x close

รวมหนังผีตลก หลอนสุด ๆ กระตุกรอยยิ้ม ดูเพลินได้ไม่มีเบื่อ

แนะนำ หนังผีตลก หนังไทยน่าดู สอดแทรกมุกตลกฮา ๆ เพื่อกลบบรรยากาศน่ากลัวสุดหลอน

          ถ้าพูดถึง หนังผีไทย หลายคนก็มักจะคิดถึงความน่ากลัว สยดสยอง เรื่องเล่าตำนานหรือสร้างจากเรื่องจริงที่หลอนเขย่าขวัญให้หลับไม่ลงกันเป็นส่วนใหญ่ แต่หนังผีไทยไม่น้อยเลยที่สอดแทรกมุกตลกเข้าไปในเนื้อเรื่อง เพื่อลดความน่ากลัวและสร้างเป็นจุดเด่นที่มีทั้งความหลอนและความฮาขึ้นมาในเรื่องเดียวกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังผีตลกฮา ๆ ไว้เป็นตัวเลือกรับชมสำหรับผ่อนคลายในวันหยุด กระปุกดอทคอมมีลิสต์มาฝากกัน ดังนี้

รวมหนังผีตลก
หลอนปนฮา สร้างความกลัว
และเสียงหัวเราะได้พร้อม ๆ กัน

1. บ้านผีปอบ (ทุกภาค)

บ้านผีปอบ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระนครฟิลม์

           หนังผีไทยระดับตำนานที่มีการสร้างถึง 14 ภาค ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2532-2554 ถือเป็นหนังไทยที่มีภาคต่อมากที่สุด เป็นหนังที่นำเอาตัวละครผีปอบจากนวนิยายชุด ภูตผีปีศาจไทย เรื่อง ผีปอบ ของนักเขียนและจิตรกรชั้นครูผู้ล่วงลับ เหม เวชกร มาเป็นต้นแบบ และสอดแทรกมุกตลกต่าง ๆ เช่น วิธีการหนีผีแปลก ๆ ที่กลายมาเป็นซีนเรียกเสียงหัวเราะอย่างหนีลงตุ่ม หนีขึ้นต้นไม้ ว่ายน้ำข้ามคลอง รวมถึงกลเม็ดการไล่จับคนของ ปอบหยิบ หรือ ณัฐนี สิทธิสมาน ที่ผูกขาดกับบทนี้มาตั้งแต่ภาค 2 จนได้ฉายาว่า เจ้าแม่ผีปอบ ไปโดยปริยาย
บ้านผีปอบ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระนครฟิลม์

บ้านผีปอบ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระนครฟิลม์

         โครงเรื่องส่วนใหญ่ของ บ้านผีปอบ ไม่มีอะไรมากเลย เน้นคงโครงเรื่องเดิมคือ กลุ่มแพทย์จากกรุงเทพฯ ที่มารักษาชาวบ้าน เจอเหตุการณ์แปลก ๆ ในหมู่บ้าน อันเนื่องมาจากการอาละวาดของผีปอบ ชาวบ้านก็ต่างหาวิธีจับผีปอบ แต่สุดท้ายก็โดนผีปอบอาละวาดกลับ โดยลักษณะจุดเด่นของหนังบ้านผีปอบคือ การวิ่ง ไล่หนีกันระหว่างผีปอบและตัวละครในเรื่องนั่นเอง

2. สยึ๋มกึ๋ย (พ.ศ. 2534)

สยึ๋มกึ๋ย หนังผีตลก

ภาพจาก : MONOMAX

สยึ๋มกึ๋ย หนังผีตลก

ภาพจาก : MONOMAX

          หนังไทยชื่อแปลก กับเนื้อหาหนังผีเบาสมอง เรื่องราวของ เกี้ย พนักงานในบริษัท ที่แอบหลงรัก อรอุมา เจ้านายและว่าที่เจ้าของบริษัท เพราะพ่อของเธอจะให้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัทในอีกไม่กี่วัน ทำให้ พิศาล ผู้เป็นอา วางแผนฮุบบริษัทด้วยการไปว่าจ้าง อาจารย์เดช ผู้มีอำนาจมนตร์ดำ อรอุมาจึงเหมือนคนถูกผีเข้าและควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่ก่อนที่จะเป็นอะไรมากกว่านั้น อาจารย์ส่วย ที่มีอาคมแก่กล้าอีกคน ก็มาระงับเหตุได้ทัน อาจารย์ส่วยขอให้เกี้ยที่สนิทกับเขาเป็นการส่วนตัวและยังเกิดราศีสิงห์ที่จะข่มอำนาจมนตร์ดำในตัวอรอุมาได้ช่วยชั่วคราว พาเธอไปรักษากับศิษย์ผู้พี่ของอาจารย์ส่วยที่เชียงใหม่ในคืนจันทรคราสที่จะมาถึงในคืนมะรืนนี้ โดยที่เกี้ยมีเพื่อนสนิท 2 คน คือ ต๋อง และ อ๋า เดินทางไปด้วย ระหว่างทางคนทั้งสามต้องเผชิญกับอาถรรพ์มนตร์ดำมากมาย

          หนังสยึ๋มกึ๋ย ประสบความสำเร็จทำรายได้ 18 ล้านบาท และยังได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง สาขาเทคนิคการแต่งหน้ายอดเยี่ยม ทำให้มีการสร้างภาคต่อในชื่อ กึ๋ยทู สยึมกึ๋ย 2 ออกฉายในปี พ.ศ. 2538 และได้ทำภาคต่ออีกครั้งในชื่อ แก๊งค์ตบผี ออกฉายในปี พ.ศ. 2555

3. บุปผาราตรี

บุปผาราตรี หนังผีตลก

ภาพจาก : พระนครฟิลม์

           อีกหนึ่งหนังผีไทยระดับตำนานที่สร้างมาแล้วทั้งหมด 4 ภาค (พ.ศ. 2546-2552) ครบรสครบอารมณ์ทั้งฉากหลอนสุดขีดและฉากตลกสุดขั้ว ซึ่งตัดสลับฉากได้อย่างไหลลื่น ไม่มีติดขัดแม้แต่น้อย เรื่องราวของ บุปผา (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) นักศึกษาแพทย์ที่เก็บตัวจากปมในวัยเด็ก หลังถูก เอก (กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์) หลอกให้มีเพศสัมพันธ์จนตั้งท้อง ทำให้ต้องทำแท้งจนตกเลือดและเสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยวภายในห้อง 609 หลังจากนั้นเอกได้กลับมาหาบุปผาอีกครั้งโดยที่ไม่รู้ว่าเธอเสียชีวิตไปแล้ว เรื่องราวความหลอนที่ทุกคนในอพาร์ตเมนต์ต้องหนีกันสุดชีวิตจึงเริ่มต้นขึ้น ทำให้เจ้าของอพาร์ตเมนต์และเพื่อน ๆ ต้องขนหมอผีทุกสำนักมาปราบเพื่อกำราบความเฮี้ยนของผีสาว
บุปผาราตรี หนังผีตลก

ภาพจาก : พระนครฟิลม์

4. หอแต๋วแตก (ทุกภาค)

หอแต๋วแตก หนังผีตลก

ภาพจาก : ไฟว์สตาร์

หอแต๋วแตก หนังผีตลก

ภาพจาก : ไฟว์สตาร์

          หนังผีฮา ๆ จนท้องแข็ง ผลงานกำกับโดย พชร์ อานนท์ หนังไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นจดหมายเหตุแห่งประเทศไทย ที่บันทึกทุกเรื่องราวไวรัลในสังคมไทยไว้อย่างทันทุกกระแส เรื่องราวหลัก ๆ จะยืนพื้นจาก เจ๊แต๋ว (จาตุรงค์ พลบูรณ์) และแก๊งเพื่อนสาวประเภทสอง ที่เปิดหอพักชายให้นักเรียนหนุ่มหล่อวัยขบเผาะมาเข้าพัก แต่กลับเจอเหตุการณ์คนเสียชีวิตในหอพัก จนกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนออกอาละวาด เดือดร้อนให้ก๊วนเจ๊แต๋วและผีแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ต้องมาปราบ โดยในแต่ละภาคจะมีแขกรับเชิญซึ่งเป็นตัวละครใหม่ ๆ ที่กำลังได้รับความสนใจจากสังคม รวมถึงสอดแทรกหรือจิกกัดเหตุการณ์ที่เป็นกระแสไวรัลในสังคมเข้าไปแบบจับยัด ไม่ค่อยสมเหตุสมผลหรือแปลกใหม่เท่าไรนัก แต่ก็เหมาะสำหรับเป็นหนังผีตลกที่ดูได้เพลิน ๆ หัวเราะได้เต็มอิ่มแบบไม่ต้องสนใจเนื้อเรื่องเลย
 

รวมหนังจักรวาลหอแต๋วแตก มีมาแล้วกี่ภาค มาดูกันเลย

5. สี่แพร่ง ตอน คนกลาง (พ.ศ. 2551)

หนัง 4 แพร่ง ตอน คนกลาง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

           หนังผีไทยที่เป็นการรวมเรื่องสั้น 4 เรื่องเอาไว้ในหนังเรื่องเดียว ได้แก่ เหงา, ยันต์สั่งตาย, คนกลาง และเที่ยวบิน 224 ซึ่งถ้าพูดถึงตอนที่ครบรสชาติที่สุดทั้งความสยองขวัญ น่าตื่นเต้น ตลก และหักมุม คงต้องยกให้กับตอน คนกลาง ผลงานการกำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกูล เรื่องราวของแก๊งเพื่อนชายที่ออกไปเที่ยวล่องแก่งกลางป่า นำทีมโดย ชิน (อัฒรุต คงราศรี), เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์), เผือก (พงศธร จงวิลาส) และเอ (กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข) เมื่อตกกลางคืนที่พวกเขาต้องนอนรวมกันในเต็นท์ ทุกคนต่างเกี่ยงกันนอนริมเพราะเชื่อว่าคนนอนริมจะเจอผี แต่สุดท้ายผีที่พวกเขาประสบพบเจอกลับเป็นผีที่แหกธรรมเนียมปฏิบัติผีในหนังทุกเรื่องที่พวกเขาเคยดูมา และคนที่ต้องเจอกับวิญญาณกลับไม่ใช่แค่คนนอนริมเท่านั้น
หนัง 4 แพร่ง ตอน คนกลาง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

6. น้ำ ผีนองสยองขวัญ (พ.ศ. 2553)

น้ำ ผีนองสยองขวัญ หนังผีตลก

ภาพจาก : พระนครฟิลม์

           หนังผีตลกกระตุกต่อมฮาแบบหลอน ๆ เรื่องราวของ มุก (อินทิรา เจริญปุระ) หญิงสาวที่หวาดกลัวน้ำด้วยเหตุผลบางประการ เกิดประสบอุบัติถูกรถชนจนความจำเสื่อม โดยรถคันที่ชนเป็นรถของ ชาลี (โก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย) เจ้าหน้าที่มูลนิธิที่ดวงซวยสุด และงานนี้ได้ หมวดนิคม (ปุ๊ย คืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี) เป็นเจ้าของคดีรับผิดชอบ ผู้หมวดมอบหมายให้ชาลีคอยดูแลมุกที่ความจำเสื่อม แต่น่าแปลกที่ทุกครั้งที่น้ำมา ผีก็จะโผล่ตามมาด้วย ทั้งคู่จึงตามหาตัวช่วยอย่าง น้าจวบ (ค่อม ชวนชื่น หรือ อาคม ปรีดากุล) อดีตคนขับรถซึ่งปัจจุบันตาบอด แต่รู้วิธีกำจัดผี บอกได้คำเดียวว่างานนี้มีฮา เพราะตลอดทั้งเรื่องนักแสดงทั้งตลกและไม่ตลกยิงมุกกันกระจาย โดยเฉพาะฉากไปหาหมอตรวจสายตาของน้าจวบ ที่ทำเอาคนดูหัวเราะจนท้องแข็ง แถมยังเป็นที่น่าจดจำมากกว่าเนื้อเรื่องหลักเสียอีก

7. พี่มากพระโขนง (พ.ศ. 2556)

พี่มากพระโขนง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

           หนังผีไทยสุดหลอนปนฮาที่สร้างประวัติการณ์ทำรายได้ทั่วประเทศทะลุไปถึงพันล้าน ผลงานการกำกับของ บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่มีผลงานสร้างชื่ออย่าง คนกลาง ในสี่แพร่ง (พ.ศ. 2551) และ คนกอง ในห้าแพร่ง (พ.ศ. 2552) ที่หยิบเอาเรื่องราวความรักสุดคลาสสิกแห่งพระโขนงของ พ่อมาก หรือ มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) สามีที่เพิ่งกลับมาจากการรบ และไม่รู้เลยว่า นางนาก หรือ นาก (ดาวิกา โฮร์เน่) ภรรยาของตัวเอง เสียชีวิตไปแล้วพร้อมกับลูกในท้อง ผนวกรวมกับกลุ่มตัวละคร เผือก เต๋อ ชิน เอ เพื่อนสนิทของมาก ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปกับมุกตลกขำขันร่วมสมัย ภาษาและบรรยากาศแบบย้อนยุคในลักษณะทีเล่นทีจริง ก่อนจะจบเรื่องลงอย่างฉีกขนบของเนื้อหาและกฎเกณฑ์ธรรมชาติ ด้วยการให้คนกับผีได้ครองรักกันอย่างมีความสุข
พี่มากพระโขนง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

พี่มากพระโขนง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

8. เปมิกาป่าราบ (พ.ศ. 2560)

เปมิกาป่าราบ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เปรมิกาป่าราบ

เปมิกาป่าราบ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เปรมิกาป่าราบ

           หนังไทยแนวใหม่ที่เป็นทั้งหนังผี หนังตลก และหนังเพลงสไตล์ญี่ปุ่นสุดฉูดฉาด เนื้อเรื่องเปิดแบบหลวม ๆ ว่ามีคดีฆาตกรรมฆ่าหั่นศพเด็กต่างด้าวที่น่าจะทำงานร้านคาราโอเกะเกิดขึ้น ทำให้สองตำรวจ สารวัตรหนุ่มกับจ่าแก่ ต้องออกค้นหาหลักฐานว่าใครที่รู้เรื่องบ้าง และเหยื่อที่ถูกฆ่าคือใครกันแน่ ซึ่งจ่าแก่ได้ตั้งชื่อศพไร้นามว่า เปรมิกา (จีน่า ณัฐชา เดอซูซ่า) ในขณะเดียวกันมีรีสอร์ตแห่งใหม่เปิดขึ้นกลางป่า โดยมีการเชิญศิลปินชื่อดังมามากมาย ทั้ง ตุลย์ นักร้องนำวงร็อกชื่อดัง (เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) สองสาวดูโอสุดเซ็กซี่ เนยกับแยม ที่มากับโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง พี่สมเกียรติ สุดปากหมา นอกจากนี้ยังมีคนนอกวงการบันเทิงอย่างคู่รักข้าวใหม่ปลามัน และแก๊งช่างภาพที่มีหัวโจกอย่าง พี่เคร่ง (โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน) นำขบวนเหล่าลูกน้องสุดฮาหลากคาแรกเตอร์ให้มาร่วมงานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น
เปมิกาป่าราบ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เปรมิกาป่าราบ

           เรื่องหลอนปนเสียงหัวเราะเกิดขึ้นเมื่อใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าขึ้นมา หลังจากนั้นผีสาวเปรมิกาในชุดนักเรียนญี่ปุ่นก็ออกมาอาละวาดไล่ฆ่าทุกคน โดยตั้งกติกาให้ทุกคนต้องร้องคาราโอเกะ หากไม่ร้อง/ร้องเพี้ยน/ร้องผิด หรือคะแนนไม่ถึง 80 ก็จะต้องถูกฆ่าตายด้วยการถูกขวานยักษ์จาม และแล้วความโหด มันส์ ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลงและการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็เริ่มขึ้น

9. โกยเถอะโยม (พ.ศ. 2549)

โกยเถอะโยม หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

          หนังผีไทยอีกเรื่องที่เน้นเรื่องราวความฮา แต่ก็มีการสอดแทรกคติธรรมไว้ด้วย เรื่องราววุ่น ๆ จากความซุกซนของผีเด็ก จนพระต้องโกยเถอะโยม ผลงานการเขียนบท กำกับการแสดง และแสดงด้วยตัวเองของ จาตุรงค์ มกจ๊ก เกี่ยวกับผีเด็กเร่ร่อนที่ตายจากการโดนทำแท้ง และต้องการตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงของตัวเองที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน ด้วยความที่เป็นผีเร่ร่อนจึงมีความเหงาและอยากมีเพื่อน เจ้าผีเด็กตัวแสบจึงออกแสดงตัวสร้างความปั่นป่วนชวนหลอนให้ผู้คนได้เห็น ทำให้ชาวบ้านต้องร่วมมือกันเพื่อหาวิธีรับมือด้วยการหวังพึ่งหลวงพ่อให้ปัดเป่าวิญญาณของผีเด็กให้ไปเกิด
โกยเถอะโยม หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก GDH

10. แดงพระโขนง (พ.ศ. 2565)

แดงพระโขนง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

แดงพระโขนง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

          พาคอหนังกลับไปยังทุ่งพระโขนงอีกครั้ง กับเรื่องราวหนังผีตลก แดงพระโขนง อีกหนึ่งตำนานผีพระโขนงที่เกิดขึ้นหลังจากที่ผีนางนากถูกสมเด็จโตปราบและนำปั้นเหน่งของนางนากไปบำเพ็ญเพียรกับพระมาก จนเวลาล่วงเลยมานานกว่า 10 ปี อยู่ ๆ สิ่งที่ชาวพระโขนงไม่คาดคิดก็ปรากฏตัวขึ้น เมื่อ แดง ลูกชายของนางนากที่สมเด็จโตไม่ได้นำร่างไปบำเพ็ญเพียรด้วย ได้ออกอาละวาดหลอกหลอนชาวบ้านจนเกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ ชาวบ้านทุกคนจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางหยุดยั้งผีแดง เพื่อทำให้หมู่บ้านกลับมาสงบสุขอีกครั้ง
แดงพระโขนง หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

11. พี่นาค (ทุกภาค)

พี่นาค หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พี่นาค 4 Pee Nak 4 The Movie

พี่นาค หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พี่นาค 4 Pee Nak 4 The Movie

          หนังผีไทยครบทุกรสชาติ ทั้งความหลอน ความฮา และฉากเศร้า ๆ เรื่องราวของ นาค ที่อยากจะบวช แต่กลับไม่ได้บวชด้วยเหตุผลบางอย่าง จากความเศร้าที่ไม่ได้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ แปรเปลี่ยนเป็นความแค้นที่ไม่อาจปล่อยวาง เมื่อเดินในเส้นทางธรรมไม่ได้ ก็มาตายตกไปตามกันเถอะ โดยหนัง พี่นาค มีมาแล้วทั้งหมด 4 ภาค ได้แก่ พี่นาค (พ.ศ. 2562), พี่นาค 2 (พ.ศ. 2563), พี่นาค 3 (พ.ศ. 2565) และ พี่นาค 4 (พ.ศ. 2567)
พี่นาค หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พี่นาค 4 Pee Nak 4 The Movie

12. อนงค์ (พ.ศ. 2567)

อนงค์ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

อนงค์ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

           เรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของชายหนุ่มและผีสาวที่น่ารักเกินต้าน เมื่อ โจ (จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) เกมเมอร์หนุ่มตกอับ ได้รับมรดกจากครอบครัวเป็นบ้านเก่าแก่ที่มีผีสาวเจ้าของบ้านคนเก่าอย่าง อนงค์ (โบว์ เมลดา สุศรี) ติดอยู่ในบ้าน พร้อมกับผีคนสนิท คือ ทองก้อน (แจ็ค แฟนฉัน) และ ทองหยิบ (ฝน มอนสเตอร์ฝน) ซึ่งคนก็ไม่ยอมหนี ผีก็ไม่ยอมไป ถือว่าต่างฝ่ายต่างก็เป็นเจ้าของบ้าน โจเลยเกิดไอเดียรวมหัวกับผี จับมือกันเปิดบ้านผีสิงให้คนมาเที่ยวเล่นเพื่อหารายได้เสียเลย งานนี้ผีตัวจริงทั้ง 3 ตนรับบทหนักช่วยแสดงจริงแบบไม่ต้องมีสแตนด์อิน จนหัวโจกในย่านนั้นอย่าง ก้อง (ธามไท แพลงศิลป์) ยังต้องขนหัวลุก ความใกล้ชิดจากการทำบ้านผีสิง ทำให้โจและอนงค์ได้ใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความรักระหว่างคนกับผี จะวุ่นวายขนาดไหนต้องไปติดตามชมกัน
อนงค์ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

อนงค์ หนังผีตลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก M Studio

           หนังผีตลก ถือเป็นตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่อยากผ่อนคลายในยามว่าง ได้ทั้งความหลอนชวนสยองและความสนุกสุดฮา ที่ต้องหดขาและหัวเราะไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งถ้าใครยังไม่จุใจกับ หนังผีตลก ของไทยที่เรานำมาฝาก สามารถกระโดดข้ามไปดู หนังผีตลก ของฝั่งอินเตอร์อย่าง Ghostbusters, Scooby-Doo : The Movie, Scary Movie (ทุกภาค), ZombieLand (2009), Dark Shadows (2012) และ The Addams Family (1991) ได้นะ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมหนังผีตลก หลอนสุด ๆ กระตุกรอยยิ้ม ดูเพลินได้ไม่มีเบื่อ อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 22:47:53 7,926 อ่าน
TOP