x close

รวมหนังหม่ำ จ๊กมก ครบทุกรส ฮาทุกแบบ !

          หม่ำ จ๊กมก ชื่อนี้การันตีความฮา หลากหลายคาแรกเตอร์ ทั้งหนังตลก หนังเรียกน้ำตา พูดได้เลยว่าเขาคนนี้ผ่านมาแล้วหลายบทบาท ส่วนจะมีหนังเรื่องอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลย
            คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน สำหรับ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือชื่อในการแสดงว่า หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกที่ไม่ได้มีดีแค่สร้างเสียงหัวเราะ แต่ยังมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร งานแสดง หรืองานกำกับภาพยนตร์ เขาก็ทำได้เป็นอย่างดี การันตีจากรายได้ของหนังที่ไม่ว่ากี่เรื่องก็ทำเงินถล่มทลาย กับความฮาที่โดนใจคนทั้งประเทศ วันนี้เราจะพาแฟน ๆ ย้อนกลับไปดูผลงานการแสดงหนังเด่น ๆ ของตลกอารมณ์ดีคนนี้กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง... ไปชมกันเลย

หนังหม่ำ จ๊กมก

1. มือปืน/โลก/พระ/จัน (พ.ศ. 2544)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ WeTV

          ผลงานรวมตัวของดาวตลกเลยก็ว่าได้สำหรับ มือปืน โลก/พระ/จัน ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ ที่โดดเด่นและแตกต่างกับหนังไทยในยุคสมัยนั้นที่เสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บแสบ หนังว่าด้วยเรื่องราวของอดีตมือปืนรุ่นใหญ่ที่เพิ่งออกมาจากคุก และงานแรกที่ได้รับมาคือการสังหารมือปราบตงฉินฉายา ตำรวจเหล็ก การรวมตัวของเหล่ามือปืนตกรุ่นจึงเกิดขึ้น ในขณะเดียวกันมือปืนรุ่นใหม่ค่าตัวราคาแพงและทำงานคนเดียวก็ได้รับการว่าจ้างให้ลงมือฆ่าตำรวจเหล็กคนนี้ด้วยเช่นกัน การปะทะฝีมือระหว่างมือปืนตกรุ่น กับรุ่นใหม่ไฟแรง จึงโหมปะทุ มิหนำซ้ำความจริงยังเปิดเผยว่ามีการว่าจ้างผิดตัว การชุลมุนฆ่าจึงเกิดขึ้น และกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการอาชญากรรม ในเรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก รับบท หมา ลูกบักเขียบ หนึ่งในทีมมือปืนรุ่นลายคราม นักฆ่าที่ยิงปืนไม่เป็น ใช้แต่ระเบิดเป็นอาวุธ นั่นเอง

2. องค์บาก (พ.ศ. 2546)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           ไม่ได้แจ้งเกิดแค่ จา พนม คนเดียวเท่านั้นสำหรับ องค์บาก หนังที่ได้รับความนิยมทั้งจากคอหนังชาวไทยและต่างประเทศ สำหรับเรื่องราวการตามหาเศียรพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่หายไปของ บุญทิ้ง และเพื่อนคู่หูอย่าง อ้ายหำแหล่ หรือ ยอร์จ ที่รับบทโดย หม่ำ จ๊กมก แน่นอนว่าคนดูจะได้หัวเราะไปกับความฮาของหม่ำ พร้อมกับได้ชมลีลาการต่อสู้สวย ๆ ของ จา พนม ไปด้วยในตัว หนังองค์บากทำรายได้ในไทยสูงถึง 99 ล้านบาท และทำเงินไปทั่วโลกกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 667 ล้านบาท) และชื่อของทั้งคู่ก็ถูกนำเสนอเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์อีกด้วย

3. บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม (พ.ศ. 2547)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           เรียกว่าสร้างความฮือฮาตั้งแต่ถ่ายทำกันเลยทีเดียวสำหรับหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ของ หม่ำ จ๊กมก ที่นอกจากฉากแอ็คชั่นที่เล่นเองแล้วยังลงทุนแก้ผ้าเปลือยเปล่าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเลยทีเดียว ในเรื่องนี้ หม่ำ รับบทเป็น วงศ์คม บอดี้การ์ดประจำตระกูล เพชรพันธการ ที่ต้องปกป้องชายชล ทายาทของตระกูลที่กำลังจะถูกลอบสังหาร แน่นอนว่า หม่ำ ไม่ได้มาเพียงคนเดียว ยังพาเพื่อนในวงการตลกมาร่วมทีมอย่างคับคั่ง กลายเป็นหนังแอ็คชั่นปนฮาที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างลงตัว

4. สายล่อฟ้า (พ.ศ. 2547)

           ผลงานสุดฮาที่หลายคนคงจำได้กับการพบกันของ เต๋า สมชาย และโหน่ง ชะชะช่า หนังเป็นผลงานของ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค จึงไม่แปลกใจที่จะเต็มไปด้วยเรื่องราวการเสียดสี ตลกร้าย และยังสอดแทรกแง่คิดของแต่ละคนเข้าไว้ในหนังด้วย หนังพูดถึงเรื่องราวของ ตุ่น กับ เต่า เพื่อนคู่ซี้สุดกวน ที่เข้าไปพัวพันกับเรื่องวุ่นวายหลังจากที่ ตุ่น ไปหลงรัก นก หญิงสาวที่ เต่า แนะนำให้ได้รู้จักกัน และเงิน 3 ล้านที่ต้องหามาใช้เพื่อแลกกับชีวิตของสาวคนรัก หนังหักมุมไป-มาจนคนดูไม่สามารถคาดเดาเรื่องราวตอนจบได้ และในเรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก รับบท เฮียหมา นักแสดงรับเชิญที่มาสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้ได้อย่างลงตัว
หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

5. เฉิ่ม (พ.ศ. 2548)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           หนังรักในฉบับของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ในเรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก รับบท สมบัติ ดีพร้อม คนขับรถแท็กซี่กะดึก ผู้ตกหลุมรัก นวล สาวอาบอบนวด เรื่องราวเหมือนจะธรรมดาไม่มีอะไร แต่จริง ๆ แล้วหนังเรื่องนี้แฝงไปด้วยแง่คิดมากมาย ทั้งสะท้อนปัญหาการแบ่งชนชั้นของสังคม พร้อม ๆ กับนำเสนอความรักในอีกแง่มุมหนึ่งได้อย่างลงตัว หนังได้รับการเสนอเข้าชิงสุพรรณหงส์หลายรางวัล ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นำชายยอดเยี่ยม, นำหญิงยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และกำกับภาพยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นหนังที่คุ้มค่ากับการนั่งดูอย่างแน่นอน

6. แหยมยโสธร (พ.ศ. 2548)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

          ทำเงินแบบถล่มทลายกันเลยทีเดียวสำหรับ แหยมยโสธร ของ หม่ำ จกม๊ก ที่รับหน้าที่ทั้งกำกับและนำแสดง หนังมีความเฉพาะตัวมาก ๆ ทั้งเรื่องราวและภาพ คือแค่เห็นก็รู้แล้วว่าเป็นหนังเรื่องอะไร ในเรื่องนี้ หม่ำ ตั้งใจถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงไปในคาแรกเตอร์ของตัวละคร นำเสนอทั้งการใช้ภาษาและวิถีชีวิตของคนอีสาน เสื้อผ้าสีเจ็บ ๆ แนวหนังมนต์รักลูกทุ่งยุค 60-70 กับเรื่องราวความรักชวนหัวของสองคู่ ทอง กับ สร้อย และ แหยม กับ เจ้ย ที่กว่าจะลงตัวก็เรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมกันไปทั้งเรื่องนั่นแหละ 

7. บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2 (พ.ศ. 2550)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           การกลับมาครั้งที่ 2 ของ หม่ำ จ๊กมก ในบท วงศ์คม (คำเหลา) ก่อนจะมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับท่านโชติ และชายชล โดยก่อนหน้านั้น คำเหลา เป็นตำรวจพิเศษของรัฐบาลสาธารณรัฐหนองหวายหลึม ที่ได้รับคำสั่งให้แทรกซึมเข้าไปยัง GRSM GRAMMA บริษัทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ หลังจากที่ทางหน่วยงานได้ข้อมูลลับมาว่ามีผู้ค้าอาวุธสงครามรายใหญ่แฝงตัวอยู่ในประเทศไทย คำเหลาได้แทรกซึมโดยการเข้าไปเป็นนักร้อง และได้พบกับ พอลล่า ซึ่งแท้จริงเธอคือ CIA ปลอมตัวมา ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งให้ได้

8. วงษ์คำเหลา (พ.ศ. 2553)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           เรียกว่าขนกันมาทั้งวงการตลกเลยก็ว่าได้สำหรับหนัง วงษ์คำเหลา ที่ หม่ำ จ๊กมก รับบท เพชราวุธ วงษ์คำเหลา (ชายเพชร) ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ ผู้สืบทอดและดูแลกิจการจิวเวลรี่ แบรนด์วงษ์คำเหลามาสเตอร์ ที่มีความสุขุมเยือกเย็น นิ่ง รอบรู้ในทุกด้าน เก็บความรู้สึกเก่ง กระทั่งตกหลุมรัก คุณพิรมล ครูสอนภาษาอังกฤษของน้องชาย เข้าอย่างจัง หนังเรื่องนี้ หม่ำ รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเขามีดีในหลาย ๆ ด้าน 

9. แหยมยโสธร 2 (พ.ศ. 2553)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           ภาคต่อของ แหยมยโสธร โดย หม่ำ จ๊กมก รับบท บักแหยม เช่มเดิม เพิ่มเติมคือเรื่องราวผ่านมาแล้ว 20 ปี และกลายเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวมาก แฟน ๆ จะได้เห็นเรื่องราวของรุ่นลูกของแหยมกับเจ้ย พร้อมกับเล่าถึงความรักของแหยมและเจ้ยในปัจจุบัน ที่หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันทั้งคู่เป็นอย่างไรบ้าง หนังยังคงเรื่องความฮาและโทนสีของหนังที่ฉูดฉาด พร้อมเอกลักษณ์เรื่องการใช้ภาษาอีสานในการดำเนินเนื้อเรื่องเหมือนเช่นเดิม ซึ่งพอหนังออกฉายก็โดนใจคนดูไปไม่น้อย 

10. ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่ (พ.ศ. 2553)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

           ในเรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก รับบท ครูใหญ่ชาลี ครูใหญ่ที่สอนนักเรียนคนเดียวจนกระทั่งมีครูใหม่เข้ามาช่วย หนังเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาระบบการศึกษาในสังคมชนบทของบ้านเราได้เป็นอย่างดี หนังได้กระแสตอบรับที่ดีจากคนดู เป็นผลงานคุณภาพอีกเรื่องที่อยากให้คอหนังได้ดูกัน 

11. อุโมงค์ผาเมือง (พ.ศ. 2554)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

            ผลงานมาสเตอร์พีซของ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่สร้างจากทประพันธ์ของ หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช ซึ่งดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ญี่ปุ่น เรื่องราโชมอน ในเรื่อง หม่ำ จ๊กมก รับบทเป็นคนตัดฟืน ผู้เลื่อมใสในพุทธศาสนา และยังเป็นคนพบศพของขุนศึกเจ้าหล้าฟ้า ทำให้เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในศาล รวมถึงเป็นบุคคลที่ร่วมสนทนาในการเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับคดีนี้ด้วย ในเรื่อง หม่ำ ไม่ได้รับบทตลกหรือตัวสร้างสีสันอย่างเคย แต่เป็นบทบาทที่เราจะได้เห็นฝีมือการแสดงที่จริงจังของเขา

12. แหยมยโสธร 3 (พ.ศ. 2556)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

            กลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมเหมือนเช่นเคยสำหรับหนัง แหยมยโสธร ที่คราวนี้มาเป็นภาคที่ 3 แล้ว สำหรับ หม่ำ จ๊กมก กับการกลับมารับบท บักแหยม หลังจากผ่านเรื่องราวความรักของ บักแหยม-สาวเจ้ย ในภาคแรก ตามมาด้วยภาค 2 กับความรักฉบับพ่อตาสุดโหดกับเขยสุดซ่า ใน แหยมยโสธร 2 และในภาคนี้หนังกลับมาพร้อมเรื่องราวความรักของรุ่นลูกที่ถูกกีดกันประหนึ่งโรมิโอกับจูเลียตฉบับรากหญ้า แถมยังสานต่อปมความรักของรุ่นพ่อแม่ที่มันช่างซับซ้อนซ่อนเงื่อนเฉือนคมระหว่างสองครอบครัวชนิดที่ฮาสนั่นทุ่งเหมือนเดิม แน่นอนว่าเสน่ห์ของหนังยังอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็นสีแสบ ๆ ของเสื้อผ้า และโทนหนังแสบตา เรียกได้ว่าเอกลักษณ์ของยุค 70 อยู่ครบเลย

13. ขุนบันลือ (พ.ศ. 2561)

ดูหนัง หม่ำ

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

          ยังคงเดินหน้าฮาแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับ หม่ำ จ๊กมก ที่ในคราวนี้ขอมาในมาดท่านขุนในหนัง ขุนบันลือ กับเรื่องราวป่วน ๆ หลังไปรับราชการที่เชียงรายเข้ากับกระแสข่าวในช่วงนั้นพอดี กับเรื่องที่ว่า หม่ำ มีเมียน้อยซุกไว้ ตัวหนังเล่าถึงคราวซวยของท่านขุนเมื่อเมียจับได้ว่าซุกเมียน้อยไว้ที่เมืองเชียงราย ไหนจะเรื่องราวความชุลมุนวุ่นรัก เมื่อเพื่อนรักของท่านขุนพาลูกสาวและลูกชายมาฝากให้ช่วยดูแลระหว่างที่ไปราชการต่างประเทศ และทั้งคู่กลับมีเรื่องชอบพอกับบรรดาทาสในเรือนท่านขุนซะอีก เรื่องราวความรักระหว่างชนชั้นจึงเริ่มขึ้นอีกครั้งตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ยันรุ่นลูก ถึงแม้หนังจะดูด้นมุกสด แต่เพราะมุกสด ๆ นี่แหละที่ถูกใจคนดูจนกวาดรายได้ไปมากกว่า 50 ล้านบาทเลยทีเดียว

14. บอดี้การ์ดหน้าหัก (พ.ศ. 2562)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : บั้งไฟ เอนเทอร์เทนเม้นท์

          หลังจากบู๊จนได้ดีกับหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม คราวนี้ก็ขอกลับมาแอ็คชั่นกับเขาอีกครั้งใน บอดี้การ์ดหน้าหัก ซึ่ง หม่ำ จ๊กมก รับบท คำก้อน พนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารแห่งหนึ่ง ที่ดันบังเอิญไปช่วยเหลือประธานาธิบดีประเทศเพื่อนบ้าน จนทำให้หน่วยล่าสังหารตามล่าทั้งคู่ โดยที่ประธานาธิบดีและผู้ก่อการร้ายไม่รู้ว่า คำก้อน คืออดีตทหารหน่วยรบพิเศษและสายลับเก่านั่นเอง

15. โป๊ะแตก (พ.ศ. 2553)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

          หนังรวมดาวตลกอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ สำหรับหนังไอเดียแปลกสไตล์ใหม่ หนังซ้อนหนัง ตลกซ้อนตลก ที่จะทำให้คุณฮาไม่เสร็จกันเลยทีเดียว กับ โป๊ะแตก ที่เรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก รับหน้าที่ทั้งกำกับและนำแสดง หนังจะพาไปตามติดชีวิตกองถ่ายแบบฮากระจายไปกับหลากหลายคาแรกเตอร์ เล่นจริง อำจริง ของผู้อำนวยการสร้างจอมเฮี้ยบ ผู้กำกับปากร้าย ดาราขี้วีน ตลกจอมเครียด ทีมงานขี้เมาท์ และอีกมากมายก่ายกอง (ถ่าย) สนุกสนานขำกลิ้งไปกับตลกสุดโต่ง ดราม่าสุดแสนโศกา แอ็คชั่นมันส์ระเบิด (เละ) สยองขวัญสั่นประสาท ยันฉากเลิฟซีนสุดซี้ด ที่คละเคล้ามุกเด็ดขำเข็ดฟัน เฮฮาน้ำตาเล็ดตลอดทั้งเรื่อง ไหนจะเหล่าดาวตลกที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ ทั้ง ค่อม ชวนชื่น, ชูษี เชิญยิ้ม, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ฮาย อาภาพร, เท่ง เถิดเทิง, เทพ โพธิ์งาม, เป็ด เชิญยิ้ม, โน้ต เชิญยิ้ม และโหน่ง ชะชะช่า เรียกว่าขนกันมาทั้งวงการตลกขนาดนี้จะไม่ฮาได้อย่างไร
หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

16. คุณชายใหญ่ (พ.ศ. 2564)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

          หนังว่าด้วยเรื่องราวของ "ตระกูลวงษ์คำเหลา" สืบเชื้อสายมายาวนาน จนมาถึงรุ่นปัจจุบันที่มีท่านพ่อ, คุณชายใหญ่, หญิงกลาง, หญิงน้อย, ชายเล็ก และทนายสายันต์ (หม่ำ จ๊กมก) อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ หลังจากแต่งงานมาระยะหนึ่ง คุณชายใหญ่ กับ พิรมล เริ่มถูกกดดันให้รีบมีทายาท เพื่อที่จะได้รับมรดกก้อนใหญ่และสืบทอดตระกูลวงษ์คำเหลาต่อไป แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย หญิงน้อย กับ อนุรัตน์ คู่หมั้น ได้วางแผนกำจัด พิรมล ออกไปจากบ้าน และทำทุกอย่างไม่ให้ทั้งสองคนมีเวลาทำลูกกัน เหตุการณ์วุ่นวายดำเนินไปพร้อมกับความเฮฮาของคนในตระกูล แต่ยิ่งไปกว่านั้น แผนการร้ายของใครบางคนที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังก็ค่อย ๆ เปิดเผยขึ้นอย่างช้า ๆ คุณชายใหญ่ กับ พิรมล จะต้องร่วมแรงร่วมใจกันผ่านปัญหาและนำพาตระกูลวงษ์คำเหลาให้อยู่ยั้งยืนยงต่อไปให้ได้
หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

17. แดง พระโขนง (พ.ศ. 2565)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ พระนครฟิลม์

           แดง พระโขนง เล่าถึงเรื่องราวหลังจากผีนางนาก แห่งพระโขนง โดนสมเด็จโตปราบและได้นำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก ทุ่งพระโขนงจึงสงบสุขเหมือนที่เคยเป็น 10 ปีต่อมาความสยองชวนขนหัวลุกได้กลับมาสู่ทุ่งพระโขนงอีกครั้ง เมื่อผีเด็กอาละวาดหลอกหลอนชาวบ้าน หลายคนเชื่อว่าเป็นฝีมือของ "ไอ้แดง" ลูกของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ทำให้ชาวพระโขนงต่างหวาดผวาและพยายามหาทางที่จะทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขดังเดิม ในเรื่องนี้ หม่ำ จ๊กมก รับบท ลุงอิน ร่วมสร้างสีสันในหนังเรื่องนี้ด้วย
หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ พระนครฟิลม์

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ พระนครฟิลม์

18. The Murderer ฆาตกรรมอิหยังวะ (พ.ศ. 2566)

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

           หนังเล่าเรื่องราวผ่าน ณวัฒน์ (หม่ำ จ๊กมก) สารวัตรสืบสวนสอบสวนแห่งสถานีตำรวจภูธรดอนกระโทก ที่ต้องลงมาสอบพยานเพื่อหาความจริงของคดีฆาตกรรมดังในพื้นที่ฆ่ายกครัว 7 ศพ โดยมีชายชาวอังกฤษตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ซึ่งพยานเพียงคนเดียวของเขาคือภรรยาชาวไทย แต่เมื่อยิ่งสืบพยานไปเท่าไรก็พบแต่ความอิหยังวะ กับปมเรื่องราวที่ต้องขบคิดว่าทั้ง 7 ศพ เสียชีวิตได้อย่างไร และใครกันแน่คือฆาตกรที่แท้จริง ก่อนจะพาไปสู่บทสรุปแบบคาดไม่ถึง เอาเป็นว่าใครสงสัยว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรสามารถติดตามกันในหนังได้เลย
หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

หม่ำ จ๊กมก

ภาพจาก : เว็บไซต์ Netflix

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับหนังหม่ำ จ๊กมก ที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ บอกได้เลยว่านี่เป็นเพียงแค่ผลงานบางส่วนเท่านั้น หม่ำ จ๊กมก ยังมีอีกหลากหลายบทที่คาแรกเตอร์แตกต่างกันไปในหนังแต่ละเรื่อง เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็สามารถติดตามหาดูหนังออนไลน์ตามแอปพลิเคชันดูหนังชั้นนำกันได้เลย

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรแกรมหนังใหม่ หนังฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง ข่าววงการหนัง ดาราฮอลลีวูด เพิ่มเติมคลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมหนังหม่ำ จ๊กมก ครบทุกรส ฮาทุกแบบ ! อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2566 เวลา 12:06:50 64,399 อ่าน
TOP