Hellboy ยุติดราม่าคว้านักแสดงอเมริกัน-เกาหลีรับบท ไดมิโอ

Hellboy

Hellboy

          Hellboy ยุติดราม่าคว้า แดเนียล แด คิม นักแสดงอเมริกัน-เกาหลี รับบทไดมิโอ แทน เอ็ด สไครน์

          สองสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่านักแสดงหนุ่มหล่อ เอ็ด สไครน์ (Ed Skrein) รับเล่นบท ไดมิโอ ในหนังฮีโร่รีบูตเรื่อง Hellboy แต่หลังจากประกาศออกไปก็เจอดราม่าตามมาด้วยเสียงคัดค้าน เรื่องความไม่เหมาะสมในการให้นักแสดงผิวขาวมารับบทแทนนักแสดงผิวเหลือง นักแสดงหนุ่ม เอ็ด สไครน์ จึงตัดสินใจทำสิ่งช็อกวงการถอนตัวจากบทไดมิโอด้วยเหตุผลว่า เขาไม่ทราบมาก่อนว่า ไดมิโอ เป็นตัวละครลูกครึ่งอเมริกัน-เอเชีย และขอถอนตัวเพื่อให้โอกาสนักแสดงเอเชียได้มารับบทนี้แทน ซึ่งการเสียสละนี้ได้รับการชื่นชมอย่างมากเนื่องจากไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน (อ่านข่าว: เอ็ด สไครน์ ถอนตัวจาก Hellboy แล้ว)
Hellboy

          ล่าสุด The Hollywood Reporter รายงานว่าทางสตูดิโอ Lionsgate ได้นักแสดงที่จะมารับบท ไดมิโอ ทหารกล้าของหน่วย ศูนย์กลางเพื่อการค้นคว้าและป้องกันเหตุเหนือธรรมชาติ (B.P.R.D.) ผู้ที่สามารถแปลงร่างเป็นเสือได้เวลาบาดเจ็บหรือโกรธแทน เอ็ด สไครน์แล้ว ซึ่งขณะนี้กำลังเจรจากันอยู่โดยได้ แดเนียล แด คิม (Daniel Dae Kim) นักแสดงชาวอเมริกัน-เกาหลีมาแทน ถือว่าการเสียสละของหนุ่ม เอ็ด สไครน์ ที่อยากให้โอกาสกับนักแสดงชาวเอเชียนั้นไม่สูญเปล่า

Hellboy

          แดเนียล แด คิม เคยฝากผลงานไว้ทางโทรทัศน์ช่อง ABC ในบท จินซู ควอน จากซีรีส์ Lost ซึ่งเขาร่วมแสดงทั้ง 6 ซีซั่น และบทบาท แจ็ค คัง ในหนังเฟรนไชส์ Divergent ทั้งสามภาค

          Hellboy รีบูต นำทีมแสดงโดย เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) รับบทเป็น เฮลบอย ร่วมด้วย มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) รับบทเป็นบลัด ควีน, เอียน แม็คเชน (Ian McShane) ในบท โปรเฟสเซอร์บลูม, ซาช่า เลน (Sasha Lane) รับบท อลิส โมนาฮัน, เพเนโลเป ไมเคิล (Penelope Mitchell) รับบท จาไนดา และ แดเนียล แด คิม (Daniel Dae Kim) ในบท ไดมิโอ นอกจากนี้ยังมีข่าวว่าเราจะได้เห็นการกลับมาของ อาเบะ เซเปียน (Abe Sapien) ในบท ดอจ โจนส์ จาก Hellboy สองภาคที่ผ่านมาของผู้กำกับ กิลเลอโม เดล โทโร (Guillermo del Toro) ส่วนตัวละครอื่น ๆ อย่าง Gruagach, ภูติ ตัวร้ายที่ต้องการเปลี่ยนเฮลบอยให้ชั่วร้ายเหมือนชาติกำเนิด, บาบี เยกา, คิง อาเธอร์  ผู้ลึกลับ และ เมอร์ลิน ยังมองหานักแสดงอยู่

Hellboy

          นีล มาร์แชล (Neil Marshall) นั่งแท่นผู้กำกับ ไมค์ มิกโนลา (Mike Mignola) และ คริสโตเฟอร์ โกลเดน (Christopher Golden) เขียนบท ยังไม่มีรายงานเรื่องวันกำหนดฉายแต่หากหนังสามารถถ่ายทำได้ภายในเดือนนี้ก็คาดว่าเราจะได้ดู Hellboy ในปลายปีหน้า

Hellboy

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Daniel Dae Kim, Dark Horse Comics

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Hellboy ยุติดราม่าคว้านักแสดงอเมริกัน-เกาหลีรับบท ไดมิโอ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2560 เวลา 14:22:43 7,238 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP