x close

เผชิญหน้าอสูรกาย ในตัวอย่างใหม่ Resident Evil: The Final Chapter


          อลิซเผชิญหน้าอสูรกาย ปิดฉากสงครามการต่อสู้อันยาวนานของตำนานผีชีวะ ในตัวอย่างใหม่ Resident Evil: The Final Chapter

          กลับมาแต่ละครั้งไม่เคยทำให้คอหนังและคอเกมผิดหวัง สำหรับ Resident Evil ผีชีวะ ซึ่งในปีนี้เป็นภาคสุดท้ายของการต่อสู้อันยาวนานของ อลิซ และอัมเบรลลา คอร์ปอเรชัน นอกจากทีเซอร์ล่าสุดที่เผยให้เห็นคู่ปรับสำคัญ ไทแรนท์ (Tyrant) ที่เราทำมาฝากกันไปก่อนหน้านี้ (ชมทีเซอร์ใหม่ ภาคจบผีชีวะ Resident Evil: The Final Chapter คลิก) ล่าสุด Sony Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งในตัวอย่างนี้อัดแน่นไปด้วยการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และอสุรกายพันธุ์ใหม่ ที่ อลิซ นางเอกมาดเท่สุดแกร่งของเราต้องฟันฝ่าเข้าไปเพื่อให้ถึงรังผึ้ง ที่อยู่ในศูนย์บัญชาการใหญ่ของอัมเบรลลาคอร์ป ในเมืองแรคคูนซิตี้ เพื่อขัดขวางการทำลายล้างมนุษยชาติ

resident evil 6

resident evil 6
          ทั้งนี้เรื่องราวภาคสุดท้ายของตำนาน Resident Evil จะเล่าเนื้อหาต่อจาก Resident Evil: Retribution (2012) เมื่อมนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ โดยหลังจากการหักหลังของเวสเกอร์ ที่ Washington D.C. อลิซคือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่สามารถยืนหยัดและต่อสู้กับซอมบี้ มาคราวนี้เธอจำเป็นต้องหวนกลับไปยัง แรคคูนซิตี้ จุดกำเนิดหายนะ ซึ่ง Umbrella Corporation รวบรวมกองกำลังเพื่อที่จะโจมตีให้สิ้นซากเป็นครั้งสุดท้าย และในเมื่อมีเวลาเป็นเครื่องเดิมพัน อลิซต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่าและสหายจำเป็น ในการต่อสู้กับฝูงซอมบี้และอสุรกายพันธุ์ใหม่ ท่ามกลางการสูญเสียพลังและการโจมตีของ Umbrella ที่ใกล้เข้ามา อลิซต้องรับมือกับการผจญภัยที่ท้าทายที่สุดเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติ

Resident Evil: The Final Chapter

resident evil 6

resident evil 6

          โดย พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) กลับมารับหน้าที่เดิมเป็นครั้งที่ 4 มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ขนขบวนนักแสดงที่คุ้นตามาเพียบ เริ่มตั้งแต่ อาลี ลาร์เตอร์ (Ali Larter) ในบท แคลร์ เรดฟิลด์, เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ (Wentworth Miller) ในบทบาท คริส เรดฟิลด์ สมทบด้วย เอียน เกลน (Iain Glen) ในบท ดร.ไอแซ็คส์, ชอว์น โรเบิร์ตส์ (Shawn Roberts) ในบท อัลเบิร์ต เวสเกอร์ พร้อมนักแสดงหน้าใหม่ที่เปิดตัวในภาคนี้นำทีมโดย รูบี้ โรส (Ruby Rose), โอเวน แมคเคน (Eoin Macken), วิลเลียม เลวี (William Levy), เฟรเซอร์ เจมส์ (Fraser James) และนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น โรลา (Rola) เตรียมเข้าฉายให้ได้ชมกันในบ้านเรา 9 กุมภาพันธ์ 2017

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผชิญหน้าอสูรกาย ในตัวอย่างใหม่ Resident Evil: The Final Chapter อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2559 เวลา 09:30:46 15,784 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP