x close

นักวาดมาร์เวล เชื่อ Avengers 4 คือจุดจบ ไอรอนแมน

          บ็อบ เลย์ตัน ผู้วาดการ์ตูน ไอรอนแมน เผย Avengers 4 คือเวลาที่เหมาะสม สำหรับการปิดฉากซูเปอร์ฮีโร่ ไอรอนแมน

Iron Man

Iron Man

          อยู่เคียงคู่แฟน ๆ มาตั้งแต่เริ่มจนไม่มีใครอยากให้จากไปไหนเลยจริง ๆ สำหรับพี่หุ่นเหล็ก ไอรอนแมน หรือ โทนี่ สตาร์ค ที่หนังเดี่ยวภาคแรกของเขาอย่าง Iron Man ถือเป็นตำนานผู้บุกเบิกจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล MCU และยังคงเป็นตัวละครสำคัญจนถึงปัจจุบัน แต่ก็ไม่รู้ว่า ตอนนี้จะใกล้ถึงเวลาปลดเกษียณอาชีพฮีโร่อย่างที่ทุกคนกลัวแล้วจริง ๆ หรือเปล่า เพราะขนาดผู้เขียนหนังสือการ์ตูนไอรอนแมนต้นฉบับยังออกมาให้สัมภาษณ์เลยว่า Avengers 4 อาจเป็นจุดจบของฮีโร่ขวัญใจสาวกทุกคน

Iron Man


          โดยเว็บไซต์ Movieweb รายงานคำให้สัมภาษณ์ของ บ็อบ เลย์ตัน (Bob Layton) กับเว็บไซต์ Tampa Bay Times เอาไว้ว่า เขาเชื่อว่ามันถึงเวลาแล้วที่ ไอรอนแมน จะบอกลาจักรวาลหนังมาร์เวลสักที "อันนี้ผมแค่เดานะ แต่ผมคิดว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) มาถึงจุดอิ่มตัวแล้ว.. คือเขารับบทตัวละครเดิมมานานกว่า 10 ปี และถ้ามองในมุมของนักแสดง มันก็ถึงเวลาแล้วที่ชีวิตของเขาต้องเดินหน้าต่อไป"

Iron Man

          และเมื่อโดนยิงคำถามว่า ไอรอนแมนจะจบชีวิตใน Avengers 4 หรือไม่ บ็อบ เลย์ตัน เลยแสดงความคิดเห็นว่า "(การตาย) คือทางเดียวที่จะปิดฉากไอรอนแมนจากจักรวาลหนังมาร์เวล เพราะตัวผมเองก็ไม่อยากหาคนใหม่มาแสดงเป็นไอรอนแมน แล้วใครเขาอยากจะมาทับเส้น ดาวนีย์ มั่งล่ะ ? แต่ถ้า โทนี่ สตาร์ค ไม่กลับมาจริง ๆ มาร์เวลก็คงหาคนมาสวมชุดเหล็กและเริ่มต้นยุคใหม่ของไอรอนแมนต่อไป"

Iron Man

          อย่างไรก็ดี นี่คือการคาดเดาของผู้ที่สร้าง ไอรอนแมน มากับมือเท่านั้น เพราะการถอนตัวออกจากมาร์เวลของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็ยังไม่มีข่าวยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการ (อ่านเพิ่มเติม: โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ อาจวางมือจากบทบาท Iron Man) รวมถึงการถอนตัวนักแสดงร่วมค่ายอย่าง คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ผู้รับบท กัปตันอเมริกา เช่นกัน ส่วนอนาคตของเหล่าฮีโร่แท้จริงจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปใน Avengers 4 กำหนดฉายวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก Avengers, อินสตาแกรม Bob Layton

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักวาดมาร์เวล เชื่อ Avengers 4 คือจุดจบ ไอรอนแมน อัปเดตล่าสุด 8 ตุลาคม 2561 เวลา 15:29:52 24,003 อ่าน
TOP