x close

ลุยกันต่อ ! HBO ไฟเขียวสร้าง House of the Dragon ซีซั่น 3

           House of the Dragon ซีซั่น 2 เพิ่งจะปล่อย EP. แรกให้ได้ชมกัน แฟน ๆ เฮได้เลย เพราะ HBO เอาใจคอซีรีส์มังกร ไฟเขียวไปต่อกับ House of the Dragon ซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อย
House of the Dragon ซีซั่น 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HBO Asia

           ไม่ต้องรอ ไม่ต้องลุ้น HBO ประกาศสร้าง House of the Dragon ซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อย ในขณะที่ House of the Dragon ซีซั่น 2 พรีเมียร์ตอนแรก ให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเช้าวันที่ 17 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) เหล่าสาวกคงได้ชมความเข้มข้นที่เริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนแรกกันเป็นที่เรียบร้อย
House of the Dragon ซีซั่น 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HBO Asia

ซีรีส์ House of the Dragon
เกี่ยวกับอะไร

          House of the Dragon ซีรีส์ดราม่า-แฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากนิยายมหากาพย์ Fire & Blood ของ จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) ว่าด้วยเรื่องราวของตระกูลทาร์แกเรียน (Targaryen) เมื่อ 200 ปี ก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ กับจุดเริ่มต้นและแตกหักของศึกมังกรเริงระบำ (เรื่องย่อ House of the Dragon ซีซั่น 2 ซีรีส์บอกเล่าอะไร)
House of the Dragon ซีซั่น 2

House of the Dragon
ซีซั่น 3 มาแน่ ! รอติดตามได้เลย

           ฟรานเชสกา ออร์ซี (Francesca Orsi) รองประธานบริหารฝ่ายโปรแกรมมิ่งของ HBO และหัวหน้าแผนกซีรีส์ดราม่าและภาพยนตร์ของ HBO เผยว่า "จอร์จ, ไรอัน และทีมผู้อำนวยการสร้าง นักแสดง และทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเรา มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานที่เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้น กับซีซั่น 2 ของ House of the Dragon พวกเราประทับใจอย่างมากกับความพยายามอันมหาศาลดุจมังกรของทั้งทีมที่ทุ่มเทสร้างสรรค์ซีซั่น 2 อย่างตระการตา ด้วยขอบเขตและขนาดที่ยิ่งใหญ่ เสริมด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น พวกเราตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้สานต่อเรื่องราวของราชวงศ์ทาร์แกเรียนและเฝ้าติดตามทีมงานชุดนี้เปล่งประกายอีกครั้งในซีซั่น 3"
House of the Dragon ซีซั่น 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HBO Asia

House of the Dragon ซีซั่น 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HBO Asia

มังกรหน้าใหม่ใน
House of the Dragon ซีซั่น 2
มีกี่ตัวและของใครบ้าง

House of the Dragon ซีซั่น 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HBO Asia

          ใน House of the Dragon ซีซั่น 2 นี้ จะมีมังกรปรากฏตัวขึ้นใหม่ โดยเป็นการเปิดเผยจากเว็บไซต์ทางการของ HBO แม้จะยังไม่มีรูปลักษณ์ที่แน่ชัดของเหล่ามังกรใหม่ทั้ง 5 ตัวนี้ แต่ก็พอจะมีรายละเอียดบางส่วนที่ระบุเบื้องต้นว่าพวกเขาเป็นมังกรของใคร หากแฟน ๆ ที่อยากรอดูความยิ่งใหญ่อลังการของมังกรแต่ละตัว ต้องรอติดตามชมไปพร้อม ๆ กัน

  • Dreamfyre ของ Helaena Targaryen

  • Moondancer ของ Baela Targaryen

  • Silverwing ของ Alysanne Targaryen

  • Sunfyre ของ Aegon II Targaryen

  • Tyraxes ของ Joffrey Velaryon

           ทั้งนี้ House of the Dragon ซีซั่น 2 จะมีทั้งหมด 8 ตอน และตอนใหม่จะถูกปล่อยให้ชมทุกวันจันทร์ เวลา 08.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ HBO GO โดยจะถูกปล่อยสัปดาห์ละ 1 ตอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก HBO Asia, เว็บไซต์ HBO

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุยกันต่อ ! HBO ไฟเขียวสร้าง House of the Dragon ซีซั่น 3 อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 17:53:09 10,006 อ่าน
TOP