แฉ แบรนเจลิน่า สร้างภาพหวาน

แบรด พิตต์  - แองเจลิน่า โจลี่

 แบรด พิตต์  - แองเจลิน่า โจลี่แฉ แบรนเจลิน่า สร้างภาพว่าหวาน ไปงานเลี้ยง จอร์จ คลูนี่ย์ (สยามดารา)

          สงสัยจะให้เลิกกันให้ได้มั้ง "อัส แม็กกาซีน" สื่อบันเทิงชื่อดังเมืองลุงแซม ยังเล่นประเด็นความร้าวฉานภายในครอบครัว "แบรนเจลิน่า" แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ ไม่หยุด ทั้งที่เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งคู่อุตส่าห์ตระกองกอดกันไปงานเลี้ยงของเพื่อนรัก จอร์จ คลูนี่ย์ ที่มากับแฟนใหม่ เอลิซาเบ็ตต้า คานาลิส ในลอสแอนเจลีส แต่ก็ไม่ช่วยให้ข่าวลือเงียบแต่อย่างใด

          คลูนี่ย์อาสาเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยง "อาฟเตอร์ปาร์ตี้" ฉลองงานพรีเมียร์หนังใหม่ของตัวเอง "Up in the Air" ที่ "ดอลเซ่ วีต้า" ภัตตาคารในเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ส โดย "แบรนเจลิน่า" มาถึงตอนเวลาราวๆ 00.15 น. เป็นกลุ่มท้าย ๆ ที่มาถึงงานที่มีแขกประมาณ 30 คน ซึ่งรวมถึง ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด และสามี รันเด้ เกอร์เบอร์ ส่วนคลูนี่ย์ควงสาวมา 2 คนคือ คานาลิส กับ นีน่า ... แม่ของเขาเอง

          "แบรนเจลิน่าดูมีความสุขกันดีมาก" คนในนั้นนินทา โดย พิตต์ กับ โจลี่ แทบไม่ห่างกัน และจับมือกันเกือบตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีการเสวนาของสาว ๆ เมื่อคานาลิสชมผมเผ้าของโจลี่ หรือ โจลี่คุยกับ เวร่า ฟามิก้า ดาราที่แสดงใน "Up in the Air" เรื่องความโหดร้ายของการใช้เสื้อขนสัตว์ ส่วนพิตต์ดื่มเบียร์ และถามแขกคนอื่น ๆ เกี่ยวกับวันขอบคุณพระเจ้าของพวกเขา โดย "แบรนเจลิน่า" เดินจับมือกันออกไปจากงานตอนเวลาราว ๆ 01.30 น.  

          ทั้งนี้หลายคนพากันเชื่อว่า พิตต์ กับ โจลี่ เพียงแค่สร้างภาพว่าเป็นคู่รักที่รักกันดีเท่านั้น แต่ความจริงพวกเขาทะเลาะกัน โดยข่าวใน "อิน ทัช" บอกถึงขั้นว่าโจลี่ลามปามไปด่าทอบุพการีของพิตต์ ทำให้พวกเขายุให้ลูกชายเลิกกับโจลี่โดยด่วน และในขณะเดียวกัน หนังสือ "Brangelina : The Untold Story of Brad Pitt and Angelina Jolie" สุดฉาวโดย เอียน ฮัลเปริน ก็วางแผงแล้ว ซึ่งคาดว่าจะสร้างความฮือฮาแน่นอน

          หนึ่งในเนื้อหามันส์ ๆ ในหนังสือของ ฮัลเปริน อาทิ พิตต์ กับ โจลี่ รักกันเพราะเรื่องอย่างว่า "ความรักเร่าร้อนนำให้แบรนเจลิน่าอยู่ด้วยกัน แบรดไม่เคยมีเซ็กซ์ที่น่าเหลือเชื่อมาก่อน แหล่งข่าวของผมบอกว่าบางครั้งพวกเขาใช้เวลาอยู่บนเตียงนอนวันละ 18 - 20 ชั่วโมง แต่เซ็กซ์ก็ค่อย ๆ ลดน้อยถอยลงในที่สุด"  

          อีกเรื่องที่น่าสนใจก็คือ คำบอกเล่าจากคนขับรถ ที่ขับลิโม่ให้พวกเขาบ่อย ๆ ที่บอกว่า ทั้งสองคนทะเลาะกันประจำ "ผมเป็นห่วงสวัสดิภาพของเขามากกว่าเธอ เธอจะด่าทอ และข่มขู่เขาต่าง ๆ นานา ผมนึกภาพไม่ออกเหมือนกันว่าจะมีใครอยากอยู่กับเธอทุกวัน ไม่สำคัญเลยว่าเธอจะเซ็กซี่ขนาดไหน อารมณ์โมโหของเธอยังกับงูเห่า" 


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉ แบรนเจลิน่า สร้างภาพหวาน โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2552 เวลา 17:15:25 216 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP