x close

รวมซีรีส์จีน iQIYI น่าดูปี 2024 ทั้งเรื่องดังเรื่องเด็ด ต้องตามเก็บให้ครบ

          iQIYI จัดเต็มซีรีส์จีน 2024 น่าดูคุณภาพเยี่ยมที่เตรียมพร้อมจะออนแอร์ในปี 2024 จัดเต็มทั้งแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี สืบสวนสอบสวน ครบทุกรสชาติ จะมีเรื่องไหนน่าสนใจและน่าติดตามกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย
          ซีรีส์จีนน่าดู 2024 ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์จากแดนมังกร เนื้อหาเข้มข้นไปสุดทุกทาง ไม่ว่าจะแฟนตาซีอลังการ ดราม่าน้ำตาท่วมจอ คอมเมดี้ขำกันจนปวดกราม เรียกได้ว่าจะแนวไหนก็มีให้คอซีรีส์ได้เลือกชมกันอย่างจุใจ อีกทั้งนักแสดงตัวพ่อตัวแม่ของซีรีส์จีนก็ขนกันมาเพียบ งานนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) จัดเต็มให้ครบทุกรสชาติ ขนเรื่องเด็ดน่าโดนมาต่อคิวรอออกอากาศกันแบบแน่น ๆ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

1. นิทานประหลาดของเฟิงหมิง The Ghost Town

นิทานประหลาดของเฟิงหมิง The Ghost Town

ภาพจาก : เว็บไซต์ iQIYI

          นิทานประหลาดของเฟิงหมิง The Ghost Town ซีรีส์จีนแนวสืบสวนสอบสวน บอกเล่าเรื่องราวของ ชูชี หญิงสาวผู้มั่งคั่งจากตระกูลเสิ่นที่พยายามตามหา สือซาน พี่สาวที่หายตัวไป แต่กลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมแปลกประหลาดโดยไม่ตั้งใจ ขณะที่ อู๋ซวี่ นักสืบหนุ่มที่รับผิดชอบคดีนี้ ก็กำลังหาตัวฆาตกรใจโหด ดันเข้าใจผิดคิดว่าชูชีมีส่วนเกี่ยวข้อง เขาจึงตามสืบหาความจริงจนไปพบเบาะแสบางอย่างที่ชี้เป้าไปที่เมืองเฟิงหมิง เมืองลึกลับอันน่าสะพรึงกลัว และพบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดต่าง ๆ มากมาย ความจริงเรื่องการตายของชาวบ้านปรากฏขึ้นทีละนิด ชะตากรรมอันน่าเศร้าของสือซานค่อย ๆ ชัดเจนขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสามแปรเปลี่ยนไปทีละเล็กละน้อย แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้คือพวกเขาได้ตกเป็นเป้าหมายของคนร้ายที่บงการอยู่เบื้องหลังแล้ว

 • ออกอากาศ : 3 มกราคม 2024

2. สายธารโชคชะตา 3 Like A Flowing River 3

สายธารโชคชะตา 3 Like A Flowing River 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

         สายธารโชคชะตา 3 หรือ Like A Flowing River 3 ซีรีส์จีนแนวดราม่า บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของคนกลุ่มหนึ่งในการก่อตั้งบริษัทและโรงงาน โดยเนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 1993 ซึ่งมีการปฏิรูปความร่วมมือข้ามพรมแดนอย่างเต็มรูปแบบระหว่างตงไห่เคมีคอลและบริษัทลั่วต๋า โดยมี ซ่งอวิ้นฮุย เป็นคนอยู่เบื้องหลังการร่วมลงทุนของทั้งสองบริษัท แม้ว่าตงไห่เคมีคอลจะด้อยกว่าและต้องต่อสู้กับปัญหาต่าง ๆ ทุกด้าน แต่ทว่าทั้งสองบริษัทก็ยังยึดมั่นและเดินหน้าพัฒนาต่อไปด้วยความมุ่งมั่น และยังมี เหลยตงเป่า เข้ามาควบคุมดูแลโรงงานขนาดเล็กเพื่อสร้างคลัสเตอร์ เขาวางกฎเกณฑ์และหาวิธีการลงทุนทั้งทำการค้ากับต่างประเทศ โดยนึกถึงประโยชน์ของส่วนรวมและชาวบ้านมาเป็นอันดับแรก แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังต้องเผชิญกับความท้าทายของอนาคตด้วยกัน มีขึ้นมีลงตลอดทาง แม้สถานการณ์จะเปลี่ยนไป แต่สิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงคือการพยายามอย่างหนักของผู้คนที่ไล่ตามความฝันอย่างกล้าหาญ ซึ่งพวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคได้หรือไม่ต้องติดตามชมไปพร้อม ๆ กัน

 • ออกอากาศ : 8 มกราคม 2024

3. เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 Sword and Fairy 4

เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 Sword and Fairy 4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

           เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 หรือ Sword and Fairy 4 ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคแฟนตาซี ดัดแปลงจากเกมในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ อวิ๋นเทียนเหอ (รับบทโดย เฉินฉู่เหอ) หนุ่มน้อยที่เติบโตเพียงลำพังบนภูเขา จนกระทั่งได้พบกับ หานหลิงซา (รับบทโดย จวีจิ้งอี) หญิงสาวที่มาตามล่าหาเซียนกระบี่ และบังเอิญบุกเข้าไปในสุสานของพ่อแม่ของเขา การพบกันของพวกเขาในครั้งนี้เป็นเหตุที่ทำให้อวิ๋นเทียนเหอออกตามล่าหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อแม่ ทำให้เขาอยากรู้ตัวตนที่แท้จริงว่าพ่อแม่เขาเป็นใคร
เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 Sword and Fairy 4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 Sword and Fairy 4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

           ในระหว่างทางพวกเขาได้พบกับ หลิ่วเมิ่งหลี (รับบทโดย เหมาเสี่ยวฮุ่ย) และ มู่หรงจื่ออิง (รับบทโดย เหมาจื่อจวิ้น) ทั้ง 4 คนกลายเป็นคู่หูกัน เนื่องด้วยภูมิหลังของเขาค่อย ๆ ถูกเปิดเผย ทำให้ทั้ง 4 คนที่แต่เดิมรักใคร่กลมเกลียวกันต่างก็ตกอยู่ในความเจ็บปวดและความสับสนอย่างมาก ในท้ายที่สุดอวิ๋นเทียนเหอก็ร่วมมือกับเพื่อนสนิทและออกเดินทางบนถนนแห่งทางรอดที่ท้าทายและเปลี่ยนแปลงโชคชะตา

 • ออกอากาศ : 17 มกราคม 2024

4. Fox Spirit Matchmaker 1

Fox Spirit Matchmaker 1

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

          Fox Spirit Matchmaker 1 หรือ Fox Spirit Matchmaker : Yue Hong ซีรีส์จีนโรแมนติกแนวเทพเซียน ที่หยิบเอาความรักระหว่างปีศาจจิ้งจอกสาวกับมนุษย์มานำเสนอ กับเรื่องราวความขัดแย้งกันของเผ่าจิ้งจอก หลัง ถูซานหงหง (รับบทโดย หยางมี่) ผู้นำเผ่าจิ้งจอกที่ได้บังเอิญช่วยคุณชาย ตงฟางเยว่ชู  (รับบทโดย กงจวิ้น) ไว้ ระหว่างที่ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ตงฟางเยว่ชูเริ่มผูกพันและตกหลุมรักถูซานหงหง เขาตั้งใจจะปกป้องนางทุกภพทุกชาติไป พวกเขาผนึกกำลังกันต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้ายเพื่อเติมเต็มความปรารถนาร่วมกันเพื่อสันติภาพระหว่างเผ่าปีศาจและมนุษย์

 • ออกอากาศ : 31 มกราคม 2024
Fox Spirit Matchmaker 1

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

Fox Spirit Matchmaker 1

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

5. ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ White Cat Legend

           ซีรีส์จีนแนวสืบสวนแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ บอกเล่าเรื่องราวการสืบคดีสุดปริศนาในเมืองเสินตู นำทีมโดย หลี่ปิ่ง (ติงอวี่ซี) ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเซ่าชิงหรือรองหัวหน้าแห่งศาลต้าหลี่ในการสืบหาความจริงกับเรื่องราวสุดน่าพิศวง ร่วมกับผองเพื่อนสุดซี้อย่าง เฉินชื่อ (โจวฉี), หวังชี (เฟิงม่าน), อาหลี่ปาปา (หวาเอ่อร์), ชุยเป้ย (ติงเจียเหวิน) และซุนเป่า (จางอี้ชง) โดยพวกเขาได้ร่วมกันไขคดีที่เกิดขึ้น ยืนหยัดในความยุติธรรม และทำให้เมืองเสินตูน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม

 • ออกอากาศ : 20 กุมภาพันธ์ 2024
ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่ นำแสดงโดย ติงอวี่ซี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

6. ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน Men in Love

ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน Men in Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน Men in Love

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

         ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน Men in Love นำแสดงโดยคู่พระ-นางขวัญใจชาวไทยอย่าง หูอี้เทียน และ เหลียงเจี๋ย กับเรื่องราวความรักยุ่ง ๆ ของ เย่หาน (รับบทโดย หูอี้เทียน) บรรณาธิการนิตยสารหนุ่มผู้มองหาความรักดี ๆ กับ หลี่เซียวเซียว (รับบทโดย เหลียงเจี๋ย) ครูสอนพลศึกษาที่ยังเข็ดหลาบจากรักครั้งเก่า ทั้งสองได้พบกันโดยบังเอิญ ซึ่งการพบเจอกันครั้งนี้ทำให้เย่หานผู้สุขุมต้องสูญเสียความใจเย็นไป และกำแพงในใจของหลี่เซียวเซียวในเรื่องความรักก็ค่อย ๆ ทลายลง เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร รอติดตามชมกันได้เลย

 • ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด

7. ปิ๊งรักนายนักเขียน The Comic Bang

ปิ๊งรักนายนักเขียน The Comic Bang

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

          ปิ๊งรักนายนักเขียน The Comic Bang ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดัดแปลงจากมังงะยอดฮิตเรื่อง นักเขียนหน้าตาย นายโนซากิคุง ของ อิซุมิ สึบากิ บอกเล่าเรื่องราวของ เย่ฉี (รับบทโดย หวังจิ้งเสวียน) หนุ่มหล่อนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 2 ที่มีบุคลิกลึกลับและนิสัยเย็นชา เขามีความลับบางอย่างซ่อนไว้ที่คนอื่นไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วเขาคือนักวาดการ์ตูนผู้หญิงชื่อดัง กับ จั่วเชียนไต้ (รับบทโดย เสิ่นเยว่) นักเขียนการ์ตูนสาวมืออาชีพ ที่ดันไปสารภาพรักกับ เย่ฉี แต่กลับต้องตกกระไดพลอยโจนกลายเป็นผู้ช่วยจำเป็น เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกัน นอกจากจะได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์เรื่องราวแล้ว ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดก็เริ่มทำให้บางอย่างเกิดขึ้นในใจ งานนี้จะบันเทิงขนาดไหนไปติดตามกันได้เลย

 • ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด
ปิ๊งรักนายนักเขียน The Comic Bang

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

ปิ๊งรักนายนักเขียน The Comic Bang

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

8. สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith)

โปสเตอร์ หวังอี้ป๋อ ซีรีส์ สมรภูมิแห่งศรัทธา War of Faith

ภาพจาก : iQIYI

Golden Journey

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI

         ผลงานเรื่องใหม่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต หวังอี้ป๋อ ประกบคู่กับ หลี่ชิ่น ใน สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) ซีรีส์จีนแนวการเงินและการเมือง ที่มีฉากหลังอยู่ในปี 1928 ว่าด้วยเรื่องราวของ เว่ยรั่วไหล (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) พนักงานธนาคารผู้มีความโดดเด่นในเรื่องความจำและการวิเคราะห์ข้อมูล และได้รับความไว้วางใจจาก เสิ่นถูหนาน (รับบทโดย หวังหยาง) ที่ปรึกษาอาวุโสของธนาคาร ซึ่งความเก่งกาจของเขานี่เองทำให้มองเห็นถึงการทุจริตและคอร์รัปชันทางด้านการเงินที่เกิดขึ้นในธนาคารกลางของก๊กมินตั๋ง ท่ามกลางความลังเลที่รู้ว่าองค์กรของตัวเองมีการทุจริต เสิ่นจิ้นเจิน (รับบทโดย หลี่ชิ่น) สมาชิกของพรรคคอมมิวนิสต์ ก็ช่วยชี้ทางสว่างให้กับเขา

         ทางเลือกที่แตกต่างกันทำให้เว่ยรั่วไหลและเสิ่นถูหนานต้องแยกทางกันในที่สุด เว่ยรั่วไหลได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของพรรคคอมมิวนิสต์ เขาได้เข้าร่วมในสงครามเพื่อทำลายการปิดล้อมทางเศรษฐกิจของพรรคก๊กมินตั๋งในเขตโซเวียตกลาง และค่อย ๆ เติบโตเป็นนักการเงินที่มีความรับผิดชอบแนวหน้าด้านเศรษฐกิจของพรรคคอมมิวนิสต์

 • ออกอากาศ : เร็ว ๆ นี้
หวังอี้ป๋อ ซีรีส์ สมรภูมิแห่งศรัทธา War of Faith

ภาพจาก : iQIYI

หลี่ชิ่น ซีรีส์ สมรภูมิแห่งศรัทธา War of Faith

ภาพจาก : iQIYI

9. In the Name of the Brother

In the Name of the Brother

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI

          ซีรีส์ดราม่าจีนสุดเข้มข้น ที่มีฉากหลังในปี 1945 ยุคสาธารณรัฐที่ฮาร์บินตกอยู่ภายใต้การปกครองของรัฐบาลจีนที่ถูกควบคุมโดยญี่ปุ่น รู้จักกันในชื่อแมนจูกัว กับเรื่องราวของ ซ่งจั๋วเหวิน (รับบทโดย ฉินฮ่าว) เจ้าหน้าที่ข่าวกรองของพรรคคอมมิวนิสต์ ที่แทรกซึมเข้าไปในหน่วยสืบราชการลับของกรมตำรวจฮาร์บิน ที่มี กวนเสวี่ย (รับบทโดย หยางมี่) เป็นหัวหน้าหน่วยราชการลับแมนจูกัว หญิงสาวผู้มีอิทธิพลและเต็มไปด้วยความโหดร้าย เลือดเย็น เธอสงสัยในตัวซ่งจั๋วเหวิน ทำให้เขาต้องเผชิญกับความยากลำบากและอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะได้รับความไว้วางใจจากเจ้าหน้าที่อาวุโสขององค์กร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เขาจะเป็นคีย์หลักในการจบสงครามครั้งนี้ได้หรือไม่ คงต้องไปติดตามกัน

 • ออกอากาศ : ยังไม่มีกำหนด

10. สามสงครามสหาย 1 Eternal Brotherhood

ซีรีส์จีน สามสงครามสหาย 1 Eternal Brotherhood

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI

         ซีรีส์จีนย้อนยุคบอกเล่าเรื่องราวของสงครามระหว่างจื่อชวนและไซหรง ที่ปะทุขึ้นในแผ่นดินซีชวน จื่อชวนซิ่ว (หยางซวี่เหวิน) ทหารซึ่งประจำการอยู่ที่ชายแดน ได้เดินทางไปยังเมืองหลวงพร้อมคว้าชัยชนะทางทหารอันยิ่งใหญ่กลับมา และสามารถรักษาเสถียรภาพของราชวงศ์และแคว้นเอาไว้ได้ ทว่าเรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เมื่อ หยางหมิงหัว ขุนนางสำคัญในเมืองหลวง มีเจตนาชั่วร้ายคิดก่อกบฏ จื่อชวนซิ่ว จึงได้ร่วมมือกับพี่น้องร่วมสาบาน ตี้หลิน (หลิวอวี่หนิง) และซือเท่อหลิน (จางหมิงเอิน) ขจัดภัยพิบัติและนำจื่อชวนที่โกลาหลกลับสู่ความสงบสุข แต่ไซหรงเกิดความละโมบได้ประกาศสงครามอย่างเป็นทางการก่อนที่จื่อชวนจะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง ในช่วงกลางของสงคราม 3 พี่น้อง จื่อชวนซิ่ว ตี้หลิน และซือเท่อหลิน เดินทางออกจากบ้านเกิดไปที่สนามรบเพื่อปกป้องคนที่พวกเขารักและเพื่อสันติภาพ

 • ออกอากาศ : 27 กุมภาพันธ์ 2024

11. เนรมิตฝันแดนหย่งอัน Yong An Dream

ซีรีส์จีน เนรมิตฝันแดนหย่งอัน Yong An Dream

ภาพจาก : เว็บไซต์ iQIYI

          ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่าบอกเล่าเรื่องราวของ เมืองหย่งอัน หลังจากที่คลองเฉิงซีถูกทำลาย เสนาบดีกรมโยธาผู้รับชอบอย่าง เสิ่นเหวินฉี (เหริ่นชาน) จึงถูกลงโทษและจำคุกในชั่วข้ามคืน เสิ่นหร่าน (เซี่ยหนาน) และเสิ่นเจิน (โอวหยางน่าน่า) บุตรสาวทั้งสองของเสิ่นเหวินฉี จึงตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก โดยเฉพาะบุตรสาวคนเล็ก เสิ่นเจิน ที่ถูกเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดีและไม่คุ้นเคยกับโลกภายนอก ซึ่งต้องกลายเป็นคนเร่ร่อนอยู่ตามถนนและยากจะเอาตัวรอด ในขณะเดียวกันเสนาบดีตุลการ ลู่สือเยี่ยน (สวีเจิ้งซี) ที่กำลังสืบสวนคดีนี้ เกิดความสับสนเพราะเขามักจะฝันเห็นความสัมพันธ์ระหว่างตนเองและสตรีปริศนาอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งปรากฏว่าว่าสตรีปริศนาในฝันก็คือ เสิ่นเจิน บุตรสาวของขุนนางต้องโทษ ลู่สือเยี่ยนจึงค่อยๆ ใกล้ชิดและก้าวเข้าสู่โชคชะตาที่ตนเองไม่รู้ทีละก้าว ระหว่างการสืบสวนคดีคลองเฉิงซี ลู่สือเยี่ยน ได้รับความช่วยเหลือจาก เสิ่นเจิน ทั้งสองจึงได้ร่วมกันผ่านความเป็นความตาย เชื่อใจซึ่งกันและกัน จนเกิดความรักอันลึกซึ้ง แต่ทว่าคนบงการผู้อยู่เบื้องหลังที่แท้จริงกำลังนำอันตรายใกล้เข้ามาหาพวกเขาอย่างเงียบ ๆ

 • ออกอากาศ : 28 กุมภาพันธ์ 2024

12. นักสืบไชน่าทาวน์ 2 Detective Chinatown 2

ซีรีส์จีน นักสืบไชน่าทาวน์ 2 Detective Chinatown 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

           ซีรีส์จีนแนวอาชญากรรม คอมเมดี้ ลึกลับ สืบสวนสอบสวนอย่าง ที่ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อคดีแปลก ๆ มากมายเกิดขึ้นในต่างประเทศ หลินโม่ (ชิวเจ๋อ) ศิษย์ผู้ยิ่งใหญ่ของ ถังเหริน (หวังเป่าเฉียง) จับมือกับ กิโกะ (ซ่างอวี่เสียน) แฮ็กเกอร์อัจฉริยะ งานนี้ทั้งนักสืบหน้าเก่าและหน้าใหม่จะร่วมมือกัน เพื่อสืบหาความจริงและไขคดีปริศนาสุดป่วน

 • ออกอากาศ : 29 กุมภาพันธ์ 2024 และสามารถรับชมตอนใหม่ซับไทยและพากย์ไทยได้ทุกวัน เวลา 18:00 น.

13. เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ Burning Flames

ซีรีส์จีน เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ Burning Flames

ภาพจาก : เว็บไซต์ iQIYI

         ซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดังบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าชายเผ่ามนุษย์ อู่เกิง (เหรินเจียหลุน) ที่ถูกลดสถานะเป็นทาส หลังจากที่แคว้นและครอบครัวของเขาถูกทำลาย องค์ชายอู่เกิงตกที่นั่งลำบาก กลายเป็นทาสที่ต่ำต้อยที่สุด เพื่อพัฒนาตัวเอง อู่เกิง จึงติดตามปู่และที่ปรึกษาด้านชีวิต ฝูซี (รหลิวเซี่ยงจิง) ไปที่หมู่บ้านเสินอิ่นเพื่อฝึกฝน และได้รับการสอนโดย จื่ออวี๋ (เหยียนอี้ควาน) และซือสิง (หมี่เร่อ) ในการเอาชนะความยากลำบากและอุปสรรคต่าง ๆ โดยพวกเขาได้จัดตั้งกองทัพต่อต้านสวรรค์เพื่อเป็นเรียกร้องความยุติธรรมคืน

 • ออกอากาศ : เร็ว ๆ นี้ทาง iQIYI

14. TELL NO ONE

TELL NO ONE ซีรีส์จีนแนวสืบสวน

ภาพจาก : เว็บไซต์ iQIYI

          ซีรีส์จีนแนวระทึกขวัญที่บอกเล่าถึงปฏิบัติการจับกุมคดีปริศนาที่ไม่สามารถคลี่คลายได้มานานกว่า 21 ปี และยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของบุคคลปริศนาเมื่อ 6 ปีที่แล้ว โดยมีคนที่อยู่เบื้องหลังและคอยชักใยเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 • ออกอากาศ : เร็ว ๆ นี้ทาง iQIYI

15. รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ The Substitute Princess's Love

ซีรีส์จีนย้อนยุค Princess's Love

ภาพจาก : เว็บไซต์ iQIYI

          ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ย้อนยุค ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เหวินเย่ (ดีแลนกัว) ที่ได้เสียชีวิตระหว่างทำสงครามในสนามรบก่อนคืนการแต่งงาน แม่ของเจ้าสาวแห่งตระกูลเสิ่น ทำใจที่ลูกสาวคนโปรดกลายเป็นม่ายไม่ได้ และก็กลัวจะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวบ้าน นางจึงออกตามหา เสิ่นเขออี่ (จางเหมี่ยวอี๋) ลูกนอกสมรสที่อยู่ต่างเมือง ให้มาแต่งงานแทนลูกสาวของตัวเอง แต่ทว่า เหวินเย่ กลับไม่ตาย และได้พาชัยชนะกลับมาสู่เมือง จากหญิงสาวที่โดนบังคับให้กลายเป็นม่าย กลับกลายเป็นพระชายาอย่างแท้จริง พวกเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันและผ่านอุปสรรคจนก่อเกิดกลายเป็นความรักในที่สุด

 • ออกอากาศ : เร็ว ๆ นี้ทาง iQIYI

          นี่ก็เป็นซีรีส์จีนน่าดู 2024 ที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ แน่นอนว่าเป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีซีรีส์จีนรอออกอากาศอีกเพียบ แม้จะยังไม่มีกำหนดวันออกอากาศ แต่ก็มีแพลนฉายแบบรัว ๆ เอาเป็นว่าใครที่สนใจเรื่องไหนของซีรีส์ iQIYI ก็สามารถไปติดตามกันได้เลย และหากว่ามีการอัปเดตใหม่ ๆ รับรองว่าเราไม่พลาดที่จะนำมาฝากกันอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : iQIYI, MyDramaList (1), (2), Chinese Drama World
ขอบคุณภาพจาก : iQIYI, เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand, เฟซบุ๊ก iQIYI
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมซีรีส์จีน iQIYI น่าดูปี 2024 ทั้งเรื่องดังเรื่องเด็ด ต้องตามเก็บให้ครบ อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2567 เวลา 13:36:56 21,730 อ่าน
TOP