x close

แนะนำหนังใหม่ 25 กรกฎาคม 2019 พร้อมเรื่องย่อ

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ วันที่ 25 กรกฎาคม 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย
หนังใหม่ 2019

          เป็นประจำในทุกสัปดาห์ที่เราจะนำโปรแกรมหนังใหม่เข้าฉายมาแนะนำให้กับคอหนังได้รู้กันว่าจะมีหนังอะไรเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง สัปดาห์นี้ถึงคิวมหากาพย์ความแค้นของ ชัคกี้ ใน Child's Play ที่คราวนี้เขาไม่ได้มาแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ส่วนจะเป็นความโหดในรูปแบบไหนต้องไปติดตามกันดู รับรองได้ว่าคอหนังโหดจะไม่ผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาฉายอีกครั้งของ นางนาก หนังที่สร้างปรากฏการณ์ทำรายได้เกิน 100 ล้านบาทเรื่องแรกในไทย หรือแนวผีนางรำไทยอย่าง บุษบา ก็มีมาให้เลือกชมกัน หากใครไม่ถนัดทั้งสองแนวก็มีอีก 2 ตัวเลือกสำหรับหนังอบอุ่นของเจ้าตูบผู้ตามหาเป้าหมายของชีวิตใน A Dog's Journey ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยหนังเสียดสีสังคมของ บงจุนโฮ ใน Parasite เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Child's Play

คลั่งฝังหุ่น
หนังใหม่ 2019

Mongkol Major

แนว: สยองขวัญ

          หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟน ๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ "ชัคกี้" สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ แคเรน แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ แอนดี้ ผู้เป็นลูกชาย แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงานจนทำให้มันคลั่งและออกมาไล่เชือดผู้คนให้ต้องตกเป็นเหยื่อมากมาย !

A Dog's Journey

หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2
หนังใหม่ 2019

United International Pictures Thailand

แนว: ผจญภัย | ตลก | ชีวิต

          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อวิญญาณของ เบลีย์ สุนัขที่พบว่าตัวมันเองมีความรู้สึกและค้นพบว่า เมื่อมันตายจากร่างหนึ่งมันจะเกิดใหม่ในร่างใหม่แต่ความรู้สึกและความทรงจำยังเหมือนเดิม มันเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับเป้าหมายของชีวิต การเกิด การอยู่และการสร้างความสัมพันธ์กับมนุษย์ จนกระทั่งมันไปพบกับเด็กชายชื่อว่า อีธาน ทั้งสองเติบโตและผ่านปัญหามาด้วยกัน จนกระทั่งวาระสุดท้ายในชีวิตสุนัขของเบลีย์ หลังจากมันตาย มันเกิดใหม่อีกครั้งแต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่มันจะลืมอีธาน และเป้าหมายของมันคือ การกลับมาได้พบกับอีธานอีกครั้ง นี่คือภาคต่อของ A Dog's Purpose ซึ่งยังคงดำเนินเรื่องด้วยตัวละคร เบลีย์ และ อีธาน กลับมาสร้างความประทับใจเหมือนเดิม

บุษบา

หนังใหม่ 2019

M Pictures

แนว: สยองขวัญ

          เรื่องราวของ "มินตรา" หรือ "มินท์" นักเต้นสาววัย 27 ที่ต้องการจะได้บท นางสีดา จากออดิชั่นเพื่อทำการแสดงในเรื่องรามเกียรติ์ที่ผสมผสานระหว่างรำไทยกับโมเดิร์นแดนซ์เข้าด้วยกัน เธอเข้าร่วมกับการแสดงครั้งนี้ด้วยการเป็นนักเต้นสำรอง และบังเอิญได้ยินข่าวถึงเรื่องการหายตัวไปของนางเอกผู้รับบทสีดา พร้อมกับการปรากฏตัวของผีนางรำ เพื่อให้เธอได้บทนางสีดาอย่างที่เธอต้องการ มินท์ พยายามหาคำตอบว่าที่ผีนางรำมาช่วยเธอเพื่อต้องการอะไรกันแน่ ผีตัวนี้จะเป็นผีนางรำที่หายตัวไปก่อนหน้านี้หรือไม่ มินท์รู้สึกว่าเธอจะต้องค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ภายในโรงละคร นางสีดาคนเก่าหายไปไหน หรือว่าเธอถูกฆาตกรรม โดยมีคนที่น่าสงสัย คือ เมษ และทศ และคนอื่น ๆ ที่เคยอยู่ในการแสดงครั้งก่อน แต่มินท์ก็ต้องการอยากเล่นบทนางสีดา โดยต้องเอาชนะใจเมษ และทศให้ได้

Parasite

ชนชั้นปรสิต
หนังใหม่ 2019

Mongkol Cinema

แนว: ชีวิต | ระทึกขวัญ

          เรื่องราวของ 2 ครอบครัว ที่ต่างกันสุดขั้ว ครอบครัวตระกูล คี มีสมาชิกทั้งสิ้น 4 คน เป็นครอบครัวเล็ก ๆ อบอุ่น แต่สมาชิกในบ้านต่างตกงาน วันหนึ่ง คีวู ลูกชายคนโตของบ้านถูกเพื่อนบ้าน รวยและเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำเสนอให้เข้าไปทำงานเป็นติวเตอร์ ซึ่งจะทำเงินให้กับเขามหาศาล โดยต้องไปทำงานให้กับตระกูลพัค ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทด้านไอที มีชื่อเสียงไปทั่วโลก พร้อมแบกความคาดหวังอย่างสูงของครอบครัวไปด้วย เขายังได้เจอกับสาวน้อยอย่าง ยอนคโย แต่หลังจากที่ทั้ง 2 ครอบครัวมาเกี่ยวดองกัน เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เต็มไปด้วยคำลวงก็เกิดขึ้น

นางนาก

หนังใหม่ 2019

Mono Film

เข้าฉาย: 25-31 กรกฎาคม 2019

แนว: ชีวิต | สยองขวัญ | โรแมนติก

           "นางนาก" เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงรัชกาลที่ 4 ที่เกิดสุริยคราสขึ้น ผู้คนแตกตื่น ราวกับเป็นลางร้าย "มาก" ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารรบที่ชายแดน ในขณะที่เมียสาวกำลังตั้งท้องแก่ "นาก" ต้องลำบากตรากตรำทำนาอยู่คนเดียวทั้ง ๆ ที่ท้องแก่ใกล้คลอด นากเสียชีวิตไปพร้อมลูกขณะคลอด แต่วิญญาณของนากยังคงวนเวียนอยู่เพื่อรอการกลับมาของคนรัก และเมื่อมากสามารถเอาชีวิตรอดจากสงครามมาได้ เขาจึงกลับมาที่บ้านและอยู่กินกับผีแม่นาก ผู้คนต่างพยายามบอกความจริงแก่มาก เรื่องที่แม่นากตายไปแล้ว แต่นากเองก็อาละวาดหักคอผู้คนที่พยายามมาขัดขวางความรักของนาก ชะตากรรมของ มาก และ นาก กลายมาเป็นตำนานเรื่องเล่าที่ถูกกล่าวขานกันมาอย่างยาวนานจนกระทั่งทุกวันนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำหนังใหม่ 25 กรกฎาคม 2019 พร้อมเรื่องย่อ อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 11:51:16 6,625 อ่าน
TOP