x close

ตัวอย่าง The Cave ถ้ำอสูร เปิดปริศนาลี้ลับถ้ำกินคน

          ชมตัวอย่างแรก The Cave ถ้ำอสูร หนังสยองขวัญของมะเดี่ยว ชูเกียรติ กับเรื่องลึกลับของถ้ำหลวงที่เรียกหาชีวิตผู้คน

The Cave ถ้ำอสูร          ปล่อยออกมาตามสัญญา สำหรับตัวอย่างแรกของหนังที่คนไทยจับตาดูมากที่สุดในตอนนี้อย่าง The Cave ถ้ำอสูร ผลงานสยองขวัญชิ้นใหม่จาก มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับเจ้าของหนังดัง คน ผี ปีศาจ (2004), 13 เกมสยอง (2006) และรักแห่งสยาม (2007) ที่เฟซบุ๊ก Studio Commuan ส่งคลิปออกมาเป็นน้ำจิ้ม ก่อนแฟน ๆ จะได้ชมภาพยนตร์เต็มกันภายในต้นปี 2019

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

          The Cave มีชื่อไทยว่า ถ้ำอสูร เล่าเรื่องราวของ "พระดี" ผู้เฝ้าถ้ำหลวง ที่เลื่องลือกันว่าผู้คนที่ได้ยินเสียงเรียกแล้วเดินตามเข้าไปในถ้ำนั้นไม่มีใครได้กลับออกมาอีกเลย แต่กระนั้น ก็ยังมีชาวบ้านหลายคนเดินหายเข้าไปอยู่ตลอดเวลา ซ้ำยังทิ้งลูกทิ้งหลานเอาไว้นอกถ้ำจนพระต้องรับหน้าที่เป็นผู้เลี้ยงดู ทั้งคอยระวังไม่ให้เด็กน้อยหลงเข้าไปในถ้ำและปกป้องพวกเขาจากผีป่าตัวร้าย แต่เมื่อถึงเวลาที่เด็กเหล่านั้นเติบใหญ่ ความอยากรู้อยากเห็นกลับเอาชนะความกลัวที่เคยมีและเสียงลึกลับจากถ้ำก็เริ่มกระซิบหาดังชัดขึ้นเรื่อย ๆ สุดท้ายแล้ว พระดีจะปกป้องทุกคนจากถ้ำหลวงและอันตรายในป่ากว้างได้หรือไม่..?

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

          ทั้งนี้ The Cave ถ้ำอสูร หนังแอ็คชั่น-ระทึกขวัญ ที่อยู่ในโปรเจกต์ 10 Years Thailand โปรเจกต์รวมหนังสั้นสะท้อนสังคมไทยในอีก 10 ปีข้างหน้า รวม 5 เรื่องจาก 5 ผู้กำกับสัญชาติไทยฝีมือดี อาทิ อาทิตย์ อัสสรัตน์, วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง, จุฬญาณนนท์ ศิริผล, อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล และชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่แหวกแนวและน่าสนใจขนาดได้รับโอกาสฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 มาแล้ว (อ่านเพิ่มเติม: Ten Years Thailand โปรเจกต์หนังไทย ฉายไกลถึงเมืองคานส์)

          เพราะฉะนั้น ใครที่คิดว่าผู้กำกับมะเดี่ยวตั้งใจเกาะกระแสเหตุการณ์ติดถ้ำของน้อง ๆ ทีมหมูป่า ขอให้เปลี่ยนความคิดกันใหม่ได้เลย เพราะหนัง The Cave ถ้ำอสูร เป็นโปรเจกต์ที่ตั้งใจสร้างไว้เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งก็น่าแปลกใจที่เนื้อหาบางส่วนของหนังนั้นบังเอิญคล้ายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้อง ๆ ทีมหมูป่าจริง ๆ (คลิกข่าว: มะเดี่ยว แจงหนัง The Cave สร้างก่อนเหตุ ถ้ำหลวง แต่มีส่วนเหมือนจนขนลุก !!)

          ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Studio Commuan และรอไขปริศนาของถ้ำหลวง พร้อมเอาใจช่วยพระดีปกป้องเด็ก ๆ กันได้ใน The Cave ถ้ำอสูร พร้อมฉายต้นปี 2019

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

The Cave ถ้ำอสูร

ภาพจาก Studio Commuan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง The Cave ถ้ำอสูร เปิดปริศนาลี้ลับถ้ำกินคน อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:19:01 8,938 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP