x close

10 คู่รักฮอลลีวูด ฉีกใบหย่าสังเวยรักไปไม่รอด

          เปิดรายชื่อ 10 คู่ดาราคนดังที่ตัดสินใจเลิกรา ประกาศแยกทางกันสายฟ้าแลบ ส่งข่าวช็อกที่สุดในวงการฮอลลีวูด

คู่รักฮอลลีวูด

          เป็นธรรมดาของความรัก.. ที่หากมีโอกาสได้ใกล้ชิดได้เรียนรู้กันมากเท่าไรก็จะได้รู้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเราหรือไม่ ยิ่งช่วงเวลาที่มีปัญหาอุปสรรคทั้งหลายมาเป็นบททดสอบจะยิ่งพิสูจน์ได้เลยว่า คนทั้งคูุ่นั้นจะแกร่งพอที่จะพาชีวิตคู่ให้ไปต่อได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ และแน่นอนว่านอกเหนือจากความรักแล้ว ความเข้าใจ ความเชื่อใจ และความเคารพซึ่งกันและกันก็เป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน

          วันนี้ กระปุกดอทคอม ได้รวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ Popsugar และเว็บไซต์ The Hollywood Gossip พาทุกคนไปพบกับ 10 คู่รักดาราที่ประคองรักกันไปไม่รอดและประกาศปิดฉากเส้นทางรักที่สะเทือนวงการที่สุดตั้งแต่เคยมีมา แล้วคุณจะได้รู้ว่าเห็นหน้าฉากมีชีวิตที่สวยหรูบนพรมแดงแบบนี้ ชีวิตส่วนตัวหลังฉากของดาราแต่ละคนก็มีดราม่า มีปัญหาเหมือนในหนังรักที่พวกเขาแสดงกันไม่น้อยเลยจริง ๆ

1. แชนนิ่ง เททัม (Channing Tatum) และ เจนนา เดวอน (Jenna Dewan)

          เริ่มต้นด้วยคู่รักนักเต้นผู้บุกเบิกหนังดัง Step Up ที่เพิ่งประกาศเลิกรากันล่าสุดแบบไม่มีสัญญาณความขัดแย้งใด ๆ ออกมาเลยแม้แต่น้อย โดยบอกเหตุผลการตัดสินใจครั้งสำคัญเอาไว้ว่า ต้องการให้ต่างคนต่างมีเวลาใช้ชีวิตเป็นของตัวเองให้เต็มที่ และจะยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่น เป็นเพื่อนที่ดี และเป็นพ่อแม่ที่เต็มไปด้วยความรักให้ลูกสาวตลอดไป อ่านเพิ่มเติม: สุดทางรัก 8 ปี ! แชนนิ่ง เททัม ประกาศเลิกภรรยาสายฟ้าแลบ


2. แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) และ แบรด พิตต์ (Brad Pitt)

          ข่าวเลิกราที่สะเทือนวงการและทำทุกคนช็อกที่สุดในปี 2016 เมื่อดาราสาวฟ้องหย่าสามีของตนด้วยเหตุผลว่า เป็นการตัดสินใจเพื่อ "สุขภาพของครอบครัว" และเป็นเพราะ "ความแตกต่างที่เข้ากันไม่ได้" ของทั้งคู่ โดยแองเจลินา โจลี ต้องการเป็นผู้ถือสิทธิ์ในตัวลูก ๆ ทั้ง 6 คนด้วยตัวเอง อ่านเพิ่มเติม: แองเจลินา โจลี น้ำตาซึม เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า แบรด พิตต์
 
แองเจลินา โจลี ฟ้องหย่า แบรด พิตต์
ภาพจาก ROBYN BECK / AFP

3. เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner)

          ไม่ตกใจก็แปลกแล้วสำหรับคู่รักพ่อแบทแมนของเรา ที่จูงมือภรรยาสาวออกมาประกาศหย่าสายฟ้าแลบหลังจากฉลองวันครบรอบแต่งงาน 10 ปีด้วยกันไปหมาด ๆ โดยทั้งคู่ยืนยันว่าเป็นการจากกันด้วยดี และจะยังคงรักษาความรักความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ดีต่อกันและกันตลอดไป อ่านเพิ่มเติม: เบน แอฟเฟล็ก เลิก เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ยุติเส้นทางชีวิตรักกว่า 10 ปี

 เบน แอฟเฟล็ก  เจนนิเฟอร์ การ์ดเนอร์
ภาพจาก FREDERIC J. BROWN

4. เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) และ มาร์ค แอนโทนี่ (Marc Anthony)


          ใครจะไปคิดว่าการแสดงสุดร้อนแรงบนเวที American Idol ของเจนนิเฟอร์ โลเปซ และ มาร์ค แอนโทนี่ ในปี 2011 จะเป็นการแสดงทิ้งทวนชีวิตรักของทั้งคู่ เพราะหลังจากนั้นไม่นานคู่รักนักร้องนักแสดงมากความสามารถก็ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า ตัดสินใจหย่าร้างกันเป็นที่เรียบร้อย โดยจะยังเป็นเพื่อนกันต่อไป อ่านเพิ่มเติม: ช็อก ! เจโล ประกาศหย่า มาร์ค แอนโทนี่

คู่รักฮอลีวูด
ภาพจาก Everett Collection / Shutterstock.com

5. เจสซี เจมส์ (Jesse James) และ แซนดร้า บูลล็อก (Sandra Bullock)

          หนึ่งในความสัมพันธ์ที่จบแบบไม่สวยเพราะมีเรื่องฉาวเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยดาราสาวแซนดร้า บุลล็อก ขอสิทธิ์เป็นผู้เลี้ยงบุตรบุญธรรมของทั้งสองเพียงคนเดียว และขอหย่าขาดกับสามีทันทีที่รู้ว่าเขาแอบมีสัมพันธ์ลับ ๆ กับนางแบบเซ็กซี่มาตลอด 11 เดือนโดยที่เธอไม่รู้ แถมหลังจากนั้นไม่นาน ก็มีสาวมากหน้าหลายตาออกมาแฉเรื่องใต้ผ้าห่มของตนกับนักบิดช็อปเปอร์วัยเก๋าอีกต่างหาก อ่านเพิ่มเติม: แซนดร้า บูลล็อก หย่า พร้อมโชว์ลูก

คู่รักฮอลีวูด
ภาพจาก Featureflash Photo Agency / Shutterstock.com

6.  กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) และ คริส มาร์ติน (Chris Martin)

          แม้คู่รักหนุ่มหล่อสาวสวยจะแต่งงานกันมามากกว่า 10 ปี และมีโซ่คล้องใจแล้วถึง 2 คน ก็ไม่อาจประคองชีวิตคู่ให้ไปตลอดรอดฝั่งได้ โดยทั้งคู่เริ่มแยกกันอยู่ตั้งแต่ปี 2014 และตัดสินใจหย่ากันอย่างเป็นทางการในปี 2016 ซึ่งล่าสุดต่างคนต่างก็มีหวานใจคนใหม่แล้วทั้งคู่ โดยกวินเน็ธพบรักกับโปรดิวเซอร์หนุ่มแห่ง American Horror Story แบรด ฟอลชัค (Brad Falchuk) ส่วนคริสก็คบหาดูใจอยู่กับสาว ดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) นางเอกแห่งหนังชุดสุดร้อนแรง Fifty Shades นั่นเอง อ่านเพิ่มเติม: กวินเน็ธ พัลโทรว์ ประกาศแยกทาง คริส มาร์ติน

HAPPY 40th BIRTHDAY to the best daddy in the world!!! We you so much!

A post shared by Gwyneth Paltrow (@gwynethpaltrow) on7. คริส แพรตต์ (Chris Pratt) และ แอนนา ฟาริส (Anna Faris)

          ช็อกจริงอะไรจริงสำหรับคู่รักอารมณ์ดีคู่นี้ เพราะตลอด 8 ปีในฐานะสามีภรรยาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูไปได้สวยไม่เคยมีข่าวฉาวใด ๆ ออกมาให้ขุ่นเคืองใจเลยแม้แต่น้อย แถมข้อความเปิดใจที่เผยออกมาในเดือนสิงหาคม ปี 2017 ก็ยังยืนยันว่ายังคงรักในตัวกันและกันอยู่ เพียงแต่ความโด่งดังแบบสายฟ้าแลบของฝ่ายชายจากบทสตาร์ลอร์ดใน Guardians of the Galaxy ทำให้เวลาที่อยู่ด้วยกันน้อยลงจนตัดสินใจเลือกบทสรุปเช่นนี้ อ่านเพิ่มเติม: ช็อกวงการ คริส แพรตต์ แยกทาง แอนนา ฟาริส หลังอยู่ด้วยกันนาน 8 ปี


8. เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) และ แบรด พิตต์ (Brad Pitt)

          ประกาศเริ่มต้นสัมพันธ์รักหวานชื่นกันตั้งแต่ปี 1998 ก็ตัดสินใจเลิกราแยกย้ายกันในปี 2005 ด้วยสาเหตุที่ทุกคนต่างก็รู้กันเป็นอย่างดีว่า หนุ่มแบรด พิตต์ ไปปิ๊งรักในกองถ่ายกับเพื่อนร่วมงาน แองเจลินา โจลี ที่รับบทคู่กันใน Mr. & Mrs. Smith หนังสายลับโรแมนติก-คอมเมดี้ชื่อดังที่ออกฉายในปี 2005 เช่นเดียวกัน อ่านเพิ่มเติม: เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีลุ้นรีเทิร์นรัก แบรด พิตต์ จริงเหรอ !?

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แบรด พิตต์
ภาพจาก FRANCOIS GUILLOT / AFP

9. เคที่ โฮล์มส์ (Katie Holmes) และ ทอม ครูซ (Tom Cruise)

          ว่ากันว่า สาเหตุหลักที่เคที่ โฮล์มส์ ตัดสินใจหย่าขาดกับพระเอกตลอดกาลของวงการฮอลลีวูด ทอม ครูซ ทั้ง ๆ ที่แต่งงานกันมานานกว่า 5 ปี เป็นเพราะ เธอไม่ต้องการให้สามีเอาตัวลูกสาว ซูริ (Suri) ไปข้องเกี่ยวกับพิธีกรรมใน ไซเอนโทโลจี (Scientology) ลัทธิทางศาสนาที่เจ้าตัวนับถืออีกต่อไป อ่านเพิ่มเติม: ทอม ครูซ - เคที่ โฮล์มส์ เซ็นใบหย่าแล้ว

คู่รักฮอลีวูด
ภาพจาก Tinseltown / Shutterstock.com

10. อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) และ มาเรีย ชไรวอร์ (Maria Shriver)

          ย้อนไปในปี 2011 สิ่งที่ช็อกกว่าการที่คู่กิ่งทองใบหยก อาร์โนลด์มาเรีย ต้องจบรักในฐานะสามีภรรยาอันยาวนานตลอด 25 ปีลง ก็คือการที่อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ผู้เป็นแบบอย่างที่ดีให้สังคมกล้านอกใจภรรยาดีกรีหลานสาวประธานาธิบดีแล้วเป็นชู้กับแม่บ้านของตัวเอง ! อ่านเพิ่มเติม: อาร์โนลด์ หย่าภรรยา เหตุมีลูกกับคนใช้

คู่รักฮอลีวูด
ภาพจาก Krista Kennell / Shutterstock.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คู่รักฮอลลีวูด ฉีกใบหย่าสังเวยรักไปไม่รอด อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2561 เวลา 13:45:59 55,980 อ่าน
TOP