x close

10 คู่รักคนดังสุดสวีท การันตีรักนี้ไม่มีวันหมดโปร10 คู่รักคนดัง

          น้ำตาลยังเรียกพี่ ! ส่องความหวาน 10 คู่รักคนดัง คู่รักฮอลลีวูด อวดชีวิตคู่สวีทหนักจัดเต็ม ใคร ๆ เห็นก็ต้องอิจฉาตาร้อนกันทุกราย

          คิดจะเริ่มต้นชีวิตคู่กับใครแน่นอนว่ายังไงก็ต้องศึกษาดูใจกันให้ดี เพราะนิสัยคนเรานั้นแตกต่างกันจนบางทีก็ต้องปรับจูนให้ตรงกันจนปวดหัววุ่นวาย ทำเอาหลาย ๆ คู่ยอมแพ้เลิกรากันไปแล้วมากมาย แต่สำหรับใครที่โชคดีได้เจอคู่ที่ทัศนคติตรงกัน สเปคตรงใจ พร้อมจะก้าวผ่านเรื่องร้ายเรื่องดีไปด้วยกัน ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความสัมพันธ์รักของคู่นั้นจะยืนยาวเป็นสิบ ๆ ปี
          เลยขอชวนทุกคนมาแอบส่องชีวิตรักของคู่รักคนดังทั้งหลายที่ยังประคองรักกันมาได้จนถึงทุกวันนี้ ทั้งคู่ที่สวีทกันไม่พักมาตั้งแต่ต้น รวมถึงคู่ที่เคยมีข่าวเลิกรามาแล้วแต่ก็ยังกลับมาสู่เส้นทางรักหวานได้อีกครั้ง และจะมีดาราคนโปรดของคุณอยู่หรือไม่นั้น ไปพบกับคู่รักทั้ง 10 ของเราได้เลย

1. เดวิด เบ็คแฮม (Devid Beckham) และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham)

10 คู่รักคนดัง

          คบหาดูใจเป็นคู่รักกันตั้งแต่ปี 1997 จนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นสามี-ภรรยาและพ่อแม่ของลูก ๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คน แถมยังหมั่นเติมความหวานให้กันและกันไม่มีวันหยุดพัก แม้เวลาจะผ่านมานานกว่า 21 ปีแล้วก็ตาม

          - เดวิด เบ็คแฮม วิคตอเรีย โพสต์ข้อความสุดหวาน ครบรอบแต่งงาน 17 ปี

2. คริสซี่ ไทเกน (Chrissy Teigen) และ จอห์น เลเจนด์ (John Legend)

10 คู่รักคนดัง

          ทั้งสองพบกันครั้งแรก ณ กองถ่ายมิวสิควิดีโอ Stereo ของ จอห์น เลเจนด์ ในปี 2007 และจีบกันผ่านทางโทรศัพท์มาเรื่อย ๆ จนกระทั่งกลายมาเป็นครอบครัวสุดอบอุ่นพร้อมทายาทตัวน้อยคือ ลูนา ที่มีชื่อไทยว่า น้องจันทร์เจ้า เนื่องจากสาวคริสซี่เป็นลูกครึ่งเชื้อสาย ไทย-นอร์เวย์ นั่นเอง

          - คริสซี่ ไทเกน กับโมเมนต์น่ารัก ๆ ของเธอและลูกสาว ที่เห็นแล้วต้องอมยิ้มตาม

3. เบลค ไลฟ์ลี (Blake Lively) และ ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds)

10 คู่รักคนดัง

          คิวปิดตัวน้อยพาให้ทั้งสองโคจรมาร่วมงานในหนังเรื่อง Green Lantern และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตั้งแต่ปี 2010 จนกระทั่งต่างคนต่างเลิกรากับคนรักของตัวเอง แล้วหันมาดามใจให้กันในปี 2011 สานสัมพันธ์รักกลายเป็นครอบครัวลูกหนึ่งสุดอบอุ่นที่ใครหลายคนอิจฉาอย่างทุกวันนี้

          - 8 คู่รักคนดัง พบรักกันในกองถ่าย จนกลายเป็นคู่จริง

4. เจ้าชาย วิลเลียม (Prince William) และ เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton)

10 คู่รักคนดัง

          ค่อย ๆ ทำความรู้จัก สนิทสนมกันในฐานะเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนในมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูว์ด้วยกันเมื่อปี 2001 และคบหาดูใจกันในปี 2003 ก่อนความสัมพันธ์จะระหองระแหงจนเลิกรากันไปครึ่งหนึ่ง แต่รักแท้ก็หวนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ก่อนประกาศจัดพิธีอภิเษกสมรสในปี 2010 กำเนิดพระโอรส 2 พระองค์ด้วยกันในปัจจุบัน

          - เปิดชีวิตรัก 10 ปี เจ้าชายวิลเลียม - เคท มิดเดิลตัน

5. อามัล คลูนีย์ (Amal Clooney) และ จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney)

10 คู่รักคนดัง

          พบรักกันที่อิตาลีเลยตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์ย้อนความหวานกันอีกครั้งที่เมืองเวนิสสุดโรแมนติกในปี 2014 สำหรับดาราวัยเก๋า จอร์จ คลูนีย์ และภรรยาสาวนักกฎหมาย อามัล คลูนีย์ หลังจากนั้น แม้จะมีข่าวหย่าร้างของทั้งสองออกมาเป็นระยะ แต่ล่าสุดก็ยังเห็นว่าชีวิตรักของทั้งคู่ยังคงหวานชื่นราบรื่นเป็นอย่างดี

          - จอร์จ คลูนีย์ แต่งแฟนสาวนักกฎหมาย สุดหวานชื่นที่เวนิส

6. แชนเต้ โบรอาดัส (Chante Broadus) และ สนูป ด็อก (Snoop Dogg)

10 คู่รักคนดัง

          จากคู่ควงออกงานพรอมสมัยอยู่ไฮสคูล สู่เส้นทางรักกว่า 25 ปีที่อาจจะมีการขัดใจ ทะเลาะเบาะแว้ง และเลิกรากันบ้าง แต่ก็กลับมาทำความเข้าใจคืนดีกันได้ทุกครั้ง เพื่อรักษาครอบครัวและทายาททั้งสามของพวกเขาเอาไว้อย่างอบอุ่น

          - ข้อมูลจากเว็บไซต์: Essence

7. เฟรดดี้ ปรินซ์ จูเนียร์ (Freddie Prinze Jr.) และ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ (Sarah Michelle Gellar)

10 คู่รักคนดัง

          แม้จะแต่งงานกันมาแล้วร่วม 13 ปีด้วยกัน แต่ทั้งสองก็ยังอวดภาพสุดสวีทให้ใคร ๆ อิจฉาตาร้อนกันอย่างสม่ำเสมอ ส่วนเคล็ดลับความหวานก็แสนเรียบง่าย แค่ลดทิฐิ เชื่อมั่นให้เกียรติกัน และยอมรับความจริงว่าชีวิตคู่มันไม่ง่ายแต่ถ้าร่วมมือกันก็จะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้ไม่ยากเลย

8. เอมิลี บลันท์ (Emily Blunt) และ จอห์น คราซินสกี (Jogn Krasinski)

10 คู่รักคนดัง

          คู่รักอารมณ์ดีขวัญใจทั้งคนในและนอกวงการฮอลลีวูดที่เพิ่งมีผลงานสยองขึ้นหิ้งร่วมกันในเรื่อง A Quiet Place โดยหนุ่ม จอห์น สารภาพว่า เป็นแฟนคลับตัวยงที่ตกหลุมรักภรรยาของเขาจากเรื่อง The Devil Wears Prada ขนาดดูหนังซ้ำไปซ้ำมาถึง 75 รอบ ก่อนได้พบกันครั้งแรกผ่านเพื่อนสนิทของทั้งคู่และกลายเป็นคู่สามี-ภรรยากันตั้งแต่ปี 2010

          - ข้อมูลจากเว็บไซต์: Cosmopolitan

9. โกลดี้ ฮอว์น (Goldie Hawn) และ เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell)

10 คู่รักคนดัง

          คู่รักสุดคลาสสิกแห่งวงการฮอลลีวูด พบกันครั้งแรกในกองถ่ายหนัง The One and Only, Genuine เมื่อปี 1968 แต่เริ่มคบหากันอย่างจริงจังในอีก 15 ปีหลังจากนั้นจนถึงปัจจุบันโดยไม่คิดที่จะแต่งงานการแต่อย่างใด โดย โกลดี้ ฮอว์น เคยกล่าวเอาไว้ว่า การแต่งงานไม่ใช่ทางออกสำหรับความสัมพันธ์อันยืนยาว แต่การสื่อสารและอยู่ร่วมกันต่างหากคือหัวใจสำคัญ

          - 12 คู่จิ้นในจอ ที่ผันมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

10. พอร์เทีย เดอ โรสซี (Portia de Rossi) และ เอลเลน เดอเจนเนเรส (Ellen DeGeneres)

10 คู่รักคนดัง

          คู่รักตัวอย่างของชาว LGBT ที่คบหากันตั้งแต่ปี 2004 และประกาศแต่งงานกันทีที่ศาลรัฐแคลิฟอร์เนียเอื้ออำนวยให้คู่รักเพศเดียวกันสามารถเข้าพิธีสมรสกันได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย แน่นอนว่านิสัยมองโลกในแง่ดีของทั้งสองนั้นช่วยส่งเสริมชีวิตคู่ให้ราบรื่น โดย เอลเลนเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า "ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็นทั้งคำอวยพรที่แสนวิเศษและบทเรียนล้ำค่าทั้งนั้น"

ภาพจาก dailymotion.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คู่รักคนดังสุดสวีท การันตีรักนี้ไม่มีวันหมดโปร อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:13:35 44,684 อ่าน
TOP