x close

รวมหนังเกาหลีพีเรียด 18+ กิมจิที่ว่าแซ่บ ยังซี้ดไม่เท่าฉากเร่าร้อนสุดสยิว

           ชวนดูหนังเกาหลีพีเรียด 18+ ที่ได้ชื่อว่าแซ่บซี้ด เร้าใจ เข้าถึงอารมณ์เปลี่ยว ถึงใจทุกหยด จนไม่อยากกะพริบตาเลย
           โรแมนติกหวานแหววมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ได้เวลาเปลี่ยนสไตล์กันบ้าง จากหนังรักเกาหลีหวานซึ้ง กินใจ ใสแจ๋ว เป็นแนว Erotic 18+ ยั่วยวน ชวนให้ใจสยิว ที่คราวนี้กระปุกดอทคอมขอนำมาฝากกันในหมวดหนังเกาหลีพีเรียด พูดเลยว่าแต่ละเรื่องที่หยิบมานั้นทำถึงทุกเรื่อง เซ็กส์ซีนแต่ละฉากร้อนแรง เปลือยหมด เปลือยจริง จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก แถมบางเรื่องยังเป็นหนังแจ้งเกิดของนางเอกเกาหลีหลาย ๆ คนที่โด่งดังอยู่ในปัจจุบัน ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาติดตามดูหนังไปพร้อม ๆ กันเลย

1. Untold Scandal (2003)

หนังพีเรียดเกาหลี 18+ Untold Scandal

ภาพจาก : Netflix

          เริ่มกันที่เรื่องแรกกับ Untold Scandal กลกามหลังราชวงศ์ หนังเกาหลีย้อนยุคแนวอีโรติกดีกรีทะลุเรต 18+ ผลงานการสร้างมาจากนิยายชื่อดังอย่าง Dangerous Liaisons กับเรื่องราวในช่วงศตวรรษที่ 18 สมัยปลายราชวงศ์โชซอน เรื่องราวของ โจวอน ศิลปินหนุ่มเจ้าสำราญที่ฝักใฝ่ในเรื่องความสัมพันธ์ฉาวคาวสวาท และ แม่นางโจ หญิงสาวที่วางแผนแก้แค้นสามีของเธอ ด้วยการให้ใต้เท้าโจวอนทำลายพรหมจรรย์ของ โซอ๊ก เด็กหญิงวัย 16 ที่จะมาเป็นอนุคนใหม่ของสามีให้ตั้งครรภ์เสียก่อน แต่โจวอนปฏิเสธเพราะเขามีเป้าหมายที่ใหญ่กว่านั้น นั่นคือ เลดี้ซู แม่หม้ายสาวที่ยังบริสุทธิ์อยู่ เนื่องจากสามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อ 9 ปีที่แล้ว

          และการเดิมพันก็เกิดขึ้น หากโจวอนสามารถพิชิตพรหมจรรย์ของท่านหญิงซูได้ แม่นางโจจะพลีกายให้กับเขา แต่หากเขาแพ้จะต้องไปบวชเป็นพระ ดังนั้น โจวอนและแม่นางโจจึงเริ่มต้นเกมแห่งรักขึ้น ตัวละครส่วนใหญ่ในหนังเรื่องนี้ต่างทำเรื่องผิดทำนองคลองธรรมและมักมากในกามารมณ์ ทำให้มีเซ็กส์ซีนที่ถึงเนื้อถึงตัวแบบละลานตาไปหมด

2. A Frozen Flower (2008)

หนังพีเรียดเกาหลี A Frozen Flower

ภาพจาก : มงคลเมเจอร์

หนังพีเรียดเกาหลี A Frozen Flower

ภาพจาก : มงคลเมเจอร์

          A Frozen Flower อำนาจราคะใครจะหยุดได้ หนังแนวดราม่า ย้อนยุค อีโรติก ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริงในปลายยุคสมัยของราชวงค์โครยอที่ตกเป็นเมืองขึ้นของราชวงศ์หยวน และได้ส่งองค์หญิงจากราชวงค์หยวนมาอภิเษกสมรสกับกษัตริย์โครยอ จนเวลาล่วงเลยไปนานพอสมควรก็ยังไม่สามารถมีบุตรได้ ทางราชวงศ์หยวนได้ส่งราชโองการมาเร่งรัดเพื่อต้องการทายาทกับกษัตริย์โครยอ ซึ่งกษัตริย์โครยอไม่มีใจฝักใฝ่ในสตรีเพศเลย เขาจึงให้ราชองครักษ์ ฮงริม ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กและเป็นคนรักของพระองค์ไปปฏิบัติกิจกับพระมเหสีแทน จนในที่สุดพระมเหสีและฮงริมก็มีใจให้กัน เมื่อกษัตริย์โครยอรับรู้จึงทำทุกวิถีทางที่จะทำให้องครักษ์ที่เป็นที่รักกลับคืนมา

          หนังเรื่องนี้ในตอนที่ออกฉายได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก นอกจากประเด็นในเรื่องความหลากหลายทางเพศอย่างโจ่งแจ้งแล้ว ยังเป็นการจับเอา 3 นักแสดงเบอร์ต้นของเกาหลีอย่าง โจอินซอง จูจินโม และซงจีฮโย มาประชันกันอย่างถึงพริกถึงขิง รวมถึงฉากเลิฟซีนที่เล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัวถึงใจ เรียกได้ว่าเปลืองตัวแบบสุด ๆ ไปเลย
 

Frozen Flowers

3. Portrait of A Beauty (2008)

หนังพีเรียดเกาหลี Portrait of A Beauty

ภาพจาก : เว็บไซต์ AsianWiki.com

           Portrait of A Beauty เปลือยรักวังต้องห้าม หนังเกาหลีพีเรียด เรต 20+ รักสามเส้าในยุคโซซอนของ จิตรกร ช่างทำกระจก และอาจารย์แห่งโรงเรียนจิตรกรรมในวังหลวง หนังว่าด้วยเรื่องราวของ ชินยุนจอง จิตรกรหญิงผู้ปราดเปรื่องในยุคโชซอนที่ต้องปิดบังเพศของตัวเอง เพื่อสานต่อความฝันของพ่อแทนพี่ชายที่จากไป เธอถูกส่งไปพัฒนาฝีมือกับ อาจารย์คิมฮงโด ซึ่งได้ฝึกฝนเธอจนเก่งกาจและกลายเป็นที่โปรดปรานของทั้งอาจารย์และพระราชา จนกระทั่งต้องออกไปวาดภาพนอกวัง ทำให้เธอได้พบกับ คังมู ชายหนุ่มช่างทำกระจกผู้ยากไร้ เธอตกหลุมรักชายคนนี้ แต่ความลับไม่มีในโลก เมื่ออาจารย์เริ่มรู้สึกหึงหวงและจับได้ จึงกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่จบลงอย่างสะเทือนใจ ในส่วนของหนังนำเสนอฉากอีโรติกออกมาในรูปแบบศิลปะ แม้จะเต็มไปด้วยแรงปรารถนาอย่างเร่าร้อน แต่ก็ไม่รู้สึกว่าเป็นการอนาจารแต่อย่างใด
หนังพีเรียดเกาหลี Portrait of A Beauty

ภาพจาก : Netflix

4. The Servant (2010)

หนังพีเรียดเกาหลี The Servant

ภาพจาก : เว็บไซต์ CJ Entertainment

           หนังเกาหลีพีเรียด 18+ ที่หลายคนรู้จักในชื่อ บันทึกของบังจา เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักในตำนานที่โด่งดัง บอกเล่าชีวิตของ บังจา บ่าวผู้ซื่อสัตย์ที่รับหน้าที่หาสาวงามมาให้เจ้านายของตัวเอง ได้พบกับ ชุนฮยาง ลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยม แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะหลังจากที่พบเจอกันแล้วทั้งคู่เกิดความรู้สึกพึงพอใจในกันและกันขึ้นมา โดยบังจารู้สึกชอบชุนฮยาง และชุนฮยางก็มองเห็นความจริงใจของบังจา ซึ่งเขาก็งัดท่าไม้ตายหลายกระบวนท่าที่ได้ร่ำเรียนจากผู้เฒ่ามาเอาใจชุนฮยาง จนเขาได้ครอบครองร่างกายและหัวใจของเธอในที่สุด เมื่อเจ้านายของบังจารู้เข้าก็เลยพยายามกีดกัน แถมเจ้านายของเขายังสอบได้เป็นผู้ตรวจการที่มีอำนาจมากยิ่งขึ้นอีก สุดท้ายจากเรื่องรักก็กลายเป็นเรื่องเศร้าในตอนจบไปจนได้ ใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้แนะนำเลย มีครบทุกรูปแบบของหนังเลยทีเดียว
หนังพีเรียดเกาหลี The Servant

ภาพจาก : Netflix

หนังพีเรียดเกาหลี The Servant

ภาพจาก : Netflix

5. The Concubine (2012)

หนังพีเรียดเกาหลี The Concubine

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Coral Culture Contents

           The Concubine นางวังบัลลังก์เลือด หนังเกาหลีอีโรติก แนวพีเรียด นำเสนอเรื่องราวเสน่ห์ในกามารมณ์ที่ถูกซุกซ่อนไว้ในพระราชวัง หนังเล่าเรื่องราวของ ฮวายอน หญิงสาวที่ต้องเปลี่ยนชีวิตเพื่อความอยู่รอด โดยเธอต้องทุกข์ระทมอยู่ในวังหลวงและกลายเป็นสนมของกษัตริย์ซองวองอย่างไม่ตั้งใจ ด้วยความที่เธอมีใจให้กับ ควอนยู ขันทีหนุ่ม ทำให้การใช้ชีวิตในฐานะสนมเป็นเรื่องยากลำบาก แถมกษัตริย์ยังรักและหลงใหลในพระสนมฮวายอนอย่างมาก ซึ่งในใจของเธอนั้นเต็มไปด้วยความเคียดแค้นต่อกษัตริย์ ความวุ่นวายจึงแปรเปลี่ยนเป็นการนองเลือด สำหรับหนังอีโรติกเรื่องนี้มีฉากวาบหวิวเยอะมาก ๆ และถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบศิลปะที่ทำให้ดูสวยงามมากกว่าอนาจาร แต่ก็ไม่ทิ้งความร้อนแรงในเรื่องความปรารถนาในเรือนร่างของกันและกัน เมื่อรวมเข้ากับเนื้อหาสุดเข้มข้นและองค์ประกอบต่าง ๆ ของเรื่อง ทำให้เป็นหนัง 18+ อีกเรื่องที่สวยงามน่าดู
หนังพีเรียดเกาหลี The Concubine

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Coral Culture Contents

หนังพีเรียดเกาหลี The Concubine

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Coral Culture Contents

6. The Treacherous (2015)

หนังพีเรียดเกาหลี The Treacherous

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment

หนังพีเรียดเกาหลี The Treacherous

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment

          The Treacherous 2 ทรราชโค่นบัลลังก์ หนังเกาหลีพีเรียด 18+ ที่สร้างเสียงอื้ออึงจากผู้ชมได้อย่างมาก หนังบอกเล่าเรื่องราวในยุคโชซอนสมัยพระเจ้ายอนซัน กษัตริย์ผู้เต็มไปด้วยตัณหา มักมากในกามโลกีย์ และมองเห็นสตรีเป็นเพียงเครื่องระบายอารมณ์ เนื่องจากในวัยเด็กเขามีปมชีวิตจากการที่แม่ถูกเสด็จย่าสั่งประหารชีวิตเพราะกระทำผิดร้ายแรง ทำให้เขาฝังใจและแค้นในตัวย่า หลังขึ้นครองราชย์ก็จัดการแก้แค้นทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้นอย่างเหี้ยมโหดที่สุด หนังเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องของความรุนแรงโหดร้ายป่าเถื่อนเข้าขั้นวิปริตของพระเจ้ายอนซัน รวมถึงเซ็กส์ซีนที่ละลานตา ตั้งแต่ฉากคัดเลือกนางสนมไปจนถึงการเทรนในเรื่องลีลาบนเตียง ความสามารถในการร่วมรักเพื่อเฟ้นหาคนที่ทำให้กษัตริย์พึงพอใจได้มากที่สุดนั่นเอง พูดได้เต็มปากว่าเป็นหนังที่โฉ่งฉ่างมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง

หนังพีเรียดเกาหลี The Treacherous

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment

หนังพีเรียดเกาหลี The Treacherous

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment

7. The Empire of Lust (2015)

หนังพีเรียดเกาหลี The Empire of Lust

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Pictures

           The Empire of Lust คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์ หนังที่ขึ้นชื่อว่ามีฉากเซ็กส์ที่ดุเด็ดเผ็ดร้อน ถึงพริกถึงขิงที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง หนังบอกเล่าเรื่องราวของ องค์ชายอีบังวอน ในยุคสมัยราชวงศ์โชซอน ที่มุ่งหมายช่วงชิงบัลลังก์จากพระราชาแทโจ ทำให้แม่ทัพคิมมินแจผู้ซื่อสัตย์ประกาศทำสงครามกับองค์ชายบังวอน ขณะเดียวกันแม่ทัพมินแจก็หลงเสน่ห์สาวงาม คาฮี อย่างถอนตัวไม่ขึ้น จนไม่รู้ว่าเธอกำลังใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้นให้องค์ชายจิน ลูกชายของแม่ทัพมินแจ และแล้วแรงปรารถนาทั้งอำนาจและสตรีก็พาพวกเขาไปสู่ความวินาศ แม้หนังจะมีฉากแอ็คชั่นต่อสู้ แต่ก็ยังเน้นไปในฉากอีโรติกเสียมากกว่า รวมถึงเสิร์ฟฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างดุเดือดให้ผู้ชมได้ดูแบบโจ่งแจ้งอีกด้วย
หนังพีเรียดเกาหลี The Empire of Lust

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Pictures

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับหนังพีเรียดเกาหลี 18+ Erotic ถึงใจ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นหนังที่มีแค่เซ็กส์ซีนหรือเปล่า จากบทความนี้คงทำให้หลายคนตัดสินใจไปหาดูหนังกันได้ และหลายเรื่องมีฉายในสตรีมมิ่งดัง เอาเป็นว่าใครชอบเรื่องราวแบบไหนก็ลองไปหามาดูกันได้เลยนะจ๊ะ รับรองว่าทำถึงทุกเรื่อง !!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Netflix (1), (2), (3), มงคลเมเจอร์, เว็บไซต์ AsianWiki.com, เว็บไซต์ CJ Entertainment, เฟซบุ๊ก Coral Culture Contents, เฟซบุ๊ก Lotte Entertainment, เฟซบุ๊ก M Pictures
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมหนังเกาหลีพีเรียด 18+ กิมจิที่ว่าแซ่บ ยังซี้ดไม่เท่าฉากเร่าร้อนสุดสยิว อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 15:50:18 50,722 อ่าน
TOP