x close

สงสัยไหม ? ธานอสดีดนิ้ว คร่าชีวิตอะไรไปบ้าง

          (**สปอยล์) เควิน ไฟกี ตอบข้อสงสัย พลังจากถุงมืออินฟินิตี้ของ ธานอส ใน Avengers: Infinity War คร่าชีวิตแค่มนุษย์หรือไม่มาดูกัน

Avengers 4

          สาวกมาร์เวลที่ได้ดู Avengers: Infinity War คงรู้กันอยู่แล้วว่า หลังจากที่วายร้าย ธานอส รวบรวมหินอินฟิตี้ทั้ง 6 เม็ดได้ สิ่งที่เขาตั้งใจจะทำต่อไปก็คือการรักษาสมดุลจักรวาล ล้างบางสิ่งมีชีวิตกว่าครึ่งให้หายไปได้เพียงดีดนิ้ว แน่นอนว่า ประชากรบนดาวทั้งหลายรวมถึงโลกมนุษย์คือผู้เคราะห์ร้ายเต็ม ๆ แต่เคยสงสัยกันไหมว่า "นอกจากมนุษย์แล้ว ประชากรสัตว์จะหายไปครึ่งหนึ่งเหมือนกันด้วยหรือเปล่า ?" และวันนี้ ประธานค่าย เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ก็มีคำตอบมาฝากกัน

          คำเตือน: หลังจากนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Avengers: Infinity War หากยังไม่ได้รับชมหรือกลัวถูกสปอยล์ ไม่แนะนำให้อ่าน

Avengers: Infinity War

ธานอสดีดนิ้ว

          อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์บนเว็บไซต์ Birth Movies Death เควิน ไฟกี คอนเฟิร์มแน่ชัดเลยว่า พลังของถุงมืออินฟินิตี้จะฆ่า "สิ่งมีชีวิตทุกชนิดในจักรวาล" นั่นหมายความว่า ทั้งสัตว์บก สัตว์น้ำ สัตว์ปีก น้องหมา น้องแมว แมลง ไปจนถึงสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ อย่างพวกแบคทีเรีย ก็จะสลายไปจากจักรวาลมากกว่าครึ่งเช่นเดียวกัน

Avengers Infinity War

          นับเป็นปรากฏการณ์ที่ส่งผลกระทบครั้งใหญ่ต่อมนุษย์โดยตรง เพราะเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือและปกป้องทุกคนก็ถูก ธานอส คร่าชีวิตไปมากกว่าครึ่ง แต่เชื่อว่า โลกของเรายังมีความหวังอยู่ เพราะจักรวาลหนังมาร์เวล MCU กำลังจะส่งหนัง Captain Marvel (กำหนดฉาย 6 มีนาคม 2019) เปิดตัวฮีโร่หญิงคนใหม่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลอย่าง กัปตันมาร์เวล ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับสงครามครั้งนี้โดยตรง ดูจากฉากท้ายเครดิตที่ นิค ฟิวรี่ ส่งข้อความขอความช่วยเหลือไปถึงเธอ (อ่านเพิ่มเติม: ไขข้อสงสัย ฉากหลังเครดิต Avengers: Infinity War)

Avengers: Infinity War

          อีกความหวังหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ มิติควอนตัม (Quantum Realm) ที่ว่ากันว่าเป็นมิติแห่งกาลเวลา แต่ถ้าอยากรู้ว่า มิติลึกลับนี้มีความสำคัญอย่างไร และมีปริศนาอะไรซ่อนอยู่ในนั้น หาคำตอบพร้อมกันใน Ant-Man and the Wasp เข้าฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์บ้านเรา (อ่านเพิ่มเติม: Ant-Man and the Wasp จะเกี่ยวข้องกับ Infinity War ยังไง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สงสัยไหม ? ธานอสดีดนิ้ว คร่าชีวิตอะไรไปบ้าง อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:19:03 41,254 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP