x close

รวมซีรีส์จีนรักกุ๊กกิ๊ก พระเอกคลั่งรักสุด ชวนดูให้ฟิน จิ้นทะลุจอ

         ฟินกับซีรีส์จีนแนวโรแมนติก พระเอกคลั่งรักสุด ๆ ใครที่เป็นสายจิ้นชอบดูพระ-นางเสิร์ฟฉากกุ๊กกิ๊กหวาน ๆ ฟิน ๆ ไม่ควรพลาด
          คอซีรีส์จีนที่เกาะติดหน้าจอแบบงอมแงมยอมรับมาเถอะ ว่านอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกและน่าติดตามแล้ว ก็มีฉากรักหวาน ๆ สุดฟินของพระ-นางนี่แหละ ที่ดึงดูดให้ติดแหง็กหนีไปไหนไม่ได้เสียที แหม ! ก็แต่ละเรื่องพระเอกนางเอกเคมีเข้ากันได้ดีขนาดนี้ ยิ่งถ้ามีฉากที่พระเอกคลั่งรักนางเอกสุด ๆ ทั้งออดอ้อน คลอเคลียไม่ห่าง ยิ่งชวนให้ฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน วันนี้เราเลยคัดสรรซีรีส์จีนแนวพระเอกคลั่งรักมาเสิร์ฟให้ฝันหวานกันไปอีก จะมีเรื่องไหนโดนใจบ้างไปดูเลย

1. รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม The Trick of Life and Love

รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม The Trick of Life and Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MonoMax

         ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของ หนิงเฉิงหมิง ซีอีโอบริษัท อดีตอาจารย์ที่เที่ยงตรงสุด ๆ จนได้ชื่อว่าเป็นศาสตราจารย์จากนรก วันหนึ่งเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์แบบมีเงื่อนงำ เมื่อฟื้นขึ้นมาเขาก็สูญเสียความทรงจำไป ในขณะเดียวกัน หลีเฉียน เลขานุการของบริษัทคู่แข่งและคู่ปรับของหนิงเฉิงหมิง ในฐานะอดีตศิษย์และอาจารย์ในมหาวิทยาลัย ได้มาพบเข้า เธอต้องการทำให้บริษัทตัวเองได้เปรียบในการเจรจาธุรกิจ จึงทำทีเป็นช่วยเหลือหนิงเฉิงหมิง และแสร้งว่าเขาและเธอเป็นคู่หมั้นกัน รักลวงพรางทางธุรกิจจึงเริ่มต้นขึ้น

 • ช่องทางการรับชม : MonoMax

รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม The Trick of Life and Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MonoMax

รักนี้ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม The Trick of Life and Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MonoMax

2. ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory

ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

          ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก เรื่องราวของ เฉียวจิงจิง นักแสดงสาวชื่อเสียงโด่งดัง และ อวี๋ถู ชายหนุ่มที่เป็นวิศวกรอวกาศ ทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนร่วมห้องที่โรงเรียนมัธยมปลายเดียวกันมาก่อน ในวัยเด็กเฉียวจิงจิงสารภาพรักกับอวี๋ถู แต่กลับถูกเขาปฏิเสธ จนกระทั่งหลายปีผ่านไป เฉียวจิงจิงกลายเป็นดาราสาวแสนสวย เธอได้รับบทนำในเกมออนไลน์ชื่อ King of Glory ที่มีแรงบันดาลใจจากงานวิศวกรรมอวกาศ ทำให้เธอได้เจอกับอวี๋ถู วิศวกรที่รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางเทคนิคของเกมนี้ เธอจึงขอร้องให้เขามาช่วยเป็นโค้ชเกมให้ ทั้งคู่ได้รู้จักกันใหม่อีกครั้ง และความสัมพันธ์ดี ๆ ก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นทีละนิด

 • ช่องทางการรับชม : WeTV
ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

3. ละลายรักนายมาดนิ่ง Be With You

ละลายรักนายมาดนิ่ง Be With You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

         ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เล่าถึง ชีเหนียน นักเขียนการ์ตูนฝีมือขั้นเทพที่เขียนแต่เรื่องความรักโดยเฉพาะ แต่ตัวจริงกลับครองตัวเป็นโสด อยู่มาวันหนึ่ง บก. ต้องการให้เธอเปลี่ยนแนวการเขียนการ์ตูนเป็นแนวความรักแบบหนุ่มสาวที่โตขึ้น แต่เธอไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรักเลย ชีเหนียนเลยทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเท่าไร ทำให้เธอต้องออกไปหาประสบการณ์จริง จนได้พบกับชายหนุ่มที่หน้าตาหล่อเหลา รูปร่างดี แต่เย็นชาและเย่อหยิ่ง เธอตกหลุมชายคนนี้เข้าอย่างจัง มารู้ทีหลังว่าเขาชื่อ จี้เหยียนซิน สถาปนิกหนุ่มที่ทำงานพิเศษเป็นศาสตราจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยชุนหมิง เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะได้ใกล้ชิดเขา เพื่อที่จะนำเขาไปเป็นต้นแบบในการวาดตัวการ์ตูน เรื่องราวความรักของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น

 • ช่องทางการรับชม : WeTV

4. ช็อตสักหน่อย ค่อยบอกรัก Sparkle Love

ช็อตสักหน่อย ค่อยบอกรัก Sparkle Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

         ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซีนิด ๆ ถ่ายทอดเรื่องราวของวัยรุ่นในสังคมที่มีการแข่งขันสูงและความรักที่สดใส ผ่านชีวิตของ เหมยเวยเว่ย นักศึกษาสาวคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่มีพลังวิเศษคือพลังสปาร์กไฟฟ้าจากตัวของเธอ เมื่อเธอหัวใจเต้นแรง ร่างกายจะปล่อยกระแสไฟฟ้าสถิตออกมา ทำให้คนที่โดนนั้นตกหลุมรักคนที่พบเจอหน้ากันในภาย 24 ชั่วโมง แต่หญิงสาวก็พยายามใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังเพื่อปกปิดความแตกต่างของเธอเอาไว้ เรื่องราวโรแมนติกเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอได้เข้าไปช่วยเป็นแม่สื่อให้ตามคำร้องขอของเพื่อน ชายหนุ่มคนนั้นคือ ม่ายซื่อฉง หนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำตัวท็อปในมหาวิทยาลัย แต่หลังจากที่โดนพลังสปาร์กเข้าไป ชายหนุ่มก็เหมือนตกอยู่ในภวังค์รักของเหมยเวยเว่ยไปเป็นที่เรียบร้อย เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันต่อ

 • ช่องทางการรับชม : WeTV

ช็อตสักหน่อย ค่อยบอกรัก Sparkle Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

ช็อตสักหน่อย ค่อยบอกรัก Sparkle Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

5. รักแรกของสาวใหญ่ Find Yourself

รักแรกของสาวใหญ่ Find Yourself

ภาพจาก : Netflix

          เรื่องราวความรักของ เห้อฟานซิง สาวใหญ่วัย 35 ปี ที่ไม่เคยมีความรัก โดยเธอเคยสัญญากับเพื่อนสมัยก่อนว่าจะกลับมาแต่งงานด้วยกัน แต่วันหนึ่งเธอพบว่ารักแรกของเธอกำลังจะแต่งงาน ที่สำคัญคือยังให้เธอไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีกด้วย ความวุ่นวายเหล่านี้ทำให้เธอได้มาพบกับ หยวนซ่ง หนุ่มนักศึกษาหน้าตาดี ที่เป็นลูกศิษย์ของน้องชายเธอ ซึ่งอายุห่างกับเธอถึง 10 ปีเลยทีเดียว หลังจากนั้นทั้งสองคนก็เริ่มมีเรื่องราวความรักเกิดขึ้น

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

6. ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน My Fated Boy

ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน My Fated Boy

ภาพจาก : TrueID

         ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของ หลินหยาง เด็กสาวที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแถบชนบท เธอสร้างมิตรภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทสนมกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะอายุต่างกัน 7 ปี ความแน่นแฟ้นของพวกเขาถึงขั้นมีการแลกแหวนแทนใจกันและกัน แต่ชะตาชีวิตก็ต้องแยกพวกเขาทั้งคู่ให้ไปเติบโตคนละทิศทางและขาดการติดต่อกันไป เวลาผ่านไปหลายปี หลินหยางกลายเป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไป อาศัยอยู่ในบ้านเช่า และยังไม่ได้มีชีวิตตามที่เธอใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความยุ่งเหยิงในชีวิตประจำวันของตัวเอง เธอได้พบกับ หลู่เจิ้งอัน วัย 24 ปี อีกครั้งในรอบหลายปี เขาเพิ่งเรียนจบมาจากต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นหนุ่มไฟแรง เขาตั้งใจจะจุดประกายมิตรภาพและความรักระหว่างเขาและเธอขึ้นอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเขาจะพยายามเข้าถึงตัวเธอและความรู้สึกของเธอมากแค่ไหน หลินหยางก็ยังคงมองว่าเขาคือน้องชายแถวบ้านผู้น่ารักอยู่วันยังค่ำ ดังนั้น เขาจึงต้องหาทางบอกความรู้สึกของเขาให้เธอรู้ให้ได้ และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะใจเธอ

 • ช่องทางการรับชม : TrueID

7. จันทราอัสดง Till The End of The Moon

จันทราอัสดง Till The End of The Moon

ภาพจาก : Netflix

         ในยุคที่ปีศาจเรืองอำนาจ ก่อนที่พลังจอมมารจะกลืนกินทุกอย่าง เพื่อปกป้องแผ่นดินจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงชะตากรรม เหล่าเซียนอาวุโสเห็นพ้องตรงกันว่าจำเป็นจะต้องส่งใครสักคนย้อนเวลากลับไปเพื่อค้นหาต้นกำเนิดของจอมมารและหยุดยั้งความชั่วร้ายนั้น หลีซูซู บุตรสาวของหัวหน้าพรรคเหิงหยาง ตัดสินใจรับภารกิจนี้ ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีก่อน และไปเกิดเป็น เย่ซีอู้ ลูกสาวคนเล็กของตระกูลเย่ เธอได้เจอกับ ถานไถจิ้น เชลยของแคว้นจิ่ง มนุษย์อ่อนแอที่ยังไม่โดนความชั่วร้ายกัดกินจิตใจ ทั้งคู่ได้แต่งงานกันและเกิดเป็นรักต้องห้าม เพราะหลีซูซูตระหนักอยู่ตลอดเวลาว่าถานไถจิ้นจะกลายเป็นจอมมารในอนาคต เธอต้องหยุดยั้งเขา หรือไม่ก็ต้องทำลายเขาลงให้ได้ ในที่สุดหลีซูซูก็เสียสละตัวเองอีกครั้งเพื่อพิสูจน์ความจริง เปลี่ยนแปลงชะตากรรมของถานไถจิ้นและกอบกู้โลกให้สำเร็จ เมื่อสูญเสียคนรัก ถานไถจิ้นจึงตามหาวิญญาณของเธอเป็นเวลา 500 ปี จนกระทั่งทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่ร่างปีศาจของจอมมารก็กลับมาด้วยเช่นกัน ทำให้โลกต้องตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันดู

 • ช่องทางการรับชม : Netflix, TrueID

จันทราอัสดง Till The End of The Moon

ภาพจาก : Netflix

8. จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love

จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TrueID

           ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวความรักสุดชุลมุนเมื่อนักข่าวสาวสายการเงินต้องการแก้แค้นแฟนเก่า จึงแกล้งจีบประธานหนุ่มนักลงทุนเล่น ๆ แต่ดันติดจริงจนกลายเป็นรักแท้ซะงั้น เจิ้งซูอี้ นักข่าวสาวสวยที่ทำงานหนักให้กับหนังสือพิมพ์การเงินชั้นนำแห่งหนึ่งของจีน เธอตั้งใจจะหาข่าวเด็ดเพื่อขึ้นเป็นคอลัมน์หน้า 1 ให้ได้ ดังนั้น เธอจึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสัมภาษณ์ ฉื่อหยาน หนึ่งในซีอีโอรุ่นเยาว์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในประเทศ นักธุรกิจหนุ่มที่กำลังมองหาการลงทุนหลายรูปแบบในบริษัทสตาร์ตอัปที่มีอนาคต เพื่อเป็นแนวทางในการตอบแทนสังคม
จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TrueID

จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TrueID

          การพบเจอกันของทั้งคู่และเส้นทางของพวกเขาได้มาบรรจบกันอีกครั้ง อาจจะเพราะโชคชะตาที่เกี่ยวพันกัน ด้วยคอนเน็กชั่นที่มีอยู่กว้างขวางของเจิ้งซูอี้ ส่งผลดีให้กับุรกิจสตาร์ตอัปของฉื่อหยาน เขาตกลงที่จะให้เธอเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับบริษัทของเขา ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาได้พบกันบ่อยขึ้น และความสัมพันธ์ในการทำงานที่เฟื่องฟูนี้จะพาพวกเขาไปสู่เส้นทางแห่งความรักได้หรือไม่ต้องไปติดตามกัน

 • ช่องทางการรับชม : TrueID
   

เรื่องย่อ Only for Love จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ซีรีส์รักสุดแซ่บ นำโดย ดีแลน หวัง และ ไป๋ลู่

9. รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me

รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

           ซีรีส์จีนรักโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ บอกเล่าเรื่องราวของแฟนเก่าที่ได้กลับมาเจอกันหลังจากที่ห่างหายกันไปหลายปี แม้จะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ในเมื่อความรู้สึกทั้งสองยังเหมือนเดิม เรื่องราวย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หมิ่นฮุ่ย หญิงสาวคนหนึ่งตกหลุมรักชายหนุ่มชื่อ ซินฉี ตั้งแต่การพบกันครั้งแรก ตอนนั้นซินฉีกลับมาจากต่างประเทศ เขามาที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเพราะหวังว่าจะเจอเพื่อนเก่า ซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ในใจเขามานาน แต่เขาไม่เคยรู้เลยว่าหญิงสาวคนนั้นได้ตายจากไปแล้ว หมิ่นฮุ่ยก็เป็นเพื่อนของหญิงสาวคนนั้น ก่อนตายเพื่อนของเธอฝากฝังให้เธอดูแลซินฉี ทำให้เธอต้องแสร้งสวมรอยเป็นเพื่อนสมัยเด็กของซินฉี ทั้ง ๆ ที่เธอไม่อยากจะทำมันเลย เธออยากจะบอกความจริงกับซินฉีมาตลอดเวลา แต่เขาป่วยเป็นภาวะหัวใจวาย เธอไม่อยากให้เขาต้องเสียใจและหัวใจกำเริบ เธอเลยต้องเก็บงำความจริงนี้เอาไว้ แต่ในที่สุดเขาก็ได้รู้ความจริงและตัดความสัมพันธ์กับเธอ
รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

          5 ปีต่อมา ทั้งหมิ่นฮุ่ยและซินฉีได้กลับมาพบกันอีกครั้งในงานอีเวนต์ทางธุรกิจ หมิ่นฮุ่ยได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทเทคโนโลยีชื่อดัง ส่วนซินฉีได้สร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะ CEO ของบริษัทการลงทุนยักษ์ใหญ่ เมื่อตระหนักได้ว่าโชคชะตาทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ซินฉีตัดสินใจลืมความโกรธและอคติที่ผ่านมาทั้งหมด แต่โชคชะตาก็ยังเล่นตลกไม่หยุดเมื่อเขาพบว่าหมิ่นฮุ่ยมีลูกชายที่ป่วยเป็นโรคหัวใจแบบเดียวกับที่เขาเป็น ทำให้ซินฉีรู้ว่าเด็กชายคนนั้นเป็นลูกของเขาและเธอ หลังจากพูดคุยกันอย่างจริงใจ คำอธิบายและแม้แต่การจัดการชีวิตที่แปลกประหลาด ทั้งสองก็สามารถให้อภัยซึ่งกันและกันสำหรับความผิดพลาดที่พวกเขาทั้งสองทำในอดีต และจุดประกายความรักของพวกเขาอีกครั้ง

 • ช่องทางการรับชม : WeTV

10. แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love

รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me

ภาพจาก : Netflix

         ซีรีส์จีนสุดโรแมนติก ดัดแปลงจากนิยายออนไลน์เรื่อง Secretly, Secretly; But Unable to Hide It ความรักของสาวน้อยวัยมัธยมตัวแสบที่แอบรักเพื่อนสนิทของพี่ชาย เขาคือความรู้สึกว้าวุ่นในใจที่เธอไม่อาจเปิดเผย เรื่องราวของ ซางจื้อ เด็กสาวชั้นมัธยมปลายที่ตกหลุมรัก ต้วนเจียสวี่ เพื่อนของพี่ชายที่มักจะมาเล่นที่บ้านของเธออยู่บ่อยครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจะดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่เมื่อชายหนุ่มเรียนจบมหาวิทยาลัย ทั้งสองก็ขาดการติดต่อกันไป จนกระทั่งซางจื้อกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย เธอได้สอบเข้ามหาวิทยาลัยในเมืองที่ต้วนเจียสวี่อาศัยอยู่ ทั้งสองคนได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่จะสามารถสานต่อได้หรือไม่ต้องไปติดตามชมกัน

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me

ภาพจาก : Netflix

11. พบรักที่ปลายสัญญา A Date With the Future

พบรักที่ปลายสัญญา A Date With the Future

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

         ย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่เกือบจะคร่าชีวิตเด็กนักเรียนมัธยมปลาย สวีหลาย แต่ก็ได้ความกล้าหาญและการตัดสินใจอันฉับไวของนักดับเพลิงหนุ่ม จิ้นสือฉวน ที่เข้ามาช่วยชีวิตเธอ ขณะที่เขาช่วยเหลือเธอจากเศษหินที่ตกลงมา เธอเกิดบาดเจ็บ ชายหนุ่มจึงชวนให้เธอตกลงทำสัญญาบางอย่างที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจของเธอ เมื่อพวกเขาแยกทางกัน เธอก็ตัดสินใจที่จะออกตามหาเขาไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม
พบรักที่ปลายสัญญา A Date With the Future

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

พบรักที่ปลายสัญญา A Date With the Future

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

         10 ปีต่อมา จิ้นสือฉวนได้ขึ้นสู่ตำแหน่งหัวหน้าของหน่วยดับเพลิง ส่วนสวีหลายก็เรียนจบและได้ทำงานเป็นนักข่าว วันหนึ่งเกิดอุบัติเหตุใหญ่บนทางหลวง จิ้นสือฉวนเป็นคนมาช่วยสวีหลายอีกครั้ง เธอจดจำเขาได้ในทันที แต่เขากลับจำเธอไม่ได้เลย แถมยังคิดว่าเธอเป็นเพียงนักข่าวที่คอยแต่สร้างปัญหาให้อีก เหตุการณ์ซ้ำร้ายไปกว่านั้นเมื่อข่าวของเธอที่นำเสนอออกไปถูกบิดเบือน ทำให้เกิดกระแสโซเชียลโจมตีหน่วยดับเพลิงของเขา แต่ความรักที่สวีหลายมีต่อจิ้นสือฉวนไม่ได้ลดลงเลย เธอตัดสินใจที่จะแก้ไขปัญหานี้และเอาชนะใจเขาให้ได้ไม่ว่าจะต้องทำวิธีไหนก็ตาม เธอกลายเป็นครูฝึกสุนัข โดยช่วยฝึกสุนัขพิเศษดับเพลิง ซึ่งจะสามารถช่วยเหลือผู้ที่ตกอยู่ในอันตรายได้ สิ่งนี้ทำให้เธอใกล้ชิดกับจิ้นสือฉวนมากขึ้น แต่บาดแผลที่ฝังในอดีตของเขายังคงเจ็บลึกอยู่ ความรักของสวีหลายจะช่วยรักษาความเจ็บปวดของเขาได้หรือไม่ต้องไปติดตามดูกัน

 • ช่องทางการรับชม : TrueID, WeTV

12. อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head on my Shoulder

อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head on my Shoulder

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก WeTV Thailand

         เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กของ ซือถูมั่ว นักศึกษาสาวจากคณะบัญชีที่กำลังเริ่มต้นทำอาชีพที่เธอใฝ่ฝัน แต่แล้วไม่รู้เป็นเรื่องบังเอิญหรือฟ้าเป็นใจ เธอได้มาเจอกับ เว่ยอี้ นักศึกษาฟิสิกส์อัจฉริยะที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตเช่นกัน ทั้งคู่ต้องมาอาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์เดียวกัน หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ มากมาย พวกเขาปะทะกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยไม่สังเกตว่าต่างคนก็ต่างกำลังเดินเข้าไปในหัวใจของกันและกันอย่างช้า ๆ

 • ช่องทางการรับชม : TrueID, WeTV, Netflix

           เขินตัวบิดกันไปเลยใช่ไหมล่ะกับซีรีส์จีนแนวพระเอกคลั่งรักที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าสวีตหวานแหววสุด ๆ ใครที่กำลังมองหาซีรีส์ไว้ดูฟิน ๆ ให้หัวใจพองโต ลองหยิบลิสต์ซีรีส์ด้านบนไปดูกันได้เลย

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : MonoMax, WeTV, Netflix (1), (2), TrueID (1), (2)
ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก MonoMax, เฟซบุ๊ก WeTV Thailand, เฟซบุ๊ก Netflix, เฟซบุ๊ก TrueID, trueid.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมซีรีส์จีนรักกุ๊กกิ๊ก พระเอกคลั่งรักสุด ชวนดูให้ฟิน จิ้นทะลุจอ อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:23:07 20,017 อ่าน
TOP