) ด้วยว่า ที่ตอนนี้หนัง Man of Steel ขายดีจนคนหันมาสนใจฮีโร่ DC ต้องยกความดีความชอบให้กับ Batman ที่เขากำกับด้วย เพราะเป็นหนังฮีโร่ของค่าย DC เรื่องแรกที่กวาดรายได้เป็นพันล้าน และในเมื่อตอนนี้ทั้งซูเปอร์แมน และแบทแมนทำได้สำเร็จ ต่อไปทีมงานอาจมีโอกาสได้สร้างหนังโซโล่ของฮีโร่คนอื่น ๆ เช่น วันเดอร์ วูแมน หรือ เดอะ แฟลช ก็ได้  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันเดอร์ วูแมน และ แบทแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2 โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2556 เวลา 17:25:16 194 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วันเดอร์ วูแมน และ แบทแมน อาจปรากฏตัวใน Man of Steel 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP