x close

เอซรา มิลเลอร์ ประวัติและผลงานของ The Flash มนุษย์เหนือแสง ซูเปอร์ฮีโร่สายลมกรด

            รู้จัก เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) หรือ The Flash ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความเร็วเหนือแสง ก่อนจะถูกแบนจาก DC และ Warner Bros. จากข่าวฉาวของตัวเอง 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Flash

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Flash

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Flash

           เอซรา มิลเลอร์ นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้ใครในเรื่องของหน้าตา โครงหน้าที่หล่อเหลาแบบผู้ชายและสวยงามอ่อนหวานแบบผู้หญิงในคนเดียว ทั้งดวงตาทรงอัลมอนด์ จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากรูปกระจับได้รูป และสันกรามคมชัด รวมถึงความสามารถทางการแสดงที่ทุ่มเทและเอาจริงเอาจัง จนเขาได้ปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาล DC มาแล้วหลายเรื่อง ทั้งรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ลมกรดอย่าง The Flash และ เครเดนซ์ แบร์โบน ในแฟรนไชส์ Fantastic Beasts ถึง 3 ภาค แต่หลังจากที่ก่อวีรกรรมสร้างข่าวฉาวมาหลายครั้งหลายครา ชื่อของ เอซรา มิลเลอร์ ก็หลุดจากผังของจักรวาล DC ทั้งฝั่ง DC และ Warner Bros. เป็นที่เรียบร้อย 
             อย่างไรก็ตาม ในระยะเวลากว่า 15 ปี ที่หนุ่มเอซราโลดแล่นอยู่ในวงการฮอลลีวูด และสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามมากมาย ซึ่งจะมีเรื่องไหนโดดเด่นและน่าสนใจบ้าง เรามีตัวอย่างผลงานของ เอซรา มิลเลอร์ มาฝากกันค่ะ 
ประวัติ เอซรา มิลเลอร์
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

            เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) ชื่อจริงคือ เอซรา แมทธิว มิลเลอร์ (Ezra Matthew Miller) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 30 กันยายน 1992 ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา มีพี่น้อง 2 คน คือ เซย่า มิลเลอร์ (Saiya Miller) และเคทลิน มิลเลอร์ (Caitlin Miller) 

            ตอนอายุได้ 6 ขวบ เอซรา ได้เข้าเรียนโอเปร่าและได้ร่วมร้องโอเปร่ากับวง Metropolitan Opera ในนิวยอร์ก แต่พออายุ 11 ขวบ เสียงของเขาเริ่มแตกหนุ่ม ทำให้เขาต้องตัดสินใจลาออกจากวง และเมื่ออายุได้ 16 ปี เอซรา ได้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Afterschool (2008) หลังภาพยนตร์เข้าฉายเอซราตัดสินใจดรอปเรียนเพื่อมาทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่ และตัดสินใจรับงานแสดงอย่างเต็มตัว

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

          ผลงานหนังเด่น ๆ ของเอซรา ได้แก่ We Need to Talk About Kevin (2012), The Perks of Being a Wallflower (2012) ก่อนเข้าสู่จักรวาลของ DC ด้วยการปรากฏตัวในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) ตามด้วย Suicide Squad (2016) และ Justice League (2017) ก่อนดังเป็นพลุแตกอีกครั้งในหนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) และ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022) นั่นเอง

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

          เอซรา มิลเลอร์ มีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรกในหนังเรื่อง The Flash (2023) หนังซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาล DC เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีพลังความเร็วเหนือแสง แต่อย่างไรก็ตาม หนุ่มคนนี้ก็มีข่าวฉาวออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งการข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย อาละวาดในสถานที่สาธารณะ รวมถึงประเด็นล่าสุดเรื่องการล่อลวงเด็กสาววัย 18 ปี จนล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ Deadline ระบุว่า เอซรา มิลเลอร์ ถูกแบนจากจักรวาล DC เรียบร้อยแล้ว โดยจะถูกปลดออกจากค่ายหลังปี 2023 และยุติบทบาทของ เอซรา มิลเลอร์ ในทุกโปรเจกต์หนังจากทั้งฝั่ง DC และ Warner Bros. หลังจากเสร็จสิ้นการฉายภาพยนตร์เรื่อง The Flash ในปี 2023

ผลงานหนังเด่น ๆ เอซรา มิลเลอร์

1. Afterschool (2008)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เว็บไซต์ IFC Films

          หนังสัญชาติอเมริกันที่เล่าเรื่องความรุนแรงผ่านกิจวัตรประจำวันของเหล่าเด็กนักเรียน และสอดแทรกประเด็นเรื่องอินเทอร์เน็ตเข้าไปเพื่อให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เรื่องราวของ โรเบิร์ต เด็กมัธยมปลายที่พ่อแม่ส่งมาอยู่โรงเรียนประจำ เขามีพฤติกรรมแปลกแยก ไม่ค่อยมีเพื่อน และมีกิจกรรมยามว่างที่แปลกประหลาด นั่นคือ การดูคลิปวิดีโอที่มีความรุนแรง หรือไวรัลวิดีโอต่าง ๆ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเกิดความชอบในการถ่ายวิดีโอเล่นและอัปโหลดไปในอินเทอร์เน็ต และวันหนึ่งเขาก็บันทึกภาพนักเรียนสาว 2 คนที่เสียชีวิตจากการเสพยาเกินขนาดได้โดยบังเอิญ ทำให้เขาตกเป็นพยานหนึ่งเดียวของโศกนาฏกรรมครั้งนี้ และได้รับหน้าที่สำคัญในการถ่ายวิดีโอเพื่ออาลัยต่อนักเรียนสาวที่เสียชีวิตไป 

2. We Need to Talk About Kevin (2012)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เว็บไซต์ Independent Entertainment

          หนังเรื่องสำคัญในชีวิตของ เอซรา ที่ทำให้ชื่อของเขาเริ่มเป็นที่ยอมรับในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว เรื่องราวของหนังที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของการตั้งครรภ์โดยที่ไม่พร้อม โดยเริ่มต้นมาจากการตั้งครรภ์ของหญิงสาวที่ยังไม่พร้อมที่จะมีลูกและต้องการที่จะใช้ชีวิตอิสระเพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปตามที่ต่าง ๆ แต่สุดท้ายเธอก็ต้องยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อคลอดลูกชายที่ตัวเธอมองว่าสิ่งนี้เป็นภาระในชีวิตของเธอ และแสดงออกมาในรูปแบบของการกระทำและคำพูด จนส่งผลให้ลูกชายของเธอเกิดปมในใจขึ้นเรื่อย ๆ ปมเหล่านั้นได้บ่มเพาะและงอกเงยอย่างเงียบเชียบภายในจิตใจที่ดำมืดของเขา จนวันหนึ่งลูกชายที่โตเป็นวัยรุ่น (รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์) ก็ระเบิดมันออกมาด้วยการเปิดฉากฆาตกรรมสังหารหมู่กราดยิงในโรงเรียน ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

3. The Perks of Being a Wallflower (2012)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Perks of Being a Wallflower

           หนังแนว Coming of Age ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมชื่อเดียวกัน เป็นบทประพันธ์และผลงานการกำกับของ Stephen Chbosky ซึ่งดำเนินเรื่องโดยตัวละครหลัก 3 ตัว คือ ชาร์ลี แซม และ แพทริก เริ่มต้นเรื่องที่ ชาร์ลี หนุ่มน้อยเก็บตัวที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในชั้นมัธยมปลาย เขาไม่มีทั้งเพื่อนหรือคนรู้จักในโรงเรียน จากบาดแผลที่เคยปวดร้าวในอดีตทำให้เขาไม่กล้าที่จะเข้าสังคม แต่เขาคอยเก็บรายละเอียดและศึกษาคนอื่นอยู่เงียบ ๆ เสมอ จนวันหนึ่งเขาได้รู้จักกับหนุ่มสดใสที่เป็นที่รักของทุกคนอย่างแพทริก (รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์) และแพทริกได้แนะนำให้ชาร์ลีรู้จักกับญาติผู้น้องของเขาอย่าง แซม ซึ่งเธอเป็นคนที่เข้ามาเปลี่ยนหัวใจของชาร์ลีไปตลอดกาล ชาร์ลีเริ่มมีส่วนร่วมกับทุกสิ่งทุกอย่างมากขึ้นทั้งเรื่องดีและไม่ดี รวมถึงเรื่องที่สะกิดแผลเก่าที่กลับมาเจ็บซ้ำใหม่ด้วย แต่ทั้งหมดคือผลของสิ่งที่ได้ทำลงไป และนั่นก็เป็นสิ่งที่ชาร์ลีต้องยอมรับและจัดการกับมันให้ได้ 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Perks of Being a Wallflower

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Perks of Being a Wallflower

4. Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เว็บไซต์ Warner Bros. Entertainment

           เป็นการตบเท้าเข้าไปในจักรวาล DC เป็นครั้งแรกของ เอซรา มิลเลอร์ กับการได้รับบทเป็น เดอะ แฟลช มนุษย์สายฟ้า ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความเร็วเหนือแสง ในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ถึงแม้ว่าบทหลักจะอยู่ที่ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง Batman และ Superman ซึ่งเป็นเรื่องราวที่คาบเกี่ยวกับซูเปอร์แมนในภาค Man of Steel โดยอ้างอิงเหตการณ์ต่อสู้ระหว่างซูเปอร์แมนกับนายพลซ็อด ที่สร้างความเสียหายจนเมืองเมโทรโพลิสพังพินาศ ในขณะนั้น บรูซ เวย์น หรือ แบทแมน ที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น ได้เห็นถึงพลังอำนาจของซูเปอร์แมนที่เป็นได้ทั้งคุณและโทษ จนเมื่อเวลาผ่านไป 2 ปี ซูเปอร์แมน ในนามของ คลาร์ก เคนต์ ได้ทำงานเป็นนักข่าว และต้องการสืบหาตัวตนของ แบทแมน ชายลึกลับที่ตั้งตนเป็นศาลเตี้ยกำจัดวายร้ายนอกกฎหมาย 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เว็บไซต์ Warner Bros. Entertainment

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เว็บไซต์ Warner Bros. Entertainment

            กระแสสังคมที่มีต่อซูเปอร์แมนผู้มีพลังเหนือมนุษย์ได้แตกออกเป็น 2 ฝั่ง คือผู้ที่นับถือเขาเปรียบดังพระเจ้าองค์ใหม่ และผู้คนที่หวาดระแวงในพลังของเขาที่มากเกินควบคุม จนเกิดเป็นความบาดหมางระหว่างแบทแมนกับซูเปอร์แมนที่ค่อย ๆ รุนแรงขึ้น ภัยคุกคามเบื้องหลังพวกเขาก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้มวลมนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เหล่าซูเปอร์ฮีโร่จำเป็นต้องรวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกมนุษย์ นำทีมโดย ซูเปอร์แมน, แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน, ไซบอร์ก และ เดอะ แฟลช ที่รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์ นั่นเอง 

5. Suicide Squad (2016)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เว็บไซต์ Warner Bros. Entertainment

              หักมุมหนังซูเปอร์ฮีโร่ ผู้ผดุงความยุติธรรมไปแบบหลุดโลก เพราะ DC Comics จับเอาเหล่าร้ายตัวเป้งมาอยู่รวมกันในหนังแอนตี้ฮีโร่สุดป่วง Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย เรื่องราวของวายร้ายที่ถูกขังไว้ในคุกและจะได้รับการปล่อยให้ออกมาทำความดี ปกป้องบ้านเมือง เพื่อลดหย่อนโทษให้กับตัวเอง แต่ถ้าโชคร้ายต้องตาย ก็เหมือนได้รับโทษทัณฑ์ให้สาสมกับความเลวร้ายที่ทำมา นำทีมโดย Deadshot มือแม่นปืนชนิดพระเจ้ายังยอมยกธง, Harley Quinn สาวเซ็กซี่ โรคจิต บ้าเลือด แต่เทิดทูนพ่อพุดดิ้งไว้เหนือหัว, จูน มูน สาวนักผจญภัยที่ถูกแม่มดโบราณสิงสู่ครอบงำ นอกจากนั้นก็ยังมี Boomerang, Diablo, Killer Croc ซึ่งทั้งหมดต้องรับคำสั่งของ Rick Flag อย่างเชื่อฟัง ไม่อย่างนั้นก็ระเบิดบึ้มไปจากระเบิดที่ถูกฝังไว้ในคอของพวกเขา 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Suicide Squad

           แม้ว่าจะเป็นหนังที่รวมตัวร้ายเอาไว้เต็มพิกัด แต่คอหนังก็จะได้เจอตัวละครลับ หรือ Easter Egg ในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น แบทแมนคนใหม่ หรือ เดอะ แฟลช คนใหม่ ที่ปรากฏตัวออกมาเป็นแขกรับเชิญเล็ก ๆ น้อย ๆ พอให้เป็นน้ำจิ้ม ช่วยเพิ่มความคิดถึงให้มากขึ้น เพื่อรอวันที่จะเจอะเจอกันอีกครั้งในหนังภาคต่อไป

6. Fantastic Beasts : Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) // Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) // Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (2022)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

          หนัง Side Story ของโลกแห่งเวทมนตร์จาก Harry Potter นิยายขายดีของ J.K. Rowling ที่หยิบยกเอาเรื่องราวของ นิวท์ สคามันเดอร์ ผู้เขียนหนังสือ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเป็นหนังสือเรียนเกี่ยวกับข้อมูลของสัตว์ต่าง ๆ ในโลกเวทมนตร์ โดยในหนังได้พูดถึง นิวท์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์ในโลกเวทมนต์ที่ไปทำภารกิจบางอย่างในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งกระเป๋าวิเศษที่บรรจุสัตว์มากมายเอาไว้ภายใน แต่แล้วกระเป๋าของเขาก็บังเอิญถูกหยิบสลับไปโดย เจค็อบ โควัลสกี้ เรื่องชุลมุนวุ่นวายเพื่อจับสัตว์ที่หลุดออกมาจึงเกิดขึ้น เดือดร้อนถึง พอร์เพนติน่า โกลด์สตีน อดีตมือปราบมารที่ถูกปลดไปแล้วแต่ยังคงทำหน้าที่อย่างไม่ลดละ พร้อมทั้ง ควีนนี่ โกลด์สตีน น้องสาวของเธอ ที่เข้ามาพัวพันในการออกค้นหาสัตว์ทั้งหลายก่อนจะวุ่นวายไปทั่วนิวยอร์ก ไม่เพียงแค่นั้น การค้นหาสัตว์วิเศษยังถูกเล่าควบคู่ไปด้วยการค้นหาอีกอย่างหนึ่ง คือการค้นหาต้นตอของสิ่งมีชีวิตดำมืดที่สร้างหายนะถึงแก่ชีวิตอย่างไร้คำอธิบาย สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกาต้องเข้ามาควบคุมก่อนที่ความวุ่นวายทั้งหลายจะเปิดโปงการมีอยู่ของผู้วิเศษ และจุดชนวนสงครามระหว่างผู้วิเศษและ โน-เมจ ผู้ไร้เวทมนตร์ 
 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

           โดยในแฟรนไชส์สัตว์มหัศจรรย์นี้ เอซรา มิลเลอร์ ได้รับบทเป็น เครเดนซ์ แบร์โบน เด็กหนุ่มที่เกิดมาจากครอบครัวผู้วิเศษแต่ไม่แสดงความสามารถทางเวทมนตร์ออกมา จึงถูกเข้าใจว่าเขาเป็นสควิบ แต่ความจริงแล้วครีเดนซ์กลับเป็นออบสคูเรียลซึ่งกรินเดลวัลด์ตามหา แถมยังมีอายุมากกว่าที่เคยปรากฏในประวัติศาสตร์ผู้วิเศษ ทำให้มีพลังเวทมนตร์ที่มากกว่าพ่อมดแม่มดธรรมดาทั่วไป 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts Movie

7. Justice League (2017)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Justice League Movie

           การกลับมาอีกครั้งในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Justice League อย่าง Batman V Superman: Dawn of Justice เมื่อโลกที่ไม่มีซูเปอร์แมนแล้ว แต่ปรากฏศัตรูคนใหม่ที่น่าหวาดหวั่น ทั้งแบทแมนและวันเดอร์ วูแมน จึงต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาและรวบรวมผู้ที่มีพลังวิเศษทั้ง อควาแมน, ไซบอร์ก และ เดอะ แฟลช มาร่วมทีมเพื่อปกป้องโลกมนุษย์ อย่างไรก็ตาม วายร้ายก็มีไพ่ไม้ตายเป็นมาเธอร์บ็อกซ์ 3 ใบ ที่รวมแล้วจะเกิดเป็นพลังมหาศาล ที่แม้แต่ซูเปอร์ฮีโร่ทั้งห้าก็เอาไม่อยู่ ทางเดียวที่จะหยุดยั้งพลังนี้ได้คือต้องนำซูเปอร์แมนกลับมาจากความตายเท่านั้น 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Justice League Movie

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Justice League Movie

           ต่อมาในอีก 4 ปีให้หลัง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็นำ Justice League ฉบับที่สไนเดอร์ตั้งใจทำแต่แรกออกฉายกับ Zack Snyder's Justice League (2021) หนังรวมฮีโร่ความยาว 4 ชั่วโมง แบ่งเล่าเป็น 5 บท ที่ตอบโจทย์ทั้งวิสัยทัศน์และความต่อเนื่องในซีรีส์จักรวาล DC ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งในหนังภาคนี้เป็นเรื่องราวของ เดอะ แฟลช ที่รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์ ได้ถูกบอกเล่าแบบละเอียดกว่าเดิม รวมถึงฉากที่เดอะ แฟลช ใช้พลังพิเศษที่เร็วกว่าแสงในการช่วยเหลือหญิงสาวแสนสวย จนเขาตกหลุมรักสาวเจ้าเข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตาม ในหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องราวส่วนอื่น ๆ ในชีวิตของ เดอะ แฟลช มากนัก ซึ่งแฟน ๆ ต้องไปติดตามชมในหนังเดี่ยวของเขาต่อไป 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Justice League Movie

8. The Flash (2023)

เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Flash

            เรียกว่าเป็นหนึ่งในหนังของ DC ที่ฝ่าฟันวิกฤตข่าวฉาวและความไม่แน่ไม่นอนของสถานการณ์โควิด 19 มาร่วม 4 ปี จนกระทั่งได้ฤกษ์ฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เรื่องราวของ แบรี อัลเลน (รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์) เจ้าหน้าที่นิติเวชแห่งเซ็นทรัล ซิตี้ ที่มีชีวิตอีกด้านเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในนาม เดอะ แฟลช ผู้มีความเร็วเหนือแสง แต่แม้จะทำความดีพิทักษ์โลกแค่ไหน เขากลับต้องเผชิญความอยุติธรรมเมื่อพ่อต้องรับกรรมจากคดีฆาตกรรมแม่ตัวเองทั้งที่ไม่ได้ทำผิด และในวันหนึ่งอัลเลนก็พบความสามารถของสปีดฟอร์ซตัวเองที่ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีต จนทำให้ นายพลซ็อด คู่ปรับซูเปอร์แมน โผล่มาทำลายโลก มิหนำซ้ำ แบรี อัลเลน อีกคนที่เขาได้เจอดันเป็นคนที่ไม่มีพลังอะไรเลย งานนี้เขาจำเป็นต้องรวมทีมเมตาฮิวแมนเพื่อต่อกรกับนายพลซ็อด ก่อนโลกใบนี้จะถูกทำลายแบบไม่เหลือซาก
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Flash

                 แม้ว่าชื่อของ เอซรา มิลเลอร์ จะถูกแบนจากฝั่ง DC และ Warner Bros. แล้ว แต่เราก็ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะกลับมายืนหยัดอีกครั้งในฐานะนักแสดงฮอลลีวูดอีกครั้งได้หรือไม่ ก็คงต้องติดตามกันต่อไป รวมถึงผลงานล่าสุดของหนุ่มคนนี้อย่างหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดของจักรวาล DC อย่าง The Flash ที่เข้าฉายแล้ววันนี้ ! 
เอซรา มิลเลอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Flash

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอซรา มิลเลอร์ ประวัติและผลงานของ The Flash มนุษย์เหนือแสง ซูเปอร์ฮีโร่สายลมกรด อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 16:19:03 13,569 อ่าน
TOP