x close

Marvel เตรียมปล่อยหนังชุดใหญ่พร้อมจุดจบของเหล่าฮีโร่

Marvel

Marvel

Marvel

          Marvel เตรียมปล่อยหนังชุดใหญ่พร้อมจุดจบของเหล่าฮีโร่ เผย งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา !
 
          หลังจาก เควิน ไฟกี (Kevin Feige) บอสใหญ่แห่งค่ายหนังดัง มาร์เวล เคยแง้มถึงแผนการเปลี่ยนแปลงจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลโดยให้รายละเอียดเพียงแค่ว่า หนังชุดซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคอภาพยนตร์ทั่วโลกนี้จะสิ้นสุดลงที่เฟส 3 เท่านั้นและไม่มีแผนการสร้างใด ๆ ถึงเฟส 4 อีก (อ่านเพิ่มเติม: Marvel เตรียมปูทางจักรวาลใหม่หลัง Avengers 4 จบ) ทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่นต่างกังวลถึงทิศทางของภาพยนตร์และหวั่นใจว่าจะไม่มีภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ของเหล่าฮีโร่ที่รู้สึกผูกพันกันมาตั้งเนิ่นนานหลายปีให้ได้ชมกันอีกในอนาคต แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดทุกคนคงจะได้สบายใจหายห่วงกันแล้ว เมื่อมีรายงานคำสัมภาษณ์ของ เควิน ไฟกี จากเว็บไซต์ Uproxx ว่าเจ้าตัวมีแผนที่จะทำหนังอีกตั้ง 20 กว่าเรื่องให้แฟน ๆ ดูยาวกันไปอีกเป็นสิบปีเลยทีเดียว !
Marvel

          "ทั้งหมดที่ผมอยากจะพูดก็คือ ตอนนี้เรากำลังโฟกัสไปที่การทำหนังตามแพลนที่วางไว้ยาวไปจนถึง The Avengers Untitled ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2019 แล้วเรายังโฟกัสไปที่การดึงเรื่องราวจากจุดนั้นมาทำหนังที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอีก 22 เรื่องเพื่อเล่าเรื่องราวสมมติไปยังจุดจบที่น่าพึงพอใจ ถ้าถามว่าเราจะไปไกลกว่านี้อีกไหม ? แน่นอนว่าเราต้องไปกันอีกตั้งหลายที่ ! และก็แน่นอนว่าเรามีไอเดียสำหรับเรื่องนั้นอยู่แล้ว จริง ๆ นะ มันเป็นเรื่องราวที่ดี ๆ ทั้งนั้นเลย ก็เหมือนกับที่ตอนจบของซีรีส์ Star Trek: The Next Generation ที่บอกว่า \'งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา\' นั่นคือสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้พิเศษและมีคุณภาพมากพอที่จะเป็นเรื่องเล่าที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ เราเองก็อยากทำให้หนังทั้งสามเฟสแรกและหนังอีก 22 เรื่องของเราจบอย่างสวยงามแบบนั้นเหมือนกัน ส่วนเรื่องที่ว่าเราจะสร้างมันออกมาอย่างไรนี่ค่อยว่ากันอีกทีเพราะมันต้องใช้เวลาเป็นสิบปีที่จะทำอะไรบางอย่างให้ไปถึงจุดที่น่าพอใจและคาดไม่ถึง"

          นั่นหมายความว่า แฟน ๆ ก็จะได้รับชมภาพยนตร์หนังชุดสุดมันส์จากค่าย มาร์เวล กันยาว ๆ อย่างจุใจไปอีกเป็นสิบปีกับหนังอีก 22 เรื่อง (ไม่นับรวมกับภาพยนตร์ที่ยังไม่ถึงกำหนดการฉายทั้งหลายในเฟส 3) แถมยังสบายใจได้เลยว่าเรื่องราวในอนาคตจะไม่มีการออกทะเลกันไปไกลอย่างที่กังวลกัน เพราะโปรเจคท์ภาพยนตร์ที่วางแพลนไว้จะต่อยอดมาจาก จักรวาลมาร์เมล ทั้งสิ้น แม้จะน่าเสียดายที่สักวันหนึ่งเรื่องราวมิตรภาพร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ผดุงความยุติธรรมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายจะต้องจบลง แต่แฟน ๆ ทุกคนก็มั่นใจได้เลยว่า มันจะเป็นตอนจบที่สวยงามและจะอยู่ในใจของทุกคนไปอีกนานเท่านานอย่างแน่นอน ยืนยันได้จากความตั้งใจของโปรดิวเซอร์บอสใหญ่เจ้าของ จักรวาลมาร์เวล คนนี้นี่เอง

Marvel

          นอกจากนี้ เควิน ไฟกี ยังกล่าวเสริมถึงรายละเอียดของโปรเจคท์หนังในอนาคตใกล้ ๆ นี้อีกว่า ภาพยนตร์เจ้าแมงมุมภาคต่อ Spider-Man: Homecoming จะเป็นหนังเรื่องแรกที่ออกฉาย หลังจากจบ Avengers 4 ที่ถือว่าเป็นภาพยนตร์ชุดสุดท้ายในเฟส 3 โดยมีกำหนดการเปิดกล้องถ่ายทำไว้แล้วในช่วงเดือนเมษายน หรือเดือนพฤษภาคม ปี 2018

          แฟน ๆ ค่ายมาร์เวลทั้งหลาย.. ถ้าเกิดว่ายิ้มออกแล้วก็เตรียมตัวไปหม่ำป๊อปคอร์นพร้อมช่วยกันหาเบาะแส Easter Eggs จาก Thor: Ragnarok อีกหนึ่งภาพยนตร์จาก มาร์เวล ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 กันดีกว่าว่า จะมีจุดเชื่อมโยงไปยังจักรวาลมาร์เวลหรือแอบบอกใบ้ไปถึงภาพยนตร์ในอนาคตตรงไหนบ้าง !

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

ภาพจาก Marvel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Marvel เตรียมปล่อยหนังชุดใหญ่พร้อมจุดจบของเหล่าฮีโร่ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 13:41:53 26,538 อ่าน
TOP