x close

รู้จัก แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตหวานใจ จอห์นนี เดปป์ ดราม่าคู่รักสะเทือนฮอลลีวูด

          สวยอันตราย ! มาทำความรู้จัก แอมเบอร์ เฮิร์ด กับความรักสุดดราม่าที่กลายเป็นฝันร้ายของ จอห์นนี เดปป์ จนกลายเป็นข่าวฉาวสะเทือนวงการฮอลลีวูด

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก GIUSEPPE CACACE / AFP

          กำลังร้อนแรงอย่างมากในขณะนี้สำหรับมหากาพย์การฟ้องร้องหย่าร้างของคู่รักบรรลือโลกอย่าง จอห์นนี เดปป์ และอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่อยู่ในช่วงพิจารณาคดี โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2565 มีรายงานจากสำนักข่าว AP กับการขึ้นให้การต่อศาลของ จอห์นนี เดปป์ เป็นครั้งแรกที่พูดถึงเรื่องราวการหมิ่นประมาท ให้ร้าย และการทำร้ายร่างกาย พูดได้เลยว่ากว่าคดีนี้จะจบคงใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง ซึ่งความคืบหน้าของการพิจารณาจะเป็นอย่างไรแฟน ๆ คงต้องคอยติดตามกัน และในวันนี้เราจะพาแฟน ๆ ไปรู้จักกับประวัติและผลงาน แอมเบอร์ เฮิร์ด กัน

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Matteo Chinellato / Shutterstock.com

ประวัติ แอมเบอร์ เฮิร์ด
แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก JEAN-BAPTISTE LACROIX / AFP

           แอมเบอร์ เฮิร์ด (เกิดเมื่อ 22 เมษายน 1986) นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ชาวอเมริกัน หลังจากได้รับบทเล็ก ๆ ในหนังและซีรีส์ก็ได้มีโอกาสกับบทบาทนักแสดงนำหลักเต็ม ๆ เป็นครั้งแรกในหนังสยองขวัญ All the Boys Love Mandy Lane (2006) ซึ่งทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่รู้จักและมีผลงานตามมาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Never Back Down (2008), Pineapple Express (2008) ในปี 2008 ด้วยการแสดงที่โดดเด่นจากเรื่อง Young Hollywood Awards ทำให้สามารถคว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งแห่งปีไปครองได้ในที่สุด และมีผลงานออกสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่องทั้งจอแก้วและจอเงิน ไม่ว่าจะเป็น The Joneses (2009), The Ward (2010), The Rum Diary (2011), Drive Angry (2011), Machete Kills (2013) และ Magic Mike XXL (2015) ซึ่งคอหนังหลายคนจะเริ่มคุ้นเคยกับชื่อของเธอจากบทบาท ราชินีเมร่า จาก Aquaman นั่นเอง (2018)
แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Instagram amberheard

ผลงานหนัง แอมเบอร์ เฮิร์ด

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Denis Makarenko / Shutterstock.com

ผลงานซีรีส์ แอมเบอร์ เฮิร์ด

  • Hidden Palms (2007)
  • The O.C. (2005)
  • The Mountain (2004)
  • Jack & Bobby (2004)
จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ
แอมเบอร์ เฮิร์ด กับ จอห์นนี เดปป์
แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก MAX NASH / AFP

            และหนังเรื่อง The Rum Diary ในปี 2009 ก็เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด กับ จอห์นนี เดปป์ ก่อนสานสัมพันธ์มาเรื่อย ๆ จนหมั้นหมายกันในปี 2014 และมีพิธีแต่งงานเล็ก ๆ ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2015 ซึ่ง 1 ปี หลังจากการแต่งงาน นางแบบสาววัย 30 ปี ก็ได้ประกาศฟ้องหย่าจากสามี จอห์นนี เดปป์ และเป็นคดีความมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง
แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก ROBYN BECK / AFP

         เรื่องราวของการฟ้องร้องคดีนี้จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ คงต้องคอยติดตามข่าวสารกัน เพราะในตอนนี้การพิจารณาคดียังไม่สิ้นสุดลง เอาเป็นว่าขอให้เป็นไปด้วยความยุติธรรมและความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผย ส่วนใครที่สนใจเรื่องราวที่ผ่านมาสามารถติดตามกันได้เลย
แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก Andrea Raffin / Shutterstock.com

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก JOHANNES EISELE / AFP

แอมเบอร์ เฮิร์ด

ภาพจาก VALERIE MACON / AFP

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม @iamberheard, อินสตาแกรม @johnnydepp
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รู้จัก แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตหวานใจ จอห์นนี เดปป์ ดราม่าคู่รักสะเทือนฮอลลีวูด อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2565 เวลา 10:25:04 21,552 อ่าน
TOP