x close

หนังผีไทย รวมลิสต์ความหลอน วอร์มคอรอกรี๊ดกันตลอดทั้งปี 2024

หนังผีไทย รวมโปรแกรมสยองขวัญแบบไทย ๆ ต่อคิวเข้าฉายอย่างกับรวมเรื่องผีไว้ในปีเดียว

           หนังผีไทย 2567 คนชอบดูหนังผี หนังสยองขวัญ ต้องห้ามพลาดสิ่งนี้ !! กระปุกดอทคอมรวมโปรแกรมหนังใหม่ 2024 หนังผีไทย เข้าใหม่น่าดูเตรียมเข้าฉานในโรงภาพยนตร์ มีแต่เรื่องชวนขนลุกทั้งนั้น สายรักความหลอน ชอบดูหนังผีน่ากลัว ๆ หนังผีสร้างจากเรื่องจริง เตรียมตัวรอเลย ส่วนจะมีหนังผีไทย 2024เรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกัน ทำเช็กลิสต์เตรียมจองตั๋วแล้วไปดูกันได้เลย

ลิสต์รายชื่อหนังผีไทย
เข้าฉาย 2567 แล้ว

หม่อม

หม่อม หนึ่งใน หนังผีไทย 2024

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก THAM Studio19

 • กำหนดฉาย : 18 มกราคม 2567

          หนังสยองขวัญที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักศึกษา 5 คนที่ถูกปรับตกยกกลุ่ม ทั้งหมดจึงต้องแก้ตัวด้วยการไปทำโปรเจกต์ลายผ้าชนชั้นสูง ซึ่งเป็นงานสะสมอันทรงคุณค่าของ หม่อมสลักจิต ผู้ดีเก่าปลายแถวตกยากที่ปลีกวิเวกมาใช้ชีวิตบั้นปลายกับคนดูแลสองคนในบ้านหลังเก่า โดยหนึ่งในสมบัติสุดหวงแหนของเธอคือผ้าลายต่าง ๆ ที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น และภาพวาดหญิงเวียดนามที่ใบหน้าเละเป็นหลุมชวนขนลุก หญิงวัยชราอย่าง หม่อมสลักจิต ไม่เพียงแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเจ้ายศเจ้าอย่าง เคร่งครัด และเกลียดสิ่งใหม่ที่กำลังกลืนกินสิ่งเก่าดั้งเดิมที่เธอเคยเห็นและเติบโตมา แต่เธอยังมีความน่าสะพรึงในสภาพกึ่งผีกึ่งคน จนนำมาสู่ค่ำคืนแห่งความสยองขวัญที่กำลังเริ่มต้นขึ้น
 

เรื่องย่อ หม่อม หนังสยองขวัญไอเดียหลอน ไม่เหมาะกับคนกลัวรู

เหมรฺย

หนังผีไทย 2567 เรื่อง เหมรฺย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เหมรฺย - The Vow

 • กำหนดฉาย : 25 มกราคม 2567

          หนังสยองขวัญที่หยิบเอาเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับ "ครูหมอโนรา" ของทางภาคใต้ กับการแก้เหมรฺย (อ่านว่า เหมย) หรือการมีสัจจะต่อคำบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และสิ่งเร้นลับที่เคารพนับถือ เพื่อให้สิ่งเหล่านั้นคอยปกป้องรักษาและนำมาสู่ความสำเร็จ โดยนำเสนอผ่านมุมมองและประโยคที่ว่า "ไม่เชื่อ อย่าลบหลู่" ได้ชัดเจน
 

เรื่องย่อ เหมรฺย การทวงคำสัตย์สาบาน ที่ต้องแลกด้วยชีวิต

พี่นาค 4

หนังผีไทย 2567 เรื่อง พี่นาค 4

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พี่นาค 4 Pee Nak 4 The Movie

 • กำหนดฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2567

          โทมินจุน (มีน พีรวิชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-เกาหลี กลับบ้านเกิดในวัยเยาว์เพื่อบูรณะโบสถ์เก่าแก่ของวัดประจำชุมชน โดยไม่ลืมควงแขน บอลลูน (เอม วิทวัส) กับ เฟิร์ส (เจมส์ ภูริพรรธน์) ที่ได้รับการอวยยศเป็นผู้จัดการส่วนตัวมาด้วย แต่แค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา แรงอาฆาตจากผีพี่นาคใส่หน้ากากสยองก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง ภายใต้หน้ากากสยอง... ผีพี่นาคตนนี้คือใคร บาปและกรรมหนักแค่ไหนถึงอยากให้เขาตายตกไปตามกัน
 

ตัวอย่าง พี่นาค 4 สานต่อความเฮี้ยน เตรียมลุ้นกันใครจะเป็น "ผีพี่นาค" คนต่อไป

เกจิ คนฆ่าผี

เกจิ คนฆ่าผี หนึ่งใน หนังผีไทย 2024

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฉายแสง แอด.เวนเจอร์

 • กำหนดฉาย : 29 กุมภาพันธ์ 2567

          แก้ว หมอผีฝึกหัด (ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) รับจ้างไล่ผี ทำพิธีไสยเวทย์โดยไม่เกี่ยงงาน ทั้งไสยขาวและดำ หวังสร้างรายได้เพื่อมาสู่ขอสร้อย (เดียร์ สุภาวดี กิติโสภากุล) แต่ความจนของแก้วทำให้แม่ของสร้อยยกสร้อยให้แต่งงานกับอิน (โจอี้ ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์) เพื่อนสนิทของแก้ว อินขอให้แก้วช่วยทำบางสิ่งก่อนที่หญิงสาวจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยทิ้งสร้อยให้ตกเป็นภรรยาของอิน เวลาผ่านไป สร้อยมาหาแก้วในกรุงเทพฯ พร้อมแจ้งข่าวการตายของอิน เขารับเธอที่ท้องแก่มาอยู่ด้วยกัน ความรักของทั้งสองคนเริ่มกลับมาก่อตัวขึ้นและพร้อมกลับมาทำลายทุกคนที่เกี่ยวข้อง

หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

หนังผีไทย 2567 เรื่อง หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MONO Original

 • กำหนดฉาย : 14 มีนาคม 2567

          อีกหนึ่งหนังผีไทยชื่อดังที่กลายเป็นตำนานไปแล้ว สำหรับ หอแต๋วแตก ของผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่สร้างมาแล้ว 8 ภาค แถมได้รับกระแสตอบรับดี ทำรายได้ปังทุกภาค กับเนื้อเรื่องที่นำเอาเหตุการณ์ในบ้านเมืองมาสร้างความสนุก สอดแทรกมุกตลกจนกลายเป็นหนังที่สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคน ซึ่งในภาคนี้จะโฟกัสไปที่เรื่องราวของ เจ๊แต๋ว กับ แพนด้า ที่ต้องมาปะทะกับผีสาวธี่หยดที่เพิ่งสู้รบกับสัปเหร่อ หลังทำของใส่ อาโคย และท้าทายให้ตามมาเอาคืน ซึ่งงานนี้เจ้ ๆ ของเราก็ไม่มีพลาดเดินทางไปยังหมู่บ้านสัปะหยด เพื่อตามหาผีธี่หยด แต่กลับซวยไปเจอ ดอกหญ้า ผีสาวอีกตนที่เฮี้ยนและโหดไม่ต่างกัน งานเข้าถึงผี "แพนเค้ก" ที่ต้องกลับมาช่วยสะสางเรื่องวายป่วงในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยผีสาว พระ และกะเทย
 

เรื่องย่อ หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด หนังปิดตำนานจักรวาลหอแต๋วแตก

ลิสต์รายชื่อหนังผีไทยน่าดู
ต้อนปี 2567

อนงค์

 • กำหนดฉาย : 1 พฤษภาคม 2567

          หนังผีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ สยองขวัญ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มดวงตกได้มรดกเป็นบ้านที่มาพร้อมกับผีสาวเจ้าของบ้านคนเก่า ผีงานนี้คนไม่หนี ผีไม่ไป จนเกิดเป็นดีลลับ คนกับผีจับมือกันเปิดบ้านผีสิงซะเลย เรื่องราวจะวุ่นวายขนาดไหนรอติดตามชมพร้อมกันได้ในโรงภาพยนตร์เลยจ้า หนังนำแสดงโดย โบ เมลดา สุศรี, จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, มอนสเตอร์ฝน ทัตชญา ศุภธัญสถิต, ธามไท แพลงศิลป์ ผลงานการกำกับของ เอส คมกฤษ ตรีวิมล (แฟนฉัน, เพื่อนสนิท, สายลับจับบ้านเล็ก)

ผู้เช่า The Tenant

ผู้เช่า The Tenant หนึ่งใน หนังผีไทย 2024

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ฉายแสง แอด.เวนเจอร์

 • กำหนดฉาย : 16 พฤษภาคม 2567

          เรื่องราวของ ผู้เช่า The Tenant เริ่มต้นจากเหตุหญิงสาวฆ่าตัวตายในหอพักแห่งหนึ่ง จนทำให้ผู้เช่าที่อาศัยในหอแห่งนี้ต่างพากันย้ายออก จนเหลืออยู่เพียงไม่กี่ห้องเท่านั้น วันหนึ่ง มาร์ช หนุ่มถังแตก นักศึกษาคณะนิเทศฯ ได้เข้ามาเช่าหอพักแห่งนี้ เนื่องจากค่าเช่าที่ถูกแสนถูก ในที่สุดเขาก็ได้รับรู้ความจริงว่าที่ห้องเช่าราคาถูกมากขนาดนี้ สาเหตุเพราะมีการฆ่าตัวตายในตึกนั่นเอง แต่เขาก็ยังคงต้องอยู่ในห้องเช่านี้ต่อไป เพราะต้องเซฟค่าใช้จ่ายที่มีอยู่อย่างจำกัดจำเขี่ยด้วย
 

ผู้เช่า The Tenant เรื่องเล่าจากประสบการณ์สยองขวัญ หอพักสุดเฮี้ยน

เทอม 3 (Haunted Universities 3)

หนังผีไทย 2567 เรื่อง รินรดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

 • กำหนดฉาย : 30 พฤษภาคม 2567

          สานต่อความสำเร็จของ เทอมสอง สยองขวัญ (2565) ที่เคยมอบความสยองอันลือลั่นสมชื่อหนังมาแล้ว ปีนี้ตำนานความหลอนบทใหม่กำลังจะกลับมาด้วยดีกรีความสยองคูณสามของเรื่องสยองในรั้วมหาวิทยาลัยที่ยังไม่เคยถูกเล่า โดย 1 ผู้กำกับมืออาชีพสุดเซอร์ไพรส์ และ 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่เตรียมแจ้งเกิด พร้อมทีมนักแสดงมากความสามารถชื่อดัง ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับแถวหน้าอย่าง โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ และ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มาร่วมควบคุมคุณภาพความสยองขั้นสุด

แดนสาป (The Cursed Land)

หนังผีไทย 2567 เรื่อง แดนสาป

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film

 • กำหนดฉาย : 11 กรกฎาคม 2567

          หนังดราม่าเขย่าขวัญ ผลงานใหม่ของผู้กำกับ ภาณุ อารี ที่ได้ อนันดา เอเวอริงแฮม กับ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ มิตร และ เมย์ ลูกสาวของเขา หลังจากที่ภรรยาเสียชีวิต ทั้งคู่ได้ย้ายไปที่คฤหาสน์ร้างในย่านชานเมืองที่ผู้คนส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม ด้วยความที่ไม่เชื่อในเรื่องเหล่านี้ มิตรได้ทำลายเครื่องรางในบ้านและฝ่าฝืนกฎของชุมชน ซึ่งทำให้ ญิน วิญญาณผู้โกรธแค้นที่เป็นคำสาป 200 ปี ถูกปลดปล่อยออกมา ทำให้มิตรต้องจมอยู่กับความคลุ้มคลั่งและการทำร้ายตัวเอง เมย์จึงต้องเดินทางไปภาคใต้เพื่อขอความช่วยเหลือพ่อของเธอ

ธี่หยด 2

หนังผีไทย 2567 เรื่อง ธี่หยด 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ch3Thailand

 • กำหนดฉาย : 10 ตุลาคม 2567

          หนังสยองขวัญภาคต่อจาก ธี่หยด ที่สร้างความสะพรึงจนกวาดรายได้ไปมากกว่า 500 ล้านบาท พร้อมกับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย ค่ายหนังไม่รอช้าสานต่อเรื่องราวโดยปล่อยใบปิดแรกของ "ธี่หยด 2" ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันไปล่วงหน้า ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นการเผชิญหน้าความสยองครั้งใหม่ของลุงยักษ์ ที่นำแสดงโดยหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาพร้อมกับครอบครัวเดิม แม้จะยังไม่มีเรื่องย่อหนังออกมาให้ได้ทราบกัน แต่คาดเดาได้ว่าจะเป็นเรื่องราวการเอาคืนต่อจากในภาคแรกอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าหากมีความเคลื่อนไหวของหนังอย่างไร เราจะมารายงานให้ทราบกันอย่างแน่นอน

หมู่บ้านโค-กะโหลก

หนังผีไทย 2567 เรื่อง หมู่บ้านโค-กะโหลก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อานนท์ มิ่งขวัญตา

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          หนังสยองขวัญมีแรงบันดาลใจจากวลีฮิตสร้างเรื่องอย่าง "พูดได้ใช่ไหม ?" เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงใน The Shock 13 กับผลงานการกำกับของ พชร์ อานนท์ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันอีกสักนิด เพราะหนังใกล้จะได้ฤกษ์เดินหน้าถ่ายทำกันแล้ว
 

หมู่บ้านโค-กะโหลก หนังสยองขวัญจากเรื่องเล่า เปิดตำนานบทใหม่ "พูดได้ใช่ไหม ?” โดย พชร์ อานนท์

ไรเดอร์ (Rider)

หนังผีไทย 2567 เรื่อง ไรเดอร์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก สหมงคลฟิล์ม

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          เรื่องราวความสยองขวัญครั้งใหม่ให้สนุกฮาบรรลัยเป็นทวีคูณ หลังรอดชีวิตมาได้จากตึกวิทย์เก่า ชีวิตของ กอล์ฟ ไรเดอร์หนุ่มจอมกวน ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะความสยองขวัญยังคงถูกโฉลกและออร์เดอร์ให้เขาพร้อมแก๊งเพื่อนไรเดอร์ได้เจอดีกับเหล่าผีไม่ว่างเว้นแต่ละวัน

พระไม้

พระไม้ หนึ่งใน หนังผีไทย 2024

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระไม้

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          ปรัชญา ปิ่นแก้ว นั่งแท่นโปรดิวเซอร์อีกครั้งกับผลงานสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่หยิบเอาเรื่องเล่าพื้นถิ่นอีสานสมัยใหม่ที่จะพาผู้ชมทุกคนไปสำรวจมิติชวนสะพรึงของ "พระไม้" วัตถุที่ควรจะมงคล แต่กลับกลายเป็น "วัตถุอันตราย" ที่ห้ามนำเข้าบ้านเด็ดขาด !!

แร้งวัดสระเกศ เปรตวัดสุทัศน์

แร้งวัดสระเกศ เปรตวัดสุทัศน์ หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พระนครฟิลม์

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เปิดโปรเจกต์ "Siam Cinematic Universe" Phase 1 แห่งจักรวาลภาพยนตร์ในสยามประเทศ จากค่าย พระนครฟิล์ม ที่หยิบเอาเรื่องราวตำนานจากประวัติศาสตร์มาเล่าขาน กับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในสมัยที่มีการระบาดอย่างหนักของกาฬโรค อหิวาตกโรค และโรคฝีดาษ (โรคห่า) ซึ่งทำให้มีคนตายเป็นจำนวนมาก จนมีศพกองรวมกันเป็นภูเขา อยู่ตามวัดต่าง ๆ นอกเมือง เพราะเผากันไม่ทัน และกลายเป็นแหล่งอาหารของฝูงแร้งที่มารอกินซากของมนุษย์นั่นเอง

กิ่งแก้ว

กิ่งแก้ว หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บุญรอบ ศรีวิชัย

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เอกชัย ศรีวิชัย ที่ได้ ทราย เจริญปุระ หวนกลับสู่จอเงินอีกครั้งในบท "ผีกิ่งแก้ว" หรือ "กิ่งแก้ว ลอสูงเนิน" นักโทษประหารหญิงที่ถูกยิงเป้านับ 10 นัด แต่ไม่ตาย ซึ่งเป็นตำนานหลอนเสียงคร่ำครวญแห่งคุกบางขวางว่า "ฉันไม่ผิด" อันลือลั่นนั่นเอง...

อีต่องปิล๊อก

อีต่องปิล๊อก หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อานนท์ มิ่งขวัญตา

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          โปรเจกต์ใหม่ของผู้กำกับ 100 ล้าน พชร์ อานนท์ กับหนังเรียล (Real) ผี  "อิต่อง ปิล๊อก" เลิกขายขำ ไม่ทำตลก เน้นสยดสยองกันแบบสุดขีดกับเรื่องราวของสถานที่แห่งหนึ่งที่ซ่อนตำนานความหลอน แว่ว ๆ ว่าจะเดินหน้าถ่ายทำปลายปี นับวันรอกันได้เลย

Don’t Sleep มึงนอนมึงตาย

Don’t Sleep มึงนอนมึงตาย หนังไทย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ThaiMovie Society

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ Hong Kong International Film & TV Market 2024 หรือ FILMART 2024 ของผู้กำกับ ลี ทองคำ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน The Lake บึงกาฬ, The Maid สาวลับใช้, The World of Killing People คืนหมีฆ่า และ Kitty The Killer อีหนูอันตราย กับเรื่องราวที่คนไทยคุ้นเคยกันดีกับผีถ้วยแก้ว ที่ครั้งนี้มันไม่ใช่แค่การเล่นผีถ้วยแก้วธรรมดา เพราะเมื่อเริ่มอย่าหยุดเล่นกลางทาง และห้ามเผลอหลับเด็ดขาด เพราะตัวคุณอาจจะไม่ใช่ของคุณอีกต่อไป

ยายสา (Grand)

หนังผีไทย 2567 เรื่อง ยายสา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก วายุพัทธ์

หนังผีไทย 2567 เรื่อง ยายสา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก วายุพัทธ์

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          เตรียมเปิดทุกโสตประสาทความหวาดกลัว "เมื่อความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความรัก" จากเรื่องเล่าสุดสะพรึงสู่ความสยองจับขั้วหัวใจ !! ผลงานจากค่าย  วายุพัทธ์ โปรดักชั่น และ ไร้ท์ บิยอนด์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอติดตามได้พร้อม ๆ กัน

เหมรฺย 2

หนังผีไทย 2567 เรื่อง เหมรฺย 2

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บุญรอบ ศรีวิชัย

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          ภาคต่อของหนัง เหมรฺย (อ่านว่า เหมย) กับเรื่องราวเมื่อคำสาปแช่งยังไม่หายไป กับแรงบนบาปที่ยังไม่จบ ความอาฆาตที่รอการเอาคืน ที่หยิบเรื่องความเชื่อ ความศรัทธา ที่ฝั่งรากลึกของคนในพื้นที่มานำเสนอให้เห็นผ่านอีกหนึ่งแง่มุม ผลงานการกำกับโดย เอกชัย ศรีวิชัย ที่หยิบเอาเรื่องราวของนาฏศิลป์ทางใต้อย่าง "โนราห์ หรือ มโนราห์" มาถ่ายทอด อีกครั้ง

รินรดา

หนังผีไทย 2567 เรื่อง รินรดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก THAM Studio19

หนังผีไทย 2567 เรื่อง รินรดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก THAM Studio19

 • กำหนดฉาย : เร็ว ๆ นี้

          พ่อกลับบ้าน แม่กลับบ้าน จะผูกคอแม่โยงขึ้นคาน !! แค่ภาพ Concept Poster แรกของ รินรดา หนังแนว Thriller เรื่องใหม่จากค่าย THAM Studio19 ที่แฝงความสะพึงไว้เพียงแค่ได้เห็นทีเซฮร์โปสเตอร์ แม้จะยังไม่มีเรื่องย่อหรือรายละเอียดของหนังให้ทราบมากนัก แต่จากคำโปรยที่ถูกปล่อยออกมาปพร้อมกันอย่าง "สวัสดีไอ้พวกชาวเน็ต นับจากวันนี้ฉันจะเป็นไม้บรรทัดวัดความถูกต้องให้พวกเธอเอง เพราะราคาของความมักง่ายจะต้องจ่ายค่าปรับด้วยความตาย" ก็ฟันธงไดเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

           หนังไทยปี 2567 ที่อุดมไปด้วยหนังผีขนาดนี้ พูดได้เลยว่าหนังผีไทย 2567 ไม่มีแผ่วสักเรื่องแน่นอน เอาเป็นว่ามีความสยองให้เลือกดูกันได้เกือบทุกเดือนเลยละ ... ว่าแต่ใครสนใจเรื่องไหนกันบ้าง ? แวะมาแชร์เรื่องราวกันได้เลย ทั้งนี้ต้องขอออกตัวไว้ก่อนว่า โปรแกรมหนัง ที่เราหยิบมาฝากกันนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เอาเป็นว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กระปุกดอทคอมไม่พลาดที่จะนำมาฝากกันอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังผีไทย รวมลิสต์ความหลอน วอร์มคอรอกรี๊ดกันตลอดทั้งปี 2024 อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 15:00:42 24,021 อ่าน
TOP