x close

ทอย สตอรี่ 3 แอนิเมชั่น พันล้าน

Toy Story 3

Toy Story 3Toy Story 3


ทั่วโลกตะลึง!!! ทอย สตอรี่ 3 แอนิเมชั่น พันล้าน เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ โอกาสสุดท้ายที่แฟนหนังชาวไทยไม่ควรพลาด 
(วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ และ พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ)

          ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกต้องตะลึงกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ พิกซาร์ ทอย สตอรี่ 3 ที่เข้าฉายไปทั่วโลกมาได้ซักระยะหนึ่ง ก็ได้ครองใจแฟน ๆ ภาพยนตร์ทุกเพศทุกวัย รวมถึงนักวิจารณ์ในทุกสำนักที่ต่างเทใจให้กับสองเพื่อนซี้ วู้ดดี้, บัซ และแก๊งค์ของเล่นจอมป่วน จนมีการคาดการล่วงหน้าว่าจะพิชิตรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมได้อย่างไม่ยากเย็น
และอาจจะไปถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในเวทีออสการ์ได้เลยทีเดียว ในขณะเดียวกันก็ยังคงกวาดรายได้ ทำลายสถิติกันไปเรื่อย ๆ ไล่มาตั้งแต่ครั้งสัปดาห์เปิดตัวก็เปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของแอนิเมชั่นทุกเรื่องที่ผ่านมาของ ดิสนีย์ พิกซาร์ และยังครองแชมป์อันดับ 1 ติดต่อกัน ถึง 2 สัปดาห์ซ้อน 

          ซึ่งต่อมาก็กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้รวมทั่วโลกสูงสุดตลอดกาล จน ณ ปัจจุบันนี้รายได้รวมทั่วโลกของ ทอย สตอรี่ 3 ได้ข้ามหลัก "หนึ่งพันล้านเหรียญสหรัฐฯ" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็น "ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรก" ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์โลก และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของ วอลท์ ดิสนีย์ ที่ทำรายได้ข้ามหลัก "พันล้าน" ไปได้ ถ้านับรายได้เฉพาะตลาดนอกสหรัฐฯ ทอย สอตรี่ 3 ทำรายได้ไป 606.4 ล้านเหรียญฯ (อยู่ในลำดับที่ 12 ของภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล - เฉพาะตลาดนอกสหรัฐฯ) และด้วยรายรับรวมทั่วโลกกว่า 1,012.1 ล้านเหรียญฯนี้ ทำให้ ทอย สอตรี่ 3 กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกสูงสุดตลอดกาลอยู่ในอันดับที่ 6 ตามหลัง "ไพเรท ออฟ ดิ คาริบเบียน ภาค 2" และ อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์ (อันดับที่ 4 และ 5 ตามลำดับ) ของ วอลท์ ดิสนีย์ เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นไปได้ว่ายังสามารถกวาดรายได้ สร้างสถิติ ต่อไปได้อีกเพราะภาพยนตร์ยังไม่หมดโปรแกรมฉายในอีกหลาย ๆ ประเทศ

          แต่สำรับแฟน ๆ ชาวไทย คงชะล่าใจไม่ได้แล้ว เพราะ ทอย สตอรี่ 3 กำลังจะหมดโปรแกรมฉายในบ้านเราเร็ว ๆ นี้ และจากเสียงตอบรับของผู้ที่ได้ชมมาแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทอย สตอรี่ 3 คือแอนิเมชั่นที่ควรค่าแก่การชมในโรงภาพยนตร์เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในระบบ 3 มิติ และ ไอแมกซ์ 3 มิติ ซึ่งเป็นการรับประกันได้ว่า แฟนหนังชาวไทยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 

          อย่าพลาด!!! โอกาสสุดท้ายกับความสนุกสุดประทับใจ วันนี้ในโรงภาพยนตร์ระบบ 3 มิติในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่าซิตี้ทุกสาขา, เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์, และพิเศษสุดกับของที่ระลึกล็อทสุดท้ายที่แฟนๆ นักสะสม ทอย สตอรี่ ไม่ควรพลาด เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ พารากอน เท่านั้น


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอย สตอรี่ 3 แอนิเมชั่น พันล้าน โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2553 เวลา 15:00:07 232 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP