x close

ประวัติและผลงาน เอมมา สโตน นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ที่มาพร้อมฝีมือการแสดงขั้นเทพ

          เอมมา สโตน ประวัติและผลงานสร้างชื่อของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถแห่งวงการฮอลลีวูด เจ้าของตากลมโตชวนฝันที่ถ้าคุณเผลอจ้องมองเมื่อไรเป็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน
          ไม่มีพลิกโผจริง ๆ สำหรับการประกาศรางวัลใหญ่ของวงการหนังอย่าง ออสการ์ 2024 ที่เอมมา สโตน (Emma Stone) คว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มาครองได้จากหนังเรื่อง Poor Things นับเป็นตัวที่สองต่อจากหนังดังอย่าง La La Land ซึ่งแฟนหนังชาวไทยคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีจาก Cruella หนังไลฟ์แอ็คชั่นจากดิสนีย์ที่พลิกบทบาทจากสาวหน้าหวานให้กลายเป็นวายร้ายที่ใคร ๆ ต่างหลงรัก และบทของ เกวน สเตซี่ หวานใจไอ้แมงมุม แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ใน The Amazing Spider-man ทั้ง 2 ภาค เพื่อเป็นการทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้น เราจะพาทุกคนไปเปิดประวัติและผลงานของ เอมมา สโตน นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากหนังหลากหลายเรื่องกันค่ะ
Emma Stone รางวัลออสการ์ 2024

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Searchlight Pictures

ผลงาน เอมมา สโตน

ภาพจาก : instagram@officiallyemmastone

ประวัติเอมมา สโตน

(Emma Stone)

           เอมมา สโตน (Emma Stone) หรือชื่อจริงคือ เอมิลี จีน สโตน (Emily Jean Stone) เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 1988 ที่เมืองสก็อตส์เดล รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา เธอมีความฝันอยากเป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก ตอนเรียนอยู่ชั้นมัธยมเธอได้ทำพาวเวอร์พอยต์ที่มีชื่อว่า Project Hollywood เพื่อนำเสนอและโน้มน้าวใจให้พ่อแม่ของเธอยอมให้เธอย้ายไปอยู่แคลิฟอร์เนียเพื่อเป็นนักแสดง จากนั้นเธอก็เริ่มทำตามความฝันด้วยการเป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก โดยเริ่มมีผลงานจากละครเรื่อง The Wind in the Willows ในปี 2000 ต่อมาเมื่อเป็นวัยรุ่นเธอย้ายไปอยู่ที่ลอสแอนเจลิสกับแม่ของเธอและได้เปิดตัวในรายการ In Search of the New Partridge Family (2004) ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้การแข่งขันความสามารถ แม้จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่นั่นก็ถือเป็นก้าวแรกของเธอก็ว่าได้
Emma Stone

ภาพจาก : instagram@officiallyemmastone

เอมมา สโตน
กับเส้นทางในวงการบันเทิง

           เอมมา สโตน เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงทางโทรทัศน์ด้วยการเป็นนักแสดงละครซิตคอมและแสดงเป็นตัวประกอบในละครโทรทัศน์ของสถานี NBC, Fox และ HBO โดยหลังจากที่เธอได้แสดงเป็นตัวละครหลักในละครชุดของสถานี Fox เรื่อง Drive (2007) ก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกใน Superbad (2007) ตามมาด้วยการแสดงบทบาทนักแสดงสมทบในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เช่น The Rocker (2008), The House Bunny (2008), Zombieland (2009) ต่อมาในปี 2010 เธอได้พากย์เสียงตัวละคร เมซี สุนัขพันธุ์ Australian Shepherd ใน Marmaduke ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นสู่ความสำเร็จในวงการของเธอ เพราะเธอได้รับโอกาสในบทนำของหนังเรื่อง Easy A หนังตลกวัยรุ่นที่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปในทิศทางที่ดี จนทำให้เธอมีผลงานหนังออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น Crazy, Stupid, Love (2011), The Help (2011), The Amazing Spiderman (2012, 2014), Birdman (2014), La La Land (2016), Battle of the Sexes (2017), The Favorite (2018), Maniac (2018), Zombieland: Double Tap (2019), Cruella (2021) และ Poor Things (2023)
เอมมา สโตน หนัง Easy A

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Easy A

เอมมา สโตน หนัง Gangster Squad

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Gangster Squad

เอมมา สโตน หนัง Birdman

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Birdman Movie

รวมผลงานเด่น ๆ
เอมมา สโตน (Emma Stone)

1. Easy A (2010)

Emma Stone ในหนัง Easy A

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Easy A

          เรื่องราวของ โอลีฟ เพนเดอร์แกสท์ (เอมมา สโตน) เด็กสาวไฮสคูลชาวอเมริกันธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ไม่มีอะไรโดดเด่น วันหนึ่งเพื่อนสนิทของเธอ ริแอนนอน (เอลี มิชัลก้า) เกิดอยากรู้อยากเห็นรายละเอียดทุกเม็ดเกี่ยวกับวันหยุดสุดสัปดาห์ของโอลีฟ เธอเลยตัดสินใจสร้างเรื่องโกหกเล็ก ๆ ขึ้นมา และนั่นก็ทำให้เธอได้ลิ้มรสสิ่งมหัศจรรย์ที่วัยรุ่นทุกคนต่างก็ต้องการ นั่นคือการเป็นคนเด่นคนดังยังไงล่ะ โอลีฟโด่งดังขึ้นมาในช่วงข้ามคืนจากเรื่องราวปลอม ๆ ที่เธอสร้างขึ้น เธอกลายเป็นสาวฮอตประจำโรงเรียน แต่ก็ต้องแลกมากับการตกเป็นหัวข้อหลักในการซุบซิบนินทาของคนทั้งโรงเรียน ซึ่งหนังเรื่องนี้ เอมมา สโตน ถ่ายทอดความรู้สึกของโอลีฟออกมาได้เป็นอย่างดี จนเป็นที่ถูกใจคอหนังและทำให้เธอกลายเป็นดาราหน้าใหม่ที่น่าจับตามองในชั่วข้ามคืนทีเดียว
Emma Stone หนัง Easy A

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Easy A

เอมมา สโตน หนัง Easy A

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Easy A

2. The Help (2011)

Emma Stone หนัง The Help

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Help Movie

           เรื่องราวของเหล่าสาวใช้ผิวดำกับเจ้านายผิวขาว ในมลรัฐมิสซิสซิปปี ช่วงปี ค.ศ. 1960 ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นและสีผิวกันอย่างชัดเจน การจิกกัดแบบแสบ ๆ คัน ๆ ตามประสานาย-บ่าว และมิตรภาพของ สกีเตอร์ (เอมมา สโตน) 1 สาวผิวขาวที่ทำงานเป็นนักเขียนในยุคที่สังคมยังไม่ยอมรับ กับ 2 สาวใช้ผิวสีที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ทั้ง 3 คนจึงพยายามเรียกร้องความยุติธรรมโดยร่วมกันสร้างโครงการเขียนหนังสือลับ ๆ เพื่อตีแผ่ชีวิตของเหล่าสาวใช้ผิวดำและพฤติกรรมแปลก ๆ ของเจ้านายผิวขาว ท้าทายเส้นแบ่งทางสังคมที่อื้อฉาวที่สุดในยุคนั้นเพื่อประกาศให้โลกได้รับรู้
เอมมา สโตน หนัง The Help

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Help Movie

เอมมา สโตน นักแสดง The Help

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Help Movie

3. The Amazing Spider Man (2012)

เอมมา สโตน ในหนัง The Amazing Spider Man

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ที่ถูกพ่อแม่ทิ้งไปตั้งแต่ยังเด็ก เขาจึงโตขึ้นมาด้วยการชุบเลี้ยงของลุงเบน (มาร์ติน ชีน) และป้าเมย์ (แซลลี ฟีลด์) ปีเตอร์ก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่พยายามหาหนทางรับรู้เรื่องราวในอดีตของตัวเองและความเป็นตัวตนของเขาในทุกวันนี้ กระทั่งวันหนึ่งปีเตอร์พบกระเป๋าใบหนึ่งซึ่งเขารับรู้ในเวลาต่อมาว่าเป็นของพ่อ ความลับที่ถูกซ่อนอยู่ทำให้ปีเตอร์เข้าใจถึงเหตุผลการหายตัวไปของพ่อและแม่ สิ่งนั้นนำพาปีเตอร์ไปพบกับเบาะแสเดียวที่เหลืออยู่คือ ดร.เคิร์ต คอนเนอร์ส (รีส อิฟานส์) อดีตเพื่อนร่วมงานของพ่อที่กลายเป็นวายร้าย เดอะลิซาร์ด ซึ่งสิ่งที่ตามมาทำให้ชีวิตของปีเตอร์เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล โดยในเรื่องนี้ เอมมา ได้รับบทเป็น เกวน สเตซี่ สาวน้อยมัธยมปลายที่กลายมาเป็นหวานใจของไอ้แมงมุมทั้ง 2 ภาคนั่นเอง

4. Gangster Squad (2013)

โปสเตอร์หนัง Gangster Squad

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Gangster Squad

          เรื่องราวเกิดขึ้นที่ลอสแอนเจลิส ในปี ค.ศ. 1949 มิคกี้ โคเฮน (ฌอน เพนน์) ราชาผู้ทรงอิทธิพลชาวบรูคลินผู้โหดเหี้ยม เขาดำเนินธุรกิจในเมืองแห่งนี้โดยการตักตวงผลประโยชน์โดยมิชอบจากยา ปืน โสเภณี รวมถึงช่องทางการรับพนันทางโทรศัพท์ที่อยู่ทางตะวันตกของชิคาโกด้วย เขาลงมือทุกอย่างโดยได้รับการคุ้มกันทั้งจากมือปืนรับจ้างส่วนตัวของเขา เจ้าหน้าที่ตำรวจ นักการเมือง และผู้ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเขาด้วย แต่ก็มีทีมงานลับขนาดย่อมนอกวงการของ LAPD ที่นำโดย จ่าจอห์น โอมาร่า (จอช โบรลิน) และเจอร์รี่ วูเทอร์ส (ไรอัน กอสลิง) ร่วมมือกันพยายามทำลายล้างโลกของโคเฮนให้สิ้นซาก โดย เอมมา สโตน รับบทเป็น เกรซ ฟาราเดย์ คู่หูของโคเฮน และเป้าหมายที่วูเทอร์สให้ความสนใจ
ไรอัน กอสลิง เอมมา สโตน ใน Gangster Squad

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Gangster Squad

เอมมา สโตน ในหนัง Gangster Squad

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Gangster Squad

5. Birdman (2015)

โปสเตอร์ Birdman

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Birdman Movie

         เรื่องราวของริกแกน ธอมป์สัน (ไมเคิล คีตัน) อดีตนักแสดงที่เคยมีชื่อเสียงจากการรับบท มนุษย์นก หรือ Birdman แต่ปัจจุบันกลับไม่มีใครรู้จัก เขาตัดสินใจกลับมาแสดงอีกครั้งด้วยการรับบทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ ซึ่งเขาหวังว่านี่จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้ เขาเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าความสร้างสรรค์ของเขาจะทำให้เขาเป็นศิลปินที่ถูกต้อง และพิสูจน์ให้ใครทุกคนรวมถึงตัวเขาเองเห็นว่าเขาไม่ใช่แค่นักแสดงฮอลลีวูดอย่างที่เคยเป็น หนัง Birdman เป็นผลงานการกำกับของ อินาร์ริตูร์ (Alejandro González Iñárritu) โดย เอมมา สโตน รับบทเป็น แซม ลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับพ่อของเธอเอง หนำซ้ำเธอยังติดยาอย่างหนักอีก ถึงแม้บทของเธอจะไม่ได้โดดเด่นมากมาย แต่เธอก็ถ่ายทอดมันออกมาได้เป็นอย่างดี จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากผลงานเรื่องนี้นั่นเอง
เอมมา สโตน ในหนัง Birdman

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Birdman Movie

ภาพ เอมมา สโตน หนัง Birdman

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Birdman Movie

6. La La Land (2016)

เอมมา สโตน รางวัลออสการ์ หนัง La La Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก La La Land

          เรื่องราวของเซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่พบรักกับ มีอา (เอมมา สโตน) นักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่าการทำงานเพื่อไล่ตามความฝันของแต่ละคนดูจะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มระหองระแหง และต่างฝ่ายต่างต้องประคับประคองความรักเพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคให้ได้

          สำหรับ La La Land หรือ นครดารา ถือเป็นหนังที่อัดแน่นไปด้วยการพิสูจน์ฝีมือของ เอมมา สโตน อย่างแท้จริง ตั้งแต่การถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครหญิงสาวที่หอบหิ้วความฝันเดินทางมายังฮอลลีวูดเพื่อเป็นนักแสดงมืออาชีพ แต่เมื่อหน้าที่การงานเริ่มแจ่มชัดขึ้น เรื่องหัวใจกลับรางเลือนไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้เอมมายังได้รับโอกาสในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในฐานะหนังมิวสิคัลที่อาศัยเพลงและดนตรีเพื่อดำเนินเรื่องราวตลอด 2 ชม. ไปจนถึงการเต้นที่ต้องอาศัยจังหวะและการเข้าคู่กับไรอัน กอสลิง เพื่อให้ได้อารมณ์และภาพที่สมบูรณ์ด้วย ทุกศาสตร์ของการแสดงรวมอยู่ในหนังเรื่องนี้ พิสูจน์ให้แฟนหนังได้รับรู้แล้วว่า เอมมา สโตน คือนักแสดงคุณภาพอย่างแท้จริง ซึ่งจากบทบาทนี้เองทำให้ชื่อของเธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครองได้สำเร็จ

เอมมา สโตน กับ ไรอัน กอสลิ่ง ใน La La Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก La La Land

Emma Stone Ryan Gosling ใน La La Land

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก La La Land

7. The Favorite (2018)

เอมมา สโตน ในหนัง The Favorite

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ความสัมพันธ์แบบรักสามเส้าของ 1 ราชินี และ 2 ผู้รับใช้ กลายเป็นหนังจิกกัดราชวงศ์อังกฤษที่สุดแสบสัน โดย เอมมา สโตน รับบทเป็น อบิเกล มาแชม สาวใช้คนใหม่ที่สวยและสดกว่าสาวใช้คนเก่า ที่หาทางหว่านเสน่ห์เพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งคนโปรดของควีนแอนน์ (โอลิเวีย โคลแมน) โดยในหนังเรื่องนี้เธอต้องรับบทสาวร้ายลึกที่ต้องซ่อนจริตไว้ในฐานะหญิงสาวเรียบร้อย ก่อนจะค่อย ๆ เพิ่มดีกรีความหนักหน่วงและกลายเป็นนางมารร้ายที่สะเทือนไปทั้งบัลลังก์ ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่ชื่อของ เอมมา สโตน ได้ขึ้นชิงชัยบนเวทีออสการ์ในฐานะนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม แต่ถึงเธอจะพลาดรางวัลไป แต่บทบาทสาวแสบสะเทือนบัลลังก์ก็นับเป็นบทบาทที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งสำหรับเธอ

8. Cruella (2021)

เอมมา สโตน เป็น ครูเอลลา เดวิล

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Cruella de Vil

           ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของ เอมมา สโตน เลยก็ว่าได้ กับการรับบทเป็น ครูเอลลา เด วิล ใน Cruella หนัง Live Action ผลงานดัดแปลงจากแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ที่จะเป็นการตีความใหม่และแตกต่างจากต้นฉบับเดิม ตัวหนังว่าด้วยตัวร้ายแฟชั่นนิสต้าสุดแสบจาก 101 Dalmatians วายร้ายหญิงที่หมกมุ่นอยู่กับการจับตัวเจ้าหมาลายจุดเพื่อนำหนังของมันมาทำเครื่องแต่งกายต่าง ๆ โดยจะเล่าเรื่องราวตั้งแต่สมัยที่ครูเอลลายังเป็นเด็กสาวหัวขบถสุดก๋ากั่น ก่อนจะโตมาเป็น 18 มงกุฎข้างถนนที่ลักเล็กขโมยน้อยไปวัน ๆ แต่ดันมีพรสวรรค์ในการออกแบบเสื้อผ้า จนได้เจอกับ บารอนเนส วอน เฮลแมน (เอมมา ทอมป์สัน) ตำนานแห่งวงการแฟชั่น ผู้ที่มีความเก๋ไก๋และเจิดจรัสอย่างน่าสะพรึง บารอนเนสเห็นแววของครูเอลลาจึงรับเธอเข้ามาทำงานด้วย แต่ก็ไม่ได้รับการดูแลที่ดีนัก เพราะครูเอลลาถูกกดขี่ข่มเหงทั้งวาจาและการกระทำอย่างรุนแรง ความกดดันได้ปลุกปั่นปีศาจที่อยู่ในตัวเธอให้กลายร่างเป็นสาวสุดเฉียบแต่มีความร้ายที่ใคร ๆ ต้องหนาว
เอมมา สโตน ในหนัง  Cruella

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Cruella de Vil

9. Poor Things (2023)

โปสเตอร์ Poor Things

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20th Century Studios

           Poor Things เรื่องราวพิลึกพิลั่นที่ดัดแปลงจากนิยายของนักเขียนชาวสก็อต อลาสแดร์ เกรย์ อิงจากเรื่องเล่าเกี่ยวกับแฟรงเกนสไตน์ แต่ต่างกันตรงสิ่งที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาคือหญิงสาวและเหล่าชายหนุ่มที่เข้ามารายล้อม ผลงานการสร้างจาก ยอร์กอส ลานธิมอส ผู้เคยทำให้เรื่อง The Lobster และ The Favourite กลายเป็นภาพยนตร์แหกขนบและผู้คนต่างยกย่อง เรื่องราวของ เบลล่า แบ็กซ์เตอร์ (เอมมา สโตน) หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอนยุควิกตอเรียน ถูกชุบชีวิตกลับมาจากความตายโดยนักวิทยาศาสตร์สมองปราดเปรื่อง ดร.ก็อดวิน แบ็กซ์เตอร์ ด้วยความไร้เดียงสา อ่อนต่อโลก เบลล่าถูกทนายความจอมเจ้าเล่ห์หลอกให้หนีไปด้วยกัน ประสบการณ์ทั้งดีและร้ายที่ได้เผชิญในโลกกว้างทำให้เบลล่าค้นพบตัวเองในหลาย ๆ เรื่อง โดยเฉพาะการตื่นรู้ในเรื่องเพศ
อมมา สโตน กับ มาร์ค รัฟฟาโล ใน Poor Things

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20th Century Studios

Emma Stone หนัง Poor Things

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20th Century Studios

            Poor Things กวาดรางวัลจากเวทีใหญ่มานับไม่ถ้วน ทั้งรางวัลสิงโตทองคำ รางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์เวนิส ครั้งที่ 80 ส่วนเวทีลูกโลกทองคำก็ได้มาครองถึง 2 รางวัลใหญ่ คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประเภทเพลง/ตลก และรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประเภทภาพยนตร์เพลง/ตลก ล่าสุดก็เพิ่งได้รับรางวัล BAFTA ซึ่งเป็นเวทีประกาศรางวัลด้านภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอังกฤษมาครองถึง 5 รางวัล แน่นอนว่า เอมมา สโตน คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปครองได้สำเร็จ ทำให้ผู้เชี่ยวชาญแทบจะทุกสำนักฟันธงว่า Poor Things คือหนึ่งในภาพยนตร์ตัวเต็งที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์มากถึง 11 สาขารางวัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และก็เป็นไปตามคาด เมื่อ เอมมา สโตน ได้คว้ารางวัลออสการ์ 2024 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นตัวที่ 2 ต่อจาก La La Land มาครองได้สำเร็จ
Poor Things หนังยอดเยี่ยมลูกโลกทองคำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20th Century Studios

Emma Stone รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ลูกโลกทองคำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20th Century Studios

           ทั้งหมดนี้คือประวัติและผลงานของ เอมมา สโตน นางเอกผู้เป็นที่รักของแฟนหนัง เจ้าของใบหน้าสวยสดน่ารัก ดวงตากลมโตมีเสน่ห์ และฝีมือทางการแสดงที่ยอมทุ่มเทแบบหมดหน้าตักเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ออกมาแบบไม่มีกั๊ก
เอมมา สโตน นักแสดง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Poor Things

เอมมา สโตน ดาราฮอลลีวูด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Poor Things

Emma Stone Movies

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Poor Things

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติและผลงาน เอมมา สโตน นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ที่มาพร้อมฝีมือการแสดงขั้นเทพ อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 09:44:33 21,135 อ่าน
TOP