x close

โฉมแรก Bumblebee พาสาวก Transformers ย้อนยุค 80          คลาสสิกสุด ๆ ! Bumblebee ภาคแยก Transformers อวดภาพคู่ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ พร้อมพาสาวกซิ่งกลับไปยุค 80

          เป็นเวลาอีกกว่าหนึ่งปีด้วยกันที่เราจะได้ชม Bumblebee ภาพยนตร์ภาคแยกจากหนังชุด Transformer เจ้าบัมเบิลบี พระเอกหุ่นออโต้บอทขวัญใจแฟน ๆ แอบแชะภาพแรกกับ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) ผู้จะมารับบทเป็นคู่หูบัมเบิลบีและบทนำร่วมกับ จอห์น ซีนา (John Cena) ตัวเอกอีกคนของเรื่องมาอวด ให้ทุกคนได้หายคิดถึงก่อนจะไปมันส์สุดเหวี่ยงกันในโรงภาพยนตร์พร้อมกันในวันที่ 21 ธันวาคม 2018 (คลิกอ่าน: จอห์น ซีนา รับบทนำคู่ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ใน หนัง Bumblebee)
          โดยเว็บไซต์ Movieweb ส่งภาพแรกพร้อมเรื่องราวย่อของภาพยนตร์ภาคแยก Bumblebee จาก Empire Magazine เผยให้เห็นภาพของเจ้าออโต้บอทบัมเบิลบีในร่างรถเต่าโฟล์กสวาเกนสีเหลืองสุดคลาสสิกและ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ในบทช่างซ่อมรถสาว ชาร์ลี วัตสัน ที่ในภาคนี้จะมาเล่าเรื่องราวในยุค 1987 เมื่อครั้งที่ ชาร์ลี วัตสัน ได้พบกับเศษซากรถเต่าของบัมเบิลบีโดยบังเอิญที่กองขยะแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ช่างสาววัย 18 ปีจึงใช้ทักษะที่ไม่ธรรมดาของเธอซ่อมแซมและชุบร่างเหล็กคันจิ๋วนี้ หวังให้มันเป็นพาหนะคู่ใจพาเธอไปค้นหาตัวตนทั่วโลก แต่เธอกลับพบว่ามันไม่ใช่รถเต่าธรรมดา ๆ แถมยังพาเธอไปพบกับการเดินทางใหม่ที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน !


https://twitter.com/ComicFade/status/944607431686021120          เท่านี้ก็เป็นการยืนยันแล้วว่าหนังภาคแยกของ Bumblebee จะพาแฟน ๆ ไปพบกับจุดกำเนิดเริ่มต้นของหุ่นยนต์ออโต้บอท ที่ถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ในอดีตยุค 80 ตามเนื้อเรื่องจริง ๆ ทั้งนี้ ยังไม่มีการพูดถึงรายละเอียดอื่นอย่างใด แต่ก็มีการยืนยันมาก่อนหน้านี้แล้วว่า นอกจากนักแสดงน้องใหม่อย่าง เจสัน ดรักเกอร์ (Jason Drucker), แอ็บบี้ ควินน์ (Abby Quinn), เรเชล โครว์ (Rachel Crow), รีคาร์โด โฮยอส์ (Ricardo Hoyos) และเกรซี่ ดีนนี (Gracie Dzienny) เราจะได้เห็น ออพติมัส ไพร์ม ออโต้บอทยอดฮิตอันดับต้น ๆ ในใจแฟน ๆ มาร่วมแจมในหนังภาคแยกนี้ด้วย ก็ต้องรอชมกันต่อไปว่าทีมงานจะสร้างเรื่องราวเชื่อมโยงกันอย่างไรต่อไป (อ่านเพิ่มเติม: แฟน เตรียมเฮ ออพติมัส ไพร์ม โผล่แจมใน Bumblebee)

Bumblebee

          สำหรับภาพยนตร์ Bumblebee ได้ทีมงานระดับมืออาชีพอย่างผู้กำกับ ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) และทีมผู้เขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์ อาทิ คริสติน่า ฮอดสัน (Christina Hodson), สตีเว่น เดไนท์ (Steven DeKnight), เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinker), เคน โนแลน (Ken Nolan) และ (โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) มาดูแลถ่ายทอดเรื่องราวในอีกด้านหนึ่งของจักรวาลหนังรถแปลง Transformers ที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน


More #bumblebeemovie set pics. The star and his double.

โพสต์ที่แชร์โดย Kathy Applebaum (@kathyapplebaum) เมื่อAnother #bumblebeemovie pic.

โพสต์ที่แชร์โดย Kathy Applebaum (@kathyapplebaum) เมื่อภาพจาก ทวิตเตอร์ Comic Fade, อินสตาแกรม agent_u, อินสตาแกรม Kathy Applebaum

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรก Bumblebee พาสาวก Transformers ย้อนยุค 80 อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2560 เวลา 16:55:13 10,898 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP