x close

ตัวอย่าง Borderlands หนัง Live-Action ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมยอดฮิต

          เคต แบลนเชตต์ นำทีมโคตรเพี้ยนกับภารกิจพลิกชะตาจักรวาลใน Borderlands หนังสร้างจากวิดีโอเกมชื่อเดียวกันที่ได้รับความนิยมทั่วโลก
          จากแฟรนไชส์วิดีโอเกมสุดฮิตของค่าย Gearbox Software ที่มียอดขายมากกว่า 50 ล้านก๊อบปี้ทั่วโลก สู่หนัง Live-Action Sci-Fi ผจญภัย ที่เป็นการรวมเอาทีมนักแสดงระดับบล็อกบัสเตอร์ของวงการฮอลลีวูดมาไว้ด้วยกัน นำทีมโดย เคต แบลนเชตต์ ในมาดของ "ลิลิธ" โจรสาวนักล่าสมบัติ พร้อมด้วย เจมี ลี เคอร์ติส, เควิน ฮาร์ต, เอ็ดการ์ รามิเรซ และแจ็ก แบล็ก ร่วมทีมฮีโร่สุดเกรียนบู๊เกินพิกัดสุดขอบจักรวาล ล่าสุดตัวอย่างหนัง Borderlands ถูกปล่อยออกมาให้ทั้งแฟนเกมและคอหนังได้ฮือฮากันแล้ว กับโฉมหน้าของเหล่า "Vault Hunters" โดยหนังจะพูดถึงเรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างที่ออกตามหาลูกสาวของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล แต่จู่ ๆ ชะตากรรมของจักรวาลนั้นขึ้นอยู่กับพวกเขาเสียอย่างนั้น ภารกิจนี้จะออกมาในรูปแบบไหน ไปติดตามดูหนังกันได้เลย
โปสเตอร์หนัง Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

ตัวอย่างหนัง Borderlands

เรื่องย่อ Borderlands

บอกเล่าอะไร

รวมนักแสดงหนัง Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

          Borderlands บอกเล่าเรื่องราวของ ลิลิธ (เคท แบลนเชตต์) นักล่าค่าหัวมือพระกาฬผู้เก็บงำอดีตอันดำมืด เธอต้องทำภารกิจตามหาลูกสาวที่หายไปของแอตลาส สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล เธอจึงรวมทีมคนเพี้ยนจากทั่วทุกซอกหลืบกาแล็กซี เริ่มด้วย โรแลนด์ (เควิน ฮาร์ต) ทหารรับจ้างมากประสบการณ์ ลุยมาแล้วทุกสมรภูมิ ไทนี ทีนา (อารีอานา กรีนแบลตต์) จิ๋วจี๊ดตัวแสบที่มาพร้อมระเบิดทำลายล้าง ครีก (ฟลอเรียน มันทีอานู) พี่กล้ามบอดี้การ์ดประจำตัวทีนา นอกจากนี้ยังมี แทนนิส (เจมี ลี เคอร์ติส) นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องที่เห็นมาแล้วทุกความวิบัติ และ แคลปแทรป (แจ็ค แบล็ก) หุ่นกระป๋องจอมปากแจ๋ว พวกเขารวมทีมกันในนาม "Vault Hunters" ทีมฮีโร่ไม่สมประกอบทีมนี้ต้องลุยฝ่าบรรดาเอเลี่ยนและแก๊งโจรโคตรอันตราย เพื่อค้นหาความลับที่จะพลิกชะตาแพนโดรา ซึ่งชะตากรรมของจักรวาลอยู่ในมือพวกเขาแล้ว
เคท แบลนเชตต์ รับบท ลิลิธ หนัง Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

นักแสดง Borderlands มีใครบ้าง

  • เคท แบลนเชตต์ รับบท ลิลิธ ตัวแม่แห่งความวายป่วง
  • เควิน ฮาร์ต รับบท โรแลนด์ ฝีมือดีเหมือนหน้าตา สั่งตายเป้าหมายไม่พลาดเป้า
  • แจ็ค แบล็ก รับบท แคลปแทรป หุ่นกระป๋องปากแซ่บ แจ๋วเรื่องล่อตีน
  • อารีอานา กรีนแบลตต์ รับบท ไทนี ทีนา จิ๋วจี๊ด สวยระเบิด
  • ฟลอเรียน มันทีอานู รับบท ครีก พี่เบิ้มสายเถื่อน ตัวเปิดประจำทีม
  • เจมี ลี เคอร์ติส รับบท ดร.แทนนิส มันสมองของเธอจะช่วยให้คุณรอด
  • เอ็ดการ์ รามิเรซ
  • เฮลีย์ เบนเนต
  • จินาน่า แกวนก้าร์
เคท แบลนเชตต์ ใน Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

เจมี ลี เคอร์ติส ใน Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

          ทั้งนี้ หนัง Borderlands เป็นผลงานการกำกับของ อีไล รอธ (Eli Roth) ผู้ฝากผลงานไว้มากมาย อาทิ Thanksgiving (2023) และ The House with a Clock in its Walls (2018) สำหรับใครที่สนใจดูหนังเรื่องนี้ก็อดใจรอกันอีกนิด หนังมีกำหนดเข้าฉายเมื่อไร กระปุกดอทคอมจะรีบมาอัปเดตให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน
เควิน ฮาร์ต ใน Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

อารีอานา กรีนแบลตต์ ใน Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

ฟลอเรียน มันทีอานู ใน Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

แจ็ค แบล็ก ใน Borderlands

ภาพจาก : เว็บไซต์ สหมงคลฟิล์ม

บทความที่เกี่ยวข้อง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่าง Borderlands หนัง Live-Action ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมยอดฮิต อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:07:58 8,470 อ่าน
TOP