x close

เผยโฉม นิวท์ สคามันเดอร์วัยเด็กสมัย เรียนฮอกวอตส์คู่ ดัมเบิลดอร์

          Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ส่งภาพ นิวท์ สคามันเดอร์ วัยหนุ่ม หล่อใสไม่แพ้ อัลบัส ดัมเบิลดอร์
Fantastic Beasts

Fantastic Beasts 2
Jaap Buitendijk/Warner Bros./Entertainment Weekly

          ปล่อยทั้งภาพทั้งตัวอย่างของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่มมานานจนแฟน ๆ ชินตามาพักใหญ่ ในที่สุด ก็ถึงคิวพระเอกขวัญใจของทุกคนกันบ้างแล้ว โดยเว็บไซต์ Entertainment Weekly เก็บภาพสุดเอ็กคลูซีฟ พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปเมื่อครั้ง นิวท์ สคามันเดอร์ เรียนอยู่ที่ฮอกวอตส์ ส่วนผู้รับหน้าที่สวมบทบาทในครั้งนี้ก็คือ โจชัว เชีย (Joshua Shea) นักแสดงหนุ่มหล่อจากซีรีส์ The Royals (2015)

Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald

          นอกจากฉากย้อนอดีตที่เราจะได้เห็นโรงเรียนเวทย์มนตร์ฮอกวอตส์ในอีกมุมที่ต่างออกไปจากแฟรนไชส์หลัก Harry Potter แล้ว สิ่งที่น่าติดตามอีกอย่างหนึ่งก็คือ ปริศนาความสัมพันธ์สุดซับซ้อนของ นิวท์ สคามันเดอร์ กับ เลต้า เลสเตรงก์ ที่อาจเผยเรื่องราวครั้งแรกในภาคนี้ หลังจากตัวอย่างเต็มของหนังเผยโฉมหญิงสาวในดวงใจของ นิวท์ แล้วเช่นเดียวกัน (อ่านเพิ่มเติม: แกะตัวอย่าง Fantastic Beasts 2 สำคัญตรงไหนบ้างมาดู)

Fantastic Beasts

Fantastic Beasts 2


          สำหรับ Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald จะเล่าเรื่องราวต่อที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1927 หลังจากภาคแรกไม่กี่เดือน หลังพ่อมดร้าย กรินเดลวัลด์ ที่หลบหนีออกมาจากการจับกุม และเดินหน้ารวบรวมผู้ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน นั่นคือการยกระดับเหล่าผู้มีเวทมนตร์เลือดบริสุทธิ์ (Pure-blood) ให้อยู่เหนือมักเกิ้ล (Muggle) หรือมนุษย์ธรรมดาทั่วไป และในความพยายามที่จะหยุดยั้งแผนการของ กรินเดลวัลด์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ จึงต้องขอความช่วยเหลือจากศิษย์รัก นิวท์ สคามันเดอร์ ผู้ที่ตกลงให้ความช่วยเหลือโดยไม่รู้ถึงอันตรายที่อยู่ข้างหน้า ความรัก ความภักดี ความเชื่อใจ จะถูกทดสอบแม้แต่ในกลุ่มของเพื่อนและครอบครัว ในโลกเวทมนตร์ที่แบ่งแยกชนชั้นมากยิ่งขึ้น

Fantastic Beasts 2

          เตรียมผจญภัยไปในโลกพ่อมดในอดีตและร่วมลุ้นไปกับภารกิจปราบวายร้ายกรินเดลวัลด์ กันได้ใน Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne), แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Katherine Waterson), แดน ฟอกเลอร์ (Dan Fogler), อลิสัน ซูดอล (Alison Sudol), จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp), จู๊ด ลอว์ (Jude Law) และคลอเดีย คิม (Claudia Kim) กำหนดฉายทั่วไทยวันที่ 15 พฤศจิกายน 2018ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie, เว็บไซต์ Pottermore

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม นิวท์ สคามันเดอร์วัยเด็กสมัย เรียนฮอกวอตส์คู่ ดัมเบิลดอร์ อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:12:16 13,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP