x close

แนะนำซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ ปี 2024 ดูกันเพลิน ๆ ยาว ๆ ในช่วงครึ่งปีแรก

เข้าไตรมาสที่ 2 ของปี 2024 แล้ว มี ซีรีส์เกาหลี เรื่องใหม่ ๆ อะไรที่น่าดูบ้าง เรารวมมาให้แล้ว

           วงการบันเทิงแดนกิมจิไม่มีแผ่วมาตั้งแต่ต้นปี เพราะแค่ไตรมาสแรกก็ยกทัพซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องทั้งเรื่องเก่าและภาคต่อ จัดเต็มครบทุกแนวทุกอารมณ์ ทั้งโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า สืบสวน และย้อนยุค ซึ่งในไตรมาส 2 นี้ กระแสซีรีส์เกาหลีก็ยังไม่ตกเช่นเดิม มีซีรีส์สนุก ๆ ที่ต่อแถวรอคิวออนแอร์ในช่วงครึ่งปีแรกทั้ง Parasyte: The Grey, Sweet Home season 3, Lovely Runner, The Player 2: Master of Swindlers และอื่น ๆ อีกเพียบ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น กระปุกดอทคอมมีลิสต์ซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ ในปี 2024 มาฝากกันค่ะ

ซีรีส์เกาหลีมาใหม่
ไตรมาส 2 ปี 2024

1. Parasyte: The Grey

ซีรีส์ Parasyte: The Grey ปรสิต: เดอะ เกรย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ออริจินัลซีรีส์จาก Netflix สร้างจากหนังสือการ์ตูนของ ฮิโตชิ อิวาอากิ เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตประเภทปรสิตไม่ทราบชื่อที่เข้ามาอาศัยอยู่ในร่างกายมนุษย์ด้วยความรุนแรงและพยายามสั่งสมพละกำลัง เมื่อพวกมันเริ่มสร้างความปั่นป่วนในสังคม มนุษยชาติจะต้องลุกขึ้นสู้กับภัยคุกคามที่อันตรายขึ้นทุกขณะ เรื่องราวของ จองซูอิน ผู้ถูกปรสิตเข้ามาสิงในตัว เมื่อมันไม่สามารถยึดสมองของเธอได้ เธอจึงต้องใช้ชีวิตด้วยการอยู่ร่วมกับมัน ในขณะที่ ซอลคังอู ผู้ออกล่าปรสิตเพื่อตามหาน้องสาวที่หายตัวไป และ ชเวจุนคยอง หัวหน้า “ทีมเกรย์” ซึ่งเป็นกองกำลังเฉพาะกิจที่ตั้งขึ้นเพื่อปราบปรามปรสิต หลังสูญเสียสามีเพราะสิ่งมีชีวิตที่มีแต่จะลุกลามนี้ เธอจึงอุทิศตัวเพื่อกำจัดมันให้สิ้นซาก และในสถานภาพที่ไม่ใช่ทั้ง มนุษย์ หรือ ปรสิต แต่เป็นความผิดปกติ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากจะแยกแยะได้ระหว่างมนุษย์และปรสิต จองซูอินจะอยู่รอดได้อย่างไรเมื่อเธอต้องสู้กับทั้งปรสิตและมนุษย์ด้วยกัน

 • กำหนดฉาย : 5 เมษายน 2024 

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

ซีรีส์ Parasyte: The Grey ปรสิต: เดอะ เกรย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

ซีรีส์ Parasyte: The Grey ปรสิต: เดอะ เกรย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

2. Sweet Home season 3

ซีรีส์ Sweet Home 3 สวีทโฮม ซีซั่น 3

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

         ใครที่กำลังรอภาคต่อเรื่องราวที่ยังค้างคาของผู้รอดชีวิตที่กรีนโฮม อดใจรออีกไม่นาน เพราะในที่สุดซีซั่น 3 ก็มาถึง Netflix แล้ว ซึ่งถือเป็นตอนจบที่น่าตื่นเต้น โดยดาราขวัญใจผู้ชมอย่าง ซงคัง และ อีจินอุค จะหวนคืนจอ พร้อมกับนักแสดงชุดเดิม ได้แก่ อีชียอง โคมินซี และพัคคยูยอง ร่วมด้วยนักแสดงชุดใหม่ที่เพิ่งได้รับการยืนยัน อาทิ ยูโอซอง โอจองเซ คิมมูยอล และจองจินยอง

 • กำหนดฉาย : 17 พฤษภาคม 2024 

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

3. Hierarchy

ซีรีส์ Hierarchy วังวนสงครามชนชั้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          จูชินไฮสคูล โรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดในเกาหลีใต้ ก่อตั้งโดยกลุ่มบริษัท Jooshin Group ปกติแล้วจะอนุญาตให้เฉพาะนักเรียนที่ได้รับเลือกตั้งแต่เกิดให้เข้าเรียนที่นี่เท่านั้น ได้แก่ จองแจอี บุตรสาวคนแรกของตระกูลแจยุล ซึ่งเป็นครอบครัวที่ดูแลกลุ่มจูชินกรุ๊ป, คิมรีอัน ผู้สืบทอดจูชินกรุ๊ป, ยุนเฮรา ลูกสาวคนเล็กสุดจากตระกูลเจ้าของธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ และ อีวูจิน ลูกชายคนรองจากตระกูลนักการเมืองชื่อดัง วันหนึ่ง คังฮา ชายหนุ่มที่มีรอยยิ้มแสนบริสุทธิ์และไร้เดียงสาก็ถูกย้ายไปที่โรงเรียนมัธยมจูชิน และเขาคนนี้นี่เองที่ทำให้โลกที่เป็นรูปธรรมของจูชินไฮสคูลเริ่มแตกร้าว

 • กำหนดฉาย : ไตรมาส 2 ปี 2024 

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

4. Resident Playbook

ซีรีส์ Resident Playbook

ภาพจาก : tvN drama

         ซีรีส์ทางการแพทย์ที่แยกมาจาก 2 ซีซั่นแรกของโปรเจกต์ Hospital Playlist บอกเล่าเรื่องราวของทีมศาสตราจารย์แพทย์และแพทย์ประจำบ้านในโรงพยาบาลยุลเจที่เมืองจงโน โดยจะถ่ายทอดเหตุการณ์ต่าง ๆ ในโรงพยาบาลออกมาอย่างสมจริงและเข้าถึงได้ รวมถึงมิตรภาพอันแสนวุ่นวายของบรรดาแพทย์และผู้อยู่อาศัยในโรงพยาบาลแห่งนี้ 

 • กำหนดฉาย : ไตรมาส 2 ปี 2024

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

5. The 8 Show

ซีรีส์ The 8 Show

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ซีรีส์ระทึกขวัญสั่นประสาท ดัดแปลงมาจากซีรีส์ทางเว็บตูนเรื่อง Money Game และ Pie Game โดย Bae Jin-soo โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับบุคคล 8 คนที่สมัครใจเข้าร่วมในรายการวาไรตี้โชว์ Money Game โดยทั้ง 8 คนพบว่าตัวเองถูกกักขังอยู่ในอาคาร 8 ชั้น หากพวกเขาสามารถอยู่ในนั้นได้ 100 วัน พวกเขาสามารถแบ่งรางวัล 4.48 หมื่นล้านวอน คนละเท่า ๆ กัน แต่ทุกสิ่งที่พวกเขาใช้จ่าย รวมถึงสิ่งของจำเป็น เช่น อาหาร น้ำ และไฟฟ้า มีราคาสูงกว่าราคาปกติถึง 1,000 เท่า และจะถูกหักออกจากรางวัลที่ชนะ 

 • กำหนดฉาย : ไตรมาส 2 ปี 2024

 • ช่องทางการรับชม : Netflix

6. Blood Free

ซีรีส์ Blood Free

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar Thailand

          ซีรีส์แนวระทึกขวัญบวกสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของอดีตทหารชั้นยอดอย่าง อูแชอุน ผู้เจ็บปวดกับความทรงจำอันโหดร้ายหลังการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่พรากชีวิตเพื่อนของเขา ทั้งยังทำให้ประธานาธิบดีเกาหลีต้องกลายเป็นอัมพาต อูแชอุนพร้อมทำทุกทางเพื่อสืบมาให้ได้ว่าใครคือคนที่ต้องรับผิดชอบ หลังลงแรงตามหาผู้ต้องหาที่มีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ดังกล่าว แชอุนได้ค้นพบเบาะแสที่น่าสงสัย นั่นคือบริษัท BF Group ที่พัฒนาด้านสินค้าเนื้อสังเคราะห์และส่งเสริมวิวัฒนาการด้านเซลล์ต่าง ๆ ของซีอีโอ ยุนจายู ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับผลกำไรเป็นประวัติการณ์ในช่วงปีที่ผ่านมานับตั้งแต่การโจมตี

          แต่เนื่องจาก ยุนจายู ตกอยู่ภายใต้ภัยคุกคามจากกลุ่มค้ายา ผู้ก่อการร้าย แฮกเกอร์ และกลุ่มผู้นิยมวิธีการที่รุนแรง แชอุนจึงสวมรอยเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเธอเพื่อแทรกซึมเข้าไปในองค์กร แต่ด้วยภัยที่มาจากทั่วทุกมุมและความจริงที่บิดเบี้ยวเกินคาดคิด แชอุนจะสามารถสืบหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ในวันนั้นก่อนที่ศัตรูของจายูจะแก้แค้นสำเร็จได้หรือไม่ ?

 • กำหนดฉาย : 10 เมษายน 2024
 • ช่องทางการรับชม : Disney+
ซีรีส์ Blood Free

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar Thailand

ซีรีส์ Blood Free

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar Thailand

7. The Brave Yong Su-Jeong

ซีรีส์ The Brave Yong Su-Jeong

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MBC 드라마

          ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของ ยงซูจอง หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยความสดใส มีเสน่ห์ และน่าค้นหา เธอทำงานเป็นพิธีกรรายการโฮมช้อปปิ้งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยภาพลักษณ์ที่ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงหลายช่วงวัย อย่างไรก็ตาม เธอกลับไม่มีเรื่องโรแมนติกเกิดขึ้นในชีวิต เนื่องจากเธอไม่สามารถแสดงความรู้สึกหรือสบตากับผู้ชายได้เลย แต่กระนั้นชีวิตของซูจองก็ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับผู้ชาย 2 คน คือ จูอูจิน ผู้สืบทอดจากมาซองกรุ๊ป และ ยออึยจู ผู้ป่วยระยะสุดท้าย ที่กลายมาเป็นหลานชายคนที่สองของมาซองกรุ๊ป และถือว่ายองซูจองเป็นพี่สะใภ้ในอนาคต จนเกิดเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย 

 • กำหนดฉาย : 22 เมษายน 2024 

 • ช่องทางการรับชม : MBC (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

ซีรีส์ The Brave Yong Su-Jeong

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MBC 드라마

8. Chief Detective 1958

ซีรีส์ Chief Detective 1958

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MBC 드라마

          ภาคต่อของซีรีส์ดราม่าเรื่อง Chief Inspector ทางช่อง MBC ที่ออกอากาศระหว่างปี 1971-1989 เรื่องราวของ พัคยองฮัน นักสืบหนุ่มจากเมืองฮวางชอน ที่มีความมุ่งมั่นเพื่อความยุติธรรมอย่างเต็มเปี่ยม เขาโกรธมากที่ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ถูกละเมิดและมีการทุจริตเกิดขึ้น เขาจึงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานนักสืบที่สถานีตำรวจจงนัมในกรุงโซล และพยายามดิ้นรนเพื่อรับมือกับมัน 

 • กำหนดฉาย : 19 เมษายน 2024 

 • ช่องทางการรับชม : MBC (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

ซีรีส์ Chief Detective 1958

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MBC 드라마

ซีรีส์ Chief Detective 1958

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MBC 드라마

9. Crash

ซีรีส์ Crash

ภาพจาก : เว็บไซต์ ENA채널

          ซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของทีมสืบสวนอาชญากรรมจราจร (TCI : Traffic Crime Investigation Team) ซึ่งติดตามเฉพาะอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจากยานพาหนะ เช่น การฉ้อโกงประกันภัย การแบล็กเมลทำร้ายตัวเอง หรือเหตุการณ์ด้านอุกฉกรรจ์ที่เกิดระหว่างอยู่ในรถยนต์ โดยมี ชายอนโฮ นักปัจเจกนิยมที่ศึกษาคณิตศาสตร์ที่ KAIST (มหาวิทยาลัยชั้นนำในเกาหลี) และมีใบรับรองมากมายในสาขา TCI เขามีความสามารถพิเศษในการจำลองเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ โดยใช้การวิเคราะห์ที่เฉียบคมและความสามารถในการให้เหตุผล ในทางกลับกันเขาขาดทักษะทางสังคมอย่างมากและไม่สามารถขับรถได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่ออาชีพตำรวจของเขาในทางที่ไม่ดี ได้มาเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีม TCI กับสมาชิกคนอื่น ๆ และต่อสู้กับอาชญากรรมจราจรที่เพิ่มขึ้น ซึ่งมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความมุ่งมั่น ความฉลาด และการใช้ความสามารถและทักษะส่วนบุคคล

 • กำหนดฉาย : ประมาณเดือนพฤษภาคม 2024 

 • ช่องทางการรับชม : ENA (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

10. Frankly Speaking

ซีรีส์ Frankly Speaking

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก JTBC Drama

         ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวของ ซงกีแบก หนุ่มโสดวัยเลข 3 ที่ทำงานเป็นผู้ประกาศที่สถานีวิทยุกระจายเสียง ในสายตาคนทั่วไปเขาเป็นผู้ประกาศในอุดมคติ แสนสุภาพและมีมารยาทดี แต่ความจริงแล้วเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากเหตุการณ์ที่เขาพลั้งปากพูดอะไรออกไปโดยไม่คิดให้ดีเสียก่อน ทำให้ตอนนี้เขาเผชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา ในขณะเดียวกัน อนอูจู สาวนักเขียนวาไรตี้โชว์ทางทีวีที่กระตือรือร้น เริ่มสนใจภาษาที่รุนแรงของซงกีแบก และอยากให้เขาไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ของเธอ 

 • กำหนดฉาย : ประมาณเดือนพฤษภาคม 2024

 • ช่องทางการรับชม : JTBC (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

ซีรีส์ Frankly Speaking

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก JTBC Drama

11. Lovely Runner

ซีรีส์ Lovely Runner

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

         ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนเวลากลับไปยังอดีตเพื่อแก้ไขเหตุการณ์ เรื่องราวของ อิมซล หญิงสาวโชคร้ายที่บังเอิญเกิดอุบัติเหตุตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เดินไม่ได้จนต้องละทิ้งความฝันไปอย่างน่าเสียดาย วันหนึ่งเธอได้ฟังผลงานเพลงของ รยูซอนแจ และเกิดความสบายใจและประทับใจอย่างมาก จนตั้งเป้าเป็นแฟนคลับตัวยงของเขา แต่วันหนึ่ง รยูซอนแจ เสียชีวิตอย่างกะทันหัน อิมซลรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับข่าวโศกนาฏกรรม และในคืนนั้นเองเมื่อ อิมซล ได้จับนาฬิกาข้อมือลึกลับของรยูซอนแจไว้ในมือ นาฬิกานั้นได้พาเธอเดินทางย้อนเวลากลับไปในอดีตเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ที่นั่นเธอเผชิญหน้ากับรยูซอนแจซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมปลายอายุ 19 ปี อิมซอลต้องต่อสู้กับความท้าทายอันน่าเกรงขามในการเปลี่ยนแปลงเส้นทางอนาคตของเขา โดยได้รับแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะหลีกเลี่ยงโศกนาฏกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

 • กำหนดฉาย : 8 เมษายน 2024 

 • ช่องทางการรับชม : tvN, Viu

ซีรีส์ Lovely Runner

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

ซีรีส์ Lovely Runner

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Viu Thailand

12. The Midnight Romance in Hagwon

ซีรีส์ The Midnight Romance in Hagwon

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก tvN drama

          ซีรีส์รักโรแมนติก เรื่องราวเกิดขึ้นที่ย่านแดชี เขตกังนัม ประเทศเกาหลีใต้ ย่านที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพื้นที่การศึกษาเอกชนที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในประเทศ ซอฮเยจิน ติวเตอร์สอนภาษาเกาหลีในสถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่ง กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงอย่างมากในฐานะ ปาฏิหาริย์แห่งแดชี เพราะเธอสอนพวกเด็กแสบตัวป่วนอย่างเต็มที่จนพวกเขาสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติได้ เมื่อชีวิตของเธอเริ่มสงบลง อดีตนักเรียนและตัวป่วนจอมสร้างปัญหาของเธอ อีจุนโฮ กลับมาปรากฏตัวต่อหน้าเธอเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี โดยครั้งนี้เขามาในฐานะผู้สอนมือใหม่ในสถาบันการศึกษาเอกชนเดียวกับที่ซอฮเยจินเคยสอนนั่นเอง 

 • กำหนดฉาย : ประมาณเดือนพฤษภาคม 2024

 • ช่องทางการรับชม : tvN (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

ซีรีส์ The Midnight Romance in Hagwon

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก tvN drama

13. Missing Crown Prince

ซีรีส์ Missing Crown Prince

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBN

          ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่มีฉากหลังเป็นสมัยยุคโชซอน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ องค์รัชทายาทอีกอน ที่ถูกลักพาตัวโดยหญิงสาวนามว่า ชเวมยองยุน โดยแผนการของเธอคือการแต่งงานกับองค์รัชทายาทด้วยเหตุผลบางอย่าง และในระหว่างทาง ความรักแสนโรแมนติกของทั้งคู่ก็เริ่มเบ่งบานขึ้น 

 • กำหนดฉาย : กลางเดือนเมษายน 2024 

 • ช่องทางการรับชม : MBN (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

14. The Player 2: Master of Swindlers

ซีรีส์ The Player 2: Master of Swindlers

ภาพจาก : X@studiodragonKR

          ซีรีส์ดราม่า-แอ็คชั่นภาคต่อ เรื่องราวการรวมตัวกันของสมาชิกที่เก่งที่สุดในแต่ละสาขา เช่น นักต้มตุ๋น แฮกเกอร์ นักสู้ และคนขับรถ ที่ฟอร์มทีมขึ้นมาเพื่อค้นหาและขโมยเงินสกปรกที่คนรวยเก็บมาอย่างผิดกฎหมาย

 • กำหนดฉาย : ประมาณเดือนมิถุนายน 2024

 • ช่องทางการรับชม : tvN (สำหรับซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รออัปเดตอีกครั้ง)

15. Uncle Sam-Sik

ซีรีส์ Uncle Sam-Sik

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+

         ซีรีส์แนวดราม่า มิตรภาพ และอิงประวัติศาสตร์ เกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 เรื่องราวที่บรรยายถึงมิตรภาพและความปรารถนาของ ซัมชิก และ คิมซาน โดยคิมซานเป็นชายหนุ่มที่สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการทหารของเกาหลี แล้วไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาเศรษฐศาสตร์ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จากนั้นเขากลับมาที่เกาหลีใต้พร้อมกับความฝันที่จะช่วยเปลี่ยนประเทศให้เป็นประเทศอุตสาหกรรม จนได้พบเจอกับ ซัมชิก ชายที่ปรากฏตัวต่อหน้าในช่วงเวลานี้ และบอกว่าตัวเองจะสนับสนุนความฝันของคิมซาน 

 • กำหนดฉาย : 15 พฤษภาคม 2024

 • ช่องทางการรับชม : Disney+
            เรียกว่าน่าสนใจและน่าติดตามทุกเรื่องเลย สำหรับซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ ที่รอคิวออนแอร์ในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2024 มีมาให้ครบทุกแนวทุกสไตล์ สำหรับคอซีรีส์เกาหลีแล้วบอกเลยว่าห้ามพลาด ใครชอบเรื่องไหนจดลงลิสต์ไว้ แล้วไปตามดูกันได้เลย

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ ปี 2024 ดูกันเพลิน ๆ ยาว ๆ ในช่วงครึ่งปีแรก อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2567 เวลา 23:31:17 17,081 อ่าน
TOP