x close

รวมผลงาน ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสุดฮอต มากความสามารถในวงการ

          ใหม่ ดาวิกา ผลงาน ประวัติ นางเอกสาวสุดฮอต ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย การันตีทั้งชื่อเสียงและความสามารถ กับความสามารถที่หลากหลาย ทั้งงานแสดง เดินแบบ มิวสิกวิดีโอ จะมีเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

         เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวความสามารถรอบด้านอีกคน สำหรับนางเอกหน้าหวานลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ทั้งสวยและเก่ง แถมยังมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด ทั้งผลงานละคร ผลงานหนัง ซึ่งก่อนหน้านี้แจ้งเกิดไปแบบปัง ๆ กับบทนำและนักแสดงรับเชิญในซีรีส์หลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ในบท เจนนี่ สาวเซ็กซี่ตัวจี๊ด รวมถึงผลงานเพลง ชอบป่ะเนี่ย ที่โด่งดังมากใน TikTok จนหลาย ๆ คนนำไปเต้นและร้องตาม นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile เรื่องนี้ใหม่ประกบคู่พระเอกหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่แสดงได้ดีเคมีเข้ากันจนแฟน ๆ ถึงกับฟินหนักมาก ล่าสุดสาวใหม่กำลังมีผลงานซีรีส์ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับเรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ และกำลังฮิตติดกระแสอยู่ในตอนนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปส่องผลงานแบบจัดเต็มของ ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาวสวยคนนี้กัน

ประวัติใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

         ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 เป็นนักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยการถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่ง จากนั้นก็ได้เดินแบบและถ่ายโฆษณามาเรื่อย ๆ จนอายุ 17 ปี เธอได้เซ็นสัญญากับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จนถึงปี พ.ศ. 2558 ใหม่ ดาวิกา หมดสัญญากับต้นสังกัด และผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระแทน

เส้นทางการแสดง ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

         ใหม่ ดาวิกา ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมมีผลงานละครเรื่องแรกและได้รับบทนางเอก กับละครเรื่อง เงากามเทพ ประกบคู่พระเอกรุ่นพี่อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตามมาด้วยเรื่อง เหนือมนุษย์ ซึ่งออกอากาศในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งละครทั้ง 2 เรื่องได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จนสาวใหม่เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนางเอกน้องใหม่ที่น่าจับตามอง ทำให้มีละครออกมาอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ดอกแก้ว ที่กระแสดีเกินคาด และเธอยังได้รับรางวัลดาวรุ่งหญิง มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม ในงานเมขลา ครั้งที่ 24 ซึ่งเป็นรางวัลแรกในชีวิตการเป็นนักแสดงของใหม่ ดาวิกา จากละครเรื่องนี้อีกด้วย

         ต่อมา ใหม่ มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง พี่มาก..พระโขนง แสดงคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ที่สามารถโกยรายได้ไปแบบถล่มทลาย รวมทั่วประเทศสูงสุดกว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อให้ใหม่ ดาวิกา ขึ้นแท่นนางเอกพันล้านไปในทันที (อ่านเพิ่มเติม : 14 นางเอกร้อยล้านของเมืองไทย สวยเก่ง โกยรายได้แบบปัง ๆ) หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อ ๆ มา คือ แผลเก่า, ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ, 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น และสาวใหม่ยังมีผลงานละครออกมาให้รับชมกันอยู่เรื่อย ๆ เช่น นางชฎา ผลงานละครเรื่องสุดท้ายก่อนที่เธอจะหมดสัญญากับทางช่อง 7 และตัดสินใจออกมาเป็นนักแสดงอิสระแทน จนมีผลงานละครเรื่อง เพลิงนรี กับทางช่อง 3 ในเวลาต่อมา

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

         อีกทั้งสาวใหม่ยังพลิกบทบาทมารับบทเป็นสาวประเภทสองในละครเรื่อง ชายไม่จริง หญิงแท้ คู่กับพระเอกมาดเซอร์ เต๋อ ฉันทวิชช์ ถือเป็นการท้าทายความสามารถของตัวเองมาก ๆ ทำให้ใหม่ ดาวิกา ได้รับการยอมรับมากยิ่งขึ้นไปอีก

         นอกจากนี้ ใหม่ ดาวิกา ยังมีผลงานซีรีส์เรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่รับบท ทานตะวัน ประกบคู่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งรับบทเป็น หมอเป้ง จุดเด่นของเรื่องนี้คือพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ สนุกครบรส ซึ่งสาวใหม่แสดงได้เข้าถึงบทบาทมาก รวมถึง คืนนับดาว Astrophile แสดงคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่เคมีเข้ากันจนแฟน ๆ อินและฟินมาก และล่าสุดกับ เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ ซีรีส์ที่สร้างจากหนังขึ้นหิ้งของ เป็นเอก รัตนเรือง โดยนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งกับเรื่องราวตีแผ่สังคมไทยไปกับเรื่องราวตลกร้าย ฉบับปี 2023 เมื่อหญิงสาวตกงานเกิดเจอกล่องเงินล้านที่วางผิดห้อง โชคชะตาที่เล่นตลกครั้งนี้จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่จะพาเธอไปผจญกับสารพัดเหตุการณ์บานปลาย จนคุณแทบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ผลงานเด่น ใหม่ ดาวิกา

1. ดอกแก้ว (2554)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bugaboo Inter

         เรียกได้ว่าเป็นผลงานละครสร้างชื่อของสาวใหม่ ดาวิกา เลยทีเดียว ที่ประกบคู่พระเอกหน้าใส วิน ธาวิน เยาวพลกุล เพราะละครเรื่องนี้ทำเรตติ้งได้ดีแบบเกินคาดจนผู้จัดถึงกับต้องเพิ่มตอนกันเลย และยังทำให้ใหม่ ดาวิกา ได้รับรางวัลดาวรุ่งหญิง มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม ในงานเมขลา ครั้งที่ 24 ประจำปี 2554 ซึ่งเป็นรางวัลแรกในชีวิตการเป็นนักแสดงของเธอด้วย

2. ตะวันทอแสง (2555)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bugaboo Inter

          อีกหนึ่งผลงานละครที่ทำให้ใหม่ ดาวิกา เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยแสดงคู่กับพระเอกตลอดกาลอย่างหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ด้วยความสามารถทางการแสดงและเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ ทำให้ละครเรื่องนี้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก รวมทั้งได้รับเสียงตอบที่ดีมาก จนสาวใหม่เริ่มส่อแววความสวยและเก่งเพิ่มขึ้น มีละครออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ

3. พี่มาก..พระโขนง (2556)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

          สำหรับภาพยนตร์รักสยองขวัญ พี่มาก..พระโขนง ที่ประกบกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่สาวใหม่แสดง แถมยังเป็นผลงานแจ้งเกิดในวงการจอเงินของเธออีกด้วย จากกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ สร้างเรตติ้งถล่มทลายกวาดรายได้ทั่วประเทศรวมกว่า 1,000 ล้านบาท จนทำให้ใหม่ ดาวิกา ได้รับฉายาว่านางเอกพันล้านเลยทีเดียว และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ฉายที่ต่างประเทศอีกหลายประเทศด้วย

4. แผลเก่า (2557)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : สหมงคลฟิล์ม

         เป็นการกลับมาพิสูจน์ฝีมือการแสดงอีกครั้งของสาวใหม่ กับบท เรียม แห่งท้องทุ่งบางกะปิ ในภาพยนตร์รักสุดคลาสสิก ที่ได้พระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล พูพาร์ต มารับบท ขวัญ ซึ่งสาวใหม่และหนุ่มนิวสามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรักอมตะของขวัญ-เรียม ออกมาได้ถึงบทบาทและเป็นธรรมชาติมาก ทำให้ภาพยนตร์รักเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นหนังน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งเลย

5. ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ (2558)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

          ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ในเรื่องนี้สาวใหม่แสดงเป็น หมออิม หมอผิวหนังของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง คู่กับพระเอกสายฮาอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มารับบท ยุ่น ฟรีแลนซ์งานยุ่งวัย 30 ปี โดยบทบาทที่สาวใหม่ได้รับยังท้าทายความสามารถในการแสดงของเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้ดีจนได้รับรางวัลมากมายจากหลายเวทีอีกด้วย

6. นางชฎา (2558)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bugaboo Inter

           มาถึงละครแนวโรแมนติก-สยองขวัญอีกเรื่องที่ถือเป็นการท้าทายตัวเองของสาวใหม่ เพราะเธอต้องพลิกบทบาทมาแสดง 2 คาแรกเตอร์ที่ต่างกันสิ้นเชิง นั่นก็คือบทตัวดีและร้ายแบบสุด ๆ แต่เธอก็เอาอยู่ทุกบทบาท จนแฟน ๆ ต่างพากันหลอนไปกับริลณีในชุดนางรำ อีกทั้งยังชื่นชมในการแสดงของสาวใหม่ที่เล่นได้สมบทบาทมาก

7. 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (2559)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

           ภาพยนตร์รักคอมเมดี้ที่สาวใหม่มารับบทนำ ร่วมกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง ก้อง สหรัถ และ เจเจ กฤษณภูมิ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ใหม่ยังได้ก้าวมาเล่นบทคอมเมดี้อย่างเต็มตัว และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวละครป่านได้ดี ไม่เพียงแต่จะเป็นหนังรักวัยรุ่นธรรมดาเท่านั้น แต่ยังพกพาความสนุกและแฝงไปด้วยแง่คิดดี ๆ เกี่ยวกับมุมมองชีวิตของคนต่างวัยอีกด้วย

8. ชายไม่จริง หญิงแท้ (2560)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ช่อง one31

          นับเป็นการพลิกบทบาทของสาวใหม่ ในการมารับบทเป็นสาวประเภทสอง คู่กับพระเอกมาดเซอร์ เต๋อ ฉันทวิชช์ หวานใจตัวจริง ทำให้คนดูยิ่งฟินหนักมาก เรื่องนี้เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ท้าทายความสามารถของใหม่มาก ๆ ซึ่งเธอก็ทำได้ดีมากจนได้รับการยอมรับมากยิ่งขึ้นไปอีก

9. นางสาวไม่จำกัดนามสกุล (2561)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ช่อง one31

          เป็นละครอีกเรื่องที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดยใหม่ ดาวิกา ได้มาประชันบทบาทกับ 6 นักแสดงชายมากฝีมืออย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, กอล์ฟ พิชญะ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, อัค อัครัฐ และนักแสดงน้องใหม่ เน๋ง ศรัณย์ กับเรื่องราวความรักโรแมนติก-คอมเมดี้ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ ได้มากมาย ต้องบอกว่าเรื่องนี้สาวใหม่แสดงคู่กับนักแสดงหนุ่มคนไหนก็เคมีเข้ากันลงตัวไปหมด

10. My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน (2562)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nadao Content

          ซีรีส์รักแนวแฟนตาซีของค่าย GDH ที่ได้สาวใหม่มารับบท ทานตะวัน สาวที่คบกับหมอเป้ง รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มายาวนานกว่า 15 ปี และยังมีหมอฉลาม วงศ์รวี นทีธร หมอรุ่นน้องของหมอเป้ง ที่มาสร้างสีสันเพิ่มขึ้น จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ มีครบทุกรส ทั้งตลก โรแมนติก และดราม่า ซึ่งสาวใหม่ก็ยังแสดงได้เข้าถึงคาแรกเตอร์และบทบาทมาก ๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาดเลย
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ช่อง one31

11. เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ (2566)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

         เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ เป็นผลงานซีรีส์ที่รีเมกจากภาพยนตร์เรื่อง เรื่องตลก 69 ของ เป็นเอก รัตนเรือง ที่เคยออกฉายเมื่อปี 2542 กับเรื่องราวของ ตุ้ม (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) หญิงสาวที่ชีวิตพลิกผัน ถูกเลย์ออฟจากงานกะทันหัน กับกล่องพัสดุปริศนาที่เต็มไปด้วยธนบัตรเป็นฟ่อนที่โผล่มาวางอยู่หน้าห้องของเธอ แต่ยังไม่ทันไรเจ้าของกล่องใบนี้ก็พากันมาตามทวงของคืน แล้วชีวิตนับจากนั้นก็พลันซวยบัดซบราวโชคชะตาเล่นตลก และพาเธอไปผจญกับสารพัดเหตุการณ์บานปลาย จนคุณแทบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

         ซึ่งในเรื่องนี้ ใหม่ ดาวิกา ทุ่มสุดตัว ลงทุนลดน้ำหนักจนผอมเหลือแต่กระดูกเพื่อให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวละคร ตุ้ม ที่เป็นคนผอมโทรม (อ่านเพิ่มเติม: ใหม่ ดาวิกา เฉลยเหตุที่ต้องผอมมากจนเห็นกระดูก ลั่นไม่คิดกลับมาผอมอีก) นั่นเอง ทุ่มเทขนาดนี้ก็สมแล้วกับการที่ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอันดับที่ 2 ของ Netflix ประเทศไทย และอันดับที่ 7 ของ Netflix ในอีก 52 ประเทศ

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ผลงานหนัง ใหม่ ดาวิกา

 • ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก (2555)

 • พี่มาก..พระโขนง (2556)

 • แผลเก่า (2557)

 • ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ (2558)

 • 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (2559)

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : สหมงคลฟิล์ม

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์
ใหม่ ดาวิกา

 • เงากามเทพ (2553) รับบท ดอกเทียน บุญแช่ม / ดอกเทียน ทักษสุต

 • เหนือมนุษย์ (2554) รับบท อินทุกา (กระถิน)

 • ดอกแก้ว (2554) รับบท ดอกแก้ว (แก้ว)

 • มาหยารัศมี (2555) รับบท เดือนแรม มณีกุล / มาหยารัศมี

 • ตะวันทอแสง (2555) รับบท รสา อรุณเรืองรอง (รส)

 • ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง (2556) รับบท อนุช วิชเวทย์ (นุช)

 • กุหลาบร้ายของนายตะวัน (2557) รับบท โรสริน (โรส)

 • นางชฎา (2558) รับบท ริลณี รักถิ่น (ริน)

 • เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า (2559) รับเชิญเป็น เรือเอกหญิง ทับทิม วิริยะกุลชัย (ทิม)

 • เพลิงนรี (2559) รับบท ฉันฑพัฒน์ / พริริสา รวีวุธ / เจ้าหญิงพรีริสา (ริสา)

 • ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 (2560) รับบท เจนนี่

 • บ่วงบรรจถรณ์ (2560) รับบท แพรนวล (แพร)

 • ชายไม่จริง หญิงแท้ (2560) รับบท ศริน มุ่งมั่น (ริน) / ศรัณยา เลิศกัลยา (ซิน) ตอนปลอมตัวเป็นกะเทย

 • นางสาวไม่จำกัดนามสกุล (2561) รับบท กัญญา พยุหะ (เรียม)

 • My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน (2562) รับบท ทานตะวัน

 • วันทอง (2564) รับบท นางพิมพิลาไลย / นางวันทอง

 • จังหวะหัวใจนายสะอาด You are my heartbeat (2565) รับบท คีติกา ดิลกถาวร / กังหัน

 • คืนนับดาว Astrophile (2565) รับบท นับดาว

 • รักร้าย (2566) รับบท เวนิการ์

 • เรื่องตลก 69 (2566) รับบท ตุ้ม 

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ช่อง one31

ผลงานมิวสิกวิดีโอ ใหม่ ดาวิกา

 • คนที่ไว้ใจ (เพลงประกอบละคร เงากามเทพ)

 • หอมละลาย แทททูคัลเลอร์ feat.ใหม่ ดาวิกา (เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา Comfort Luxury Natur)

 • เธอคือใคร ร่วมกับ เจษฎาภรณ์ ผลดี (เพลงประกอบละคร เพลิงนรี)

 • ฉันจะฝันถึงเธอ (เพลงประกอบภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น) (ต้นฉบับเพลงนี้คือ สุภัทรา อินทรภักดี)

 • เจ็ดวันที่ฉันเหงา (เพลงประกอบภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น) (ต้นฉบับเพลงนี้คือ เพ็ญแข กัลจาฤกษ์)

 • เด้งเลยดีกว่าใคร feat.ใหม่ ดาวิกา (เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา Tipco Plus Collagen)

 • บล็อกละค่ะ (เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา Laurier Soft & Safe )

 • จริงไม่กลัว (เพลงประกอบละคร ชายไม่จริง หญิงแท้) (ต้นฉบับเพลงนี้คือ คริสติน่า อากีล่าร์)

 • เธอไม่เคยรู้ (เพลงประกอบละคร ชายไม่จริง หญิงแท้) (ต้นฉบับเพลงนี้คือ คัทลียา แมคอินทอช)

 • ความจริงในใจ ร่วมกับ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี (เพลงประกอบละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล)

 • ตกหลุมรัก (เพลงประกอบซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน)

 • เจ้าอารมณ์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข Feat.เปาวลี พรพิมล

 • ชอบป่ะเนี่ย (ซิงเกิลเดี่ยวของ ใหม่ ดาวิกา)

 • Everyone Else Fades จาก มาร์ค ต้วน GOT7

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

ใหม่ ดาวิกา กับรางวัลที่ได้รับ

 • รางวัลเมขลา ครั้งที่ 24 (2554) สาขารางวัลดาวรุ่งหญิง มณีเมขลาดีเด่นยอดนิยม จากละคร ดอกแก้ว 

 • สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2013 (2555) ประเภทนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ จากพี่มาก..พระโขนง

 • Daradaily The Great Award ครั้งที่ 3 (2555) สาขานักแสดงหญิงที่สุดแห่งปี สาขาภาพยนตร์ จากพี่มาก..พระโขนง

 • ทีวีพูลสตาร์ปาร์ตี้อวอร์ดส์ 2013 (2556) ดาราขวัญใจวัยทีน จากละคร ตะวันทอแสง

 • เกิด อวอร์ด ครั้งที่ 2 (2556) สาขาเกิดที่สุด จากละคร ตะวันทอแสง

 • Mthai Top Talk about 2013 (2556) สาขานักแสดงหญิงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จากละคร ตะวันทอแสง

 • รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ตุ๊กตาทอง ครั้งที่ 30 (2557) สาขานักแสดงหญิงยอดนิยม จากภาพยนตร์ แผลเก่า

 • สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2014 (2557) สาขาสยามดารา สตาร์ส ป็อปปูลาร์ (หญิง) จากละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน

 • สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2015 (2558) สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละครโทรทัศน์

 • BIOSCOPE award 2015 (2558) สาขาการแสดงแห่งปี (ฝ่ายหญิง) จากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

 • รางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 6 (2558) สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ 

 • รางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13 (2558) สาขาภาพยนตร์ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

 • รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 24 (2558) นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

 • รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 25 (2558) นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

 • รางวัลสตาร์พิคส์ ครั้งที่ 13 ประจำ พ.ศ. 2558 (2558) นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

 • Fever Awards 2016 (2559) นักแสดงนำฟีเวอร์ สาขาภาพยนตร์ไทย 2016 จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

 • The BK Film Awards 2017 (2559) นักแสดงนำหญิง จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น 

 • HOWE AWARDS 2016 (2559) รางวัล HOWE DIVA AWARDS นักแสดงหญิงที่เปรียบเสมือนเป็น Diva แห่งวงการบันเทิง จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

 • ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 25 (2559) รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

 • BIOSCOPE AWARDS 2016 (2559) รางวัล "การแสดงแห่งปี" จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

 • รางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 7 (2559) นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

 • รางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 (2560) สาขาภาพยนตร์ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : อินสตาแกรม davikah

         สำหรับใครที่ชื่นชอบ สาวใหม่ สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ชิค ๆ สวย ๆ ของเธอที่ Instagram @davikah และยูทูบ Davikah Channel กันได้เลย เอฟซีตัวจริงต้องห้ามพลาด

บทความน่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ใหม่ ดาวิกา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมผลงาน ใหม่ ดาวิกา นางเอกสาวสุดฮอต มากความสามารถในวงการ อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2566 เวลา 14:38:24 17,001 อ่าน
TOP