x close

Avengers 4 เปิดกล้องแล้ว พร้อมเผยภาพแรกของการถ่ายทำ


Avengers 4

          หลังจาก Avengers: Infinity War ปิดกล้องไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา การถ่ายทำของ Avengers 4 ก็เริ่มต่อทันที แม้จะยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับชื่ออย่างเป็นทางการของหนัง แต่แน่นอนว่าจะเข้าฉายหนึ่งปีหลัง Infinity War และปิดฉากจักรวาลมาร์เวลเฟส 3

          อย่างที่รู้กันว่าเรื่องราวใน Avengers 4 จะเป็นการปิดฉากจักรวาลมาร์เวลเฟส 3 และภาคต่อของ Spider-Man: Homecoming จะเป็นการเริ่มต้นเฟสใหม่ของจักรวาลมาร์เวล เตรียมพร้อมที่จะนำฮีโร่ตัวใหม่ออกมาให้เราได้ติดตามกันต่อไป ล่าสุดคู่หูผู้กำกับพี่น้องรุสโซ โพสต์ความเคลื่อนไหวของหนังผ่าน เฟซบุ๊ก The Russo Brothers ว่าการถ่ายทำได้เริ่มขึ้นแล้ว พร้อมโชว์ภาพถุงมือสีดำและคำบรรยายภาพว่า "การเริ่มต้นของจุดจบ" ซึ่งก่อนหน้านี้ โจ รุสโซ ได้เปิดเผยในงาน Comic-con ว่า Avengers 4 ได้เริ่มถ่ายภาพนิ่งกันแล้ว และ จอช โบรลิน (Josh Brolin) ได้เผยว่าเขาเดินทางไปแอตแลนตาเพื่อถ่ายภาพเพิ่มเติมสำหรับตัวละคร ธานอส

Avengers Infinity War

          ขณะนี้รายชื่อนักแสดงยังเป็นความลับอยู่เพราะกลัวว่าจะเป็นการเปิดเผยข้อมูลของ Avengers: Infinity War มากเกินไป เนื่องจากมีข่าวลือว่าหลังจากทำสงครามกับ ธานอส ใน Infinity War อาจไม่ใช่ฮีโร่ทุกตัวที่จะอยู่รอดถึง Avengers 4

Avengers Infinity War

          ทั้งนี้ Avengers 4 คือการรวมฮีโร่ที่เยอะที่สุดของมาร์เวลในรอบ 10 ปีตั้งแต่ Iron Man ปี 2008 โดยบอสใหญ่แห่งมาร์เวลสตูดิโอ เควิน ไฟกี (Kevin Fiege) ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ Avengers 4 และอนาคตของจักรวาลมาร์เวลว่า "Avengers 4 จะเป็นบทสรุปของหนังทั้ง 10 เรื่อง ซึ่งจะจบลงในเดือนพฤษภาคม 2019 และหลังจากนั้นอีก 2 เดือน เราจะได้เจอกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ใน สไปเดอร์แมนซึ่งจะนำเราสู่เหตุการณ์หลังสงครามและเรื่องราวหลังจากนั้น" (อ่านข่าว: Spider-Man: Homecoming 2 จะเริ่มเรื่องต่อจาก Avengers 4 ทันที)

Spider Man Homecoming

          ทั้งนี้สัญญาของนักแสดงในบทฮีโร่หลายคนกำลังจะสิ้นสุดลงแล้วอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo), สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson), เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) และคริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) นอกจากนี้ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และคริส เฮมส์เวิร์ธ ได้เผยว่ามันถึงเวลาที่จะหยุดแล้ว ดาวนีย์ จูเนียร์ ชี้ไม่อยากให้มันน่าเบื่อและตนนั้นได้ทำหนังกับจักรวาลมาร์เวลหลายเรื่องแล้วและต้องการที่จะหยุดก่อนที่ทุกอย่างมันจะออกทะเลไปมากกว่านี้

Avengers 4

          อย่างไรก็ตามก่อนที่จะถึงบทสรุป เราก็ยังมี Thor: Ragnarok ให้ได้ติดตามกันในปีนี้ ต่อด้วย Avengers: Infinity War ที่จะเข้าฉายวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 และเดินทางมาถึงบทสรุปของ 10 ปีจักรวาลมาร์เวลใน Avengers 4 ที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 ตามด้วยเหตุการณ์หลังสงครามกับภาคต่อของ Spider-Man: Homecoming ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 5 กรกฎาคม 2019ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Russo Brothers, เฟซบุ๊ก Avengers, เฟซบุ๊ก Marvel Studios, อินสตาแกรม ryan_meinerding_artเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Avengers 4 เปิดกล้องแล้ว พร้อมเผยภาพแรกของการถ่ายทำ อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2560 เวลา 14:11:54 20,532 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP